Facebook

      164

Sống vào thời đại technology, Facebook (FB) giống như là một yếu tắc không thể không có. Thông qua trang social này, bạn có thể giao lưu, kết bạn, share báo cáo,… một phương pháp thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên, một số trong những người new tđắm đuối gia Facebook vẫn còn đấy loay hoay với thao tác làm việc đăng nhập thông tin tài khoản. Nếu bạn cũng đang gặp mặt cần điều đó, thì hãy đọc các cách đăng nhập Facebook bên trên máy vi tính lẫn điện thoại dưới đây của công ty chúng tôi nhé!


Cách singin Facebook bên trên máy tính xách tay và laptop

Sử dụng Facebook trên máy tính xách tay hoặc laptop chính là một Một trong những sở thích của rất nhiều tín đồ. Bởi cái màn hình rộng lớn, cùng với hệ thống giao diện cụ thể sẽ mang đến cho những người dùng cảm hứng hết sức thích thú. Và dưới đấy là phương pháp singin Facebook bên trên thứ tính nhanh tuyệt nhất giành riêng cho bạn:

Bước 1: Truy ctràn lên Facebook singin bên trên máy tính xách tay tại đây: https://www.facebook.com/

Bước 2: lúc hình ảnh đăng nhập FB trên máy tính xách tay hiện ra, các bạn hãy tiến hành điền lên tiếng vào các ô trống theo kinh nghiệm. Gồm có:

Email hoặc Số điện thoại: Nhập đúng Email hoặc Số Smartphone chúng ta vẫn đăng ký thông tin tài khoản Facebook trước kia.

Bạn đang xem: Facebook

Mật khẩu: Nhập đúng mực mật khẩu thông tin tài khoản Facebook các bạn đang chế tạo.

Nếu các bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản Facebook, thì hãy bấm vào ô Tạo thông tin tài khoản mới dưới.

Xem thêm: Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về A/B Testing Là Gì ? Quy Trình 15 Bước Thực Hiện A/B Test


Bước 3: Sau Lúc điền không thiếu thốn thông báo, chúng ta chỉ cần nhấn vào nút ít Đăng nhập hoặc Enter trên bàn phím là kết thúc.

*
*
*
*
*
*
Đăng nhập Facebook laptop bằng QR Code


bởi vậy, qua nội dung bài viết này công ty chúng tôi đang chỉ dẫn cho chính mình từ A mang lại Z cách đăng nhập Facebook trên laptop lẫn điện thoại. Hy vọng rằng, cùng với hồ hết công bố bổ ích này, bạn có thể áp dụng và trải đời Facebook một biện pháp thuận lợi nhất. Đừng quên theo dõi và quan sát thangvi.com xanh.com để update thêm nhiều thông tin cuốn hút không giống nhé. Cảm ơn các bạn vẫn quan sát và theo dõi nội dung bài viết này.