Cách thay đổi số điện thoại và email đăng ký tài khoản facebook

      160

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng “Có thể núm đổi tài khoản email trên Facebook tuyệt không?”, thì câu trả lời chính là Có, bạn trọn vẹn có thể thay đổi địa chỉ email đã liên kết với tài khoản Facebook của bản thân. Đồng thời, bạn cũng cần cập nhật lại địa chỉ email mới nếu tài khoản Facebook của bản thân bị xâm hại & tấn công tuyệt bạn đã đổi quý phái sử dụng một tài khoản email không giống và cần bổ sung lại thông tin.

Bạn đang xem: Cách thay đổi số điện thoại và email đăng ký tài khoản facebook

Cho dù cho là nguyên do gì, bạn đều gồm thể cầm đổi địa chỉ email đăng nhập đã được liên kết với tài khoản Facebook của bản thân chỉ vào vài bước.

Crúc ý: Nếu như tài khoản Facebook của bạn đã bị hack, thì bạn cũng buộc phải chũm đổi mật khẩu Facebook của bản thân.

Ghi chú: Các hướng dẫn mặt dưới bao gồm thể áp dụng trên laptop, điện thoại lý tưởng, laptop bảng miễn là bọn chúng có thể kết nối với mạng Internet.


Nội dung chính:


Cách thay đổi địa chỉ gmail đăng nhập Facebook bên trên sản phẩm tính

Bạn tất cả thể cụ đổi gmail đăng nhập Facebook từ bất kỳ máy tính làm sao, mặc dù đó là laptop Mac, Windows xuất xắc Linux bằng cách sử dụng trình duyệt website hâm mộ của bản thân.

Để nắm đổi địa chỉ email bạn sử dụng với Facebook với cài đặt đặt địa chỉ đó làm lên tiếng liên lạc thiết yếu của Facebook, bạn có tác dụng như sau:


Bước 1: Ở góc trên thuộc bên phải của trang Facebook, bạn chọn Mũi tên xuống, sau đó là Cài đặt (Settings).

Xem thêm: Cách Làm Quảng Cáo Sản Phẩm Hiệu Quả, Cách Viết Bài Quảng Cáo Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu hỏi liên quan về việc cầm đổi email mang đến tài khoản Facebook

Chúng tôi tất cả tổng hợp các câu hỏi thường gặp của người cần sử dụng với một số câu trả lời ngắn để hướng dẫn đến bạn.

Làm bí quyết nào để nuốm đổi thông báo liên hệ bên trên Facebook của tôi?


Có, bạn bao gồm thể thế đổi công bố liên hệ trên Facebook của mình bằng giải pháp nhấp vào About mặt dưới ảnh Profile của bạn. Sau đó click vào tùy chọn Update Info nằm ở phía bên phải tên của bạn.

Làm thế làm sao để cụ đổi số điện thoại của tôi từ Facebook sang trọng Email?

Để gắng đổi địa chỉ tin nhắn tốt thêm số điện thoại liên lạc từ Facebook trên trình duyệt web hoặc điện thoại của bạn hãy tuân theo các phương pháp đã được giới thiệu phía trên.

Làm sao để thêm một liên hệ vào Facebook?

Có, bạn tất cả thể thêm một liên hệ hoặc địa chỉ email vào Facebook bằng giải pháp làm theo những hướng dẫn đã được giới thiệu ở trên bằng trình duyệt website hoặc thiết bị di động Android giỏi iPhone.


Điều gì sẽ xảy ra lúc ứng dụng Facebook bị cụ đổi?

Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook bên trên thiết bị Android giỏi iOS thì nên cập nhật lên phiên bản mới nhất. Và để thay đổi địa chỉ gmail trên Facebook, bạn hãy sử dụng trình duyệt website bên trên điện thoại của bản thân và mở www.facebook.com với làm theo các bước hướng dẫn được nêu ở phần đầu tiên của bài bác viết. Quy trình vậy đổi địa chỉ tin nhắn bên trên điện thoại của bạn hôm nay sẽ giống y như quá trình cố kỉnh đổi địa chỉ email bên trên PC.