Đăng Nhập Samsung Cloud Trên Máy Tính

      178

Tương từ iCloud bên trên iPhone, Samsung cũng đến trình làng Samsung Cloud có thể chấp nhận được người tiêu dùng sao lưu giữ giỏi đồng hóa dữ liệu cá thể lên sever của hãng sản xuất. Cùng khám phá cách dùng Samsung Cloud qua bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: đăng nhập samsung cloud trên máy tính


*
by linhnt
*
Cách sử dụng Samsung Cloud

Samsung Cloud là gì?

Samsung Cloud là một trong những phương án sao lưu lại những tài liệu đặc trưng của người dùng nlỗi danh bạ, nhật cam kết cuộc Điện thoại tư vấn, tin nhắn… lên sản phẩm chủ Samsung để bảo đảm an toàn bình an, được tích đúng theo bên trên một trong những trang bị của hãng. Các dữ liệu cá thể này hoàn toàn có thể được hồi phục một biện pháp đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ. Thêm nữa, Samsung Cloud còn rất nổi bật cùng với kĩ năng sao giữ tự động hóa logic. Nếu so sánh cùng với hệ sinh thái của Apple thì Samsung Cloud sẽ được đối chiếu cùng với iCloud.

Samsung Cloud có Đặc điểm gì?

*

1. Không gian an ninh cho tài liệu của bạn

Quý khách hàng ước ao giữ giàng đầy đủ bức ảnh lưu niệm, đông đảo bức ảnh phượt, video tuyệt hầu hết tệp tin các bước quan trọng yêu cầu lưu lại trên một chỗ an toàn thì Samsung Cloud vẫn đơn giản hóa bài toán cai quản file trên sản phẩm Samsung nhằm chúng ta cũng có thể truy vấn, sao lưu giữ cùng Phục hồi tài liệu bên trên điện thoại thông minh hay máy vi tính bảng một phương pháp tiện lợi.

2. Quản lý lắp thêm theo ý muốn của bạn

*

Sử dụng Samsung Cloud giúp đỡ bạn quản lý máy theo nhu cầu của khách hàng. mặc khi khi bạn có update xuất xắc reset Samsung thì bạn vẫn có thể quay lại những tùy bao gồm riêng biệt ngay lập tức tức tự khắc do Samsung Cloud sẽ lưu giữ toàn thể thiết lập, bố cục và những ứng dụng một giải pháp đúng đắn trong tâm trí của công ty với liên tiếp phục sinh dữ liệu của công ty trên những máy Samsung.

3. Tính năng đồng bộ hữu ích

Với tuấn kiệt đồng nhất thân trang bị Samsung với Samsung Cloud, hình hình họa của các bạn sẽ được tự động hóa tải lên đám mây để tàng trữ. Chỉ cần đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Samsung Cloud trên ngẫu nhiên lắp thêm nào để tiếp tục.

Xem thêm: Google ( Xml Sitemaps Generator: Create Your Google Sitemap Online

15GB bộ lưu trữ miễn phí

Với Samsung Cloud, chúng ta có thể tàng trữ miễn chi phí buổi tối nhiều 15GB dung tích hình họa, ứng dụng với dữ liệu.Bạn hoàn toàn có thể cài thêm dung tích Lúc cần từ bỏ thực đơn Cài bỏ lên trên sản phẩm. Và bộ nhớ không những dành riêng cho ảnh với video clip, chúng ta cũng có thể lưu giữ danh bạ, lốt trang, thậm chí là là cả thiết lập vật dụng.

*
Với Samsung Cloud, chúng ta cũng có thể tàng trữ miễn mức giá về tối đa 15GB dung lượng ảnh

Cách dùng Samsung Cloud đơn giản cùng hiệu quả

Hãy tyêu thích khảo giải pháp cần sử dụng Samsung Cloud dễ dàng và đơn giản với tác dụng sau đây:

*

1. Đồng cỗ dữ liệu Samsung cùng với Samsung Cloud

Tùy chỉnh văn bản bạn muốn lưu lại vào Samsung Cloud sau đó truy vấn thực đơn Cài đặt lên trên sản phẩm Samsung của doanh nghiệp nhằm bắt đầu.

Cách 1: Truy cập Đám mây với thông tin tài khoản trong Cài đặt

Cách 2: Chọn Samsung Cloud

Bước 3: Đồng bộ tài liệu của bạn với Samsung Cloud

*

2. Cách áp dụng Samsung Cloud

Sử dụng Samsung Cloud, chúng ta có thể Phục hồi với sao lưu, đồng điệu hóa dữ liệu bên trên sản phẩm công nghệ Samsung cùng với tài khoản Samsung Cloud.

*

bởi thế với phương pháp sử dụng Samsung Cloud khôn xiết đơn giản và dễ dàng nhỏng trên, bạn đã có cho tới 15GB dung tích miễn tổn phí nhằm lưu trữ tài liệu. Đây quả thực là 1 trong giải pháp kết quả với bình yên dành riêng cho người cần sử dụng đồ vật Samsung.