CÁCH TẠO VÀ ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN MICROSOFT TRÊN MÁY TÍNH PC, LAPTOP

      158

Để áp dụng tất cả câu chữ trên website này, hãy nhảy JavaScript vào cài đặt trình chăm bẵm của khách hàng. Tìm hiểu giải pháp thức


Để sử dụng tất cả câu chữ trên trang web này, hãy nhảy cookie vào thiết đặt trình ưng chuẩn của khách hàng. Hãy đọc nguyên nhân và biện pháp chúng tôi sử dụng cookie. Tìm hiểu biện pháp thức


*
thangvi.com


Một tài khoản đến mọi thứ thangvi.comMột tài khoản. Một nơi để quản lý tất cả. Chào mừng bạn đến với bảng thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Cách tạo và đăng nhập tài khoản microsoft trên máy tính pc, laptop


*

Mới sử dụng thangvi.com?

Bắt đầu cùng với thành phầm của thangvi.com và hơn thế nữa.

Tìm phát âm thêm
*

Bảo mật

Ttuyệt đổi mật khẩu, cập nhật công bố bảo mật và giữ thông báo quan tiền trọng vào tài khoản luôn cập nhật.


*

Quyền riêng biệt tư

Xem lại lịch sử search kiếm, hoạt động duyệt web cùng vị trí...


*

Gia đình

Giữ mang đến mái ấm gia đình an ninh rộng lúc truy nã cập mạng với luôn kết nối ngay cả Lúc bạn đã ở ko kể.


*

Tkhô nóng tân oán & hóa đơn

Cập nhật ban bố thanh hao toán, kiểm tra lịch sử đơn hàng, đổi thẻ tiến thưởng tặng cùng nhận trợ giúp về tkhô hanh tân oán.


*

Đăng ký

Nkhô cứng cđợi gia hạn cùng quản lý những gói đăng ký với dịch vụ yêu quý của thangvi.com từ một chỗ.


*

Thiết bị

Tìm, khóa hoặc xóa dữ liệu khỏi thiết bị chạy Windows 10 vẫn bị thất lạc hoặc mất cắp, lên lịch sửa chữa cùng nhận hỗ trợ.


*

Trợ giúp

Nhận câu trả lời trình độ với lời khuyên ổn về sản phẩm cùng dịch vụ của thangvi.com.


Chỉ cần đăng nhập với tiến hành

Truy cập những sản phẩm cùng dịch vụ thangvi.com yêu dấu chỉ với một lần đăng nhập. Từ Office với Windows cho tới Xbox cùng Skype, một tên người sử dụng với mật khẩu kết nối bạn với những tài liệu, hình ảnh, nhỏ người và những nội dung bạn quan tâm nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Rip Nick Facebook Bằng Điện Thoại 【Xem 234,729】


*

Outlook

Email kết hợp với lịch. Tất cả những gì bạn cần để luôn kết nối cùng có tác dụng việc hiệu quả nhất, mặc dù là ở công ty, lúc vẫn đi đường hay bất kỳ ở đâu không giống.

Tìm phát âm thêm
*

Skype

Tin nhắn, thoại với Clip từ Skype giúp bạn dễ dàng kết nối với những người quan liêu trọng nhất với bạn trên tất cả những thiết bị.

Tìm hiểu thêm
*

thangvi.com Edge

Cách thức dứt mọi việc trên website nkhô giòn rộng nhờ những tài năng tích hợp sẵn giúp bạn nghiên cứu, khám phá và luôn bố trí khoa học mọi thứ.

Tìm phát âm thêm

thangvi.com Bing

Tính năng search kiếm sáng dạ góp bạn dễ dàng với mau lẹ tìm kiếm thấy thứ mình cần, chẳng hạn nhỏng câu trả lời, tin tức, thông tin giải trí...

Tìm gọi thêm

Xbox

Ctương đối trò nghịch thương yêu từ nhiều chỗ rộng bao giờ hết. Dễ dàng truy tìm cập vào trò chơi, danh sách bạn bè cùng cộng đồng trên Xbox One, laptop chạy Windows 10 cùng thiết bị di động.

Tìm phát âm thêm

thangvi.com 365

Hoàn thành những việc quan trọng nhờ Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng không giống. Bạn sẽ làm những gì với Office 365 tiếp theo của mình?

Tìm gọi thêm

OneDrive

Lưu trữ với truy nã cập bình an vào các tệp với hình ảnh bên trên tất cả những thiết bị. Tài khoản thangvi.com kèm theo với 5GB dung lượng giữ trữ, đồng thời tất cả tùy chọn thêm dung lượng Khi cần.

Tìm đọc thêm
*

Windows

Tìm, khóa hoặc xóa dữ liệu khỏi thiết bị chạy Windows 10 đang bị thất lạc hoặc mất cắp, lên lịch sửa chữa và nhận hỗ trợ.

Tìm phát âm thêm

thangvi.com Store

Trải nghiệm tất cả những gì có thể cùng thangvi.com, từ những sản phẩm tốt nhất giúp tăng năng suất, sự sáng sủa tạo mang đến đến chơi trò giải trí và giải trí.

Tìm phát âm thêm
*

Cortana

Tiết kiệm thời gian và luôn luôn sắp xếp khoa học mọi thứ—Cortana xử lý những nhiệm vụ hằng ngày để bạn có thể nắm rõ những đầu việc quan liêu trọng nhất.

Tìm gọi thêm
*

MSN

Với MSN, bạn bao gồm thể xem những ban bố bổ ích cho cuộc sống vào bất kỳ thời điểm như thế nào trong thời gian ngày.