Đăng nhập skype bằng facebook trên iphone

      139
Skype là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí tổn đang được áp dụng hơi phổ cập, đặc biệt là vào môi trường xung quanh văn phòng do hầu hết tiện lợi mà lại nó mang đến. Một trong số đông đảo ứng dụng đó đó là khả năng truy cập vào tài khoản Skype bởi rất nhiều cách khác nhau. Điều này góp người dùng rất có thể thoải mái hơn với không phải lo ngại lúc trót quên, mất mật khẩu, hay không lưu giữ thông tin tài khoản Skype của mình.

Bạn đang xem: đăng nhập skype bằng facebook trên iphone

Tải Skype mang lại Android Tải Skype iOSVới những phương tiện chat, nhắn tin khác, mọi cá nhân sử dụng chỉ rất có thể đăng nhập lệ thông tin tài khoản của họ bằng một tài khoản nhất, tuy vậy với Skype, các bạn cũng có thể đăng nhập vào và một tài khoản của ứng dụng này bằng rất nhiều cách thức, những tài khoản khác biệt, như thông tin tài khoản Microsoft, xuất xắc thậm chí còn là thiết yếu thông tin tài khoản của social Facebook mà lại chúng ta đang áp dụng.

Kết nối thông tin tài khoản Facebook với Skype

Cách thực hiện như sau: Các các bạn khởi cồn Skype lên. Tại giao diện singin thông thường, chúng ta cliông chồng vào mục Sign in with a different account sống phía dưới, mặt tay trái.
Giao diện bắt đầu mở ra, đang mang đến chúng ta thấy thêm 2 cách đăng nhập khác là đăng nhập lệ Skype bởi tài khoản Micrsoft và singin bằng Facebook. Các bạn hãy nhấp chuột vào Sign in with facebook ở góc dưới, mặt bắt buộc bối cảnh này.Trong thời điểm này những các bạn sẽ thấy Skype lộ diện một hình ảnh singin y y như Lúc các bạn có nhu cầu truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook cá thể. Để bắt đầu, hãy nhtràn vào trong Thư điện tử or Phone / Passwors tên tài khỏan với mật khẩu đăng nhập Facebook của các bạn, sau đó Log-in như thông thường.
Nếu xuất hiện thông báo nlỗi tiếp sau đây, nghĩa là các bạn vẫn kết nối thành công xuất sắc tài khoản Facebook cùng với Skype. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ tiến hành hỏi Already using Skype? - Đã tài giỏi khoản chưa? cùng New to lớn Skype? - Chưa tài năng khoản Skype? Vì đây là bài lý giải chúng ta đăng nhtràn vào tài khoản Skype bằng Facebook, yêu cầu chúng ta vẫn lựa chọn mục I have sầu a Skype account - Tôi đã tài giỏi khoản Skype sinh hoạt phía trái.Đến bước này thì hoàn toàn có thể các máy tính khác biệt sẽ sở hữu được đều hiển thị không giống nhau, mặc dù trực thuộc vào Việc chúng là máy tính cá thể tuyệt máy tính chỗ đông người. Cụ thể, trường hợp là laptop cá nhân, nếu như chỉ tất cả một người dùng nhất với cũng chỉ đăng nhập vào một thông tin tài khoản Skype tuyệt nhất,thì bước này sẽ không mở ra, cùng các bạn sẽ được đưa thẳng tới bước đăng nhập tiếp theo sau. Còn giả dụ, máy tính xách tay của bạn có tương đối nhiều tín đồ thuộc sử dụng, hoặc Skype được đăng nhập các thông tin tài khoản khác nhau, thì đoạn này sẽ giúp các bạn xác định và gạn lọc lại, cliông xã vào ô Provide a different account.

Xem thêm: Giày Dép Diễm Phúc Gò Vấp Giá Cực Tốt, Ship Cod Tận Nhà, Giày Diễm Phúc, Cửa Hàng Trực Tuyến


Các tài khoản Skype đang đăng nhập trên một sản phẩm công nghệ tính

Tải Skype miễn giá tiền mang lại Windows Phone.

Tải Skype miễn chi phí mang đến Mac.

Cách ở đầu cuối, nhấp vào Continue.Sau Khi dứt các thao tác làm việc bên trên, các các bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản Skype của mình. Tuy nhiên, điều đặc trưng mà những bạn cũng có thể nhận thấy tức thì chớp nhoáng, kia chính là quanh đó list bạn bè gồm sẵn trong Skype cũ của bạn, thì sinh sống cửa sổ bên tay đề xuất đang lộ diện một giao diện hoàn toàn không giống. Giao diện này có tên là Facebook friends on Skype, và nghỉ ngơi mục bên dưới Your Facebook friends on Skype, các bạn sẽ thấy list những anh em bên trên Facebook, những người cũng có thể có, sẽ mua một tài khoản Skype.Để có thể nói rằng cthị trấn cùng với họ, chúng ta chỉ việc nhấp vào hình tượng của họ, đã xuất hiện hành lang cửa số chat nlỗi bình thường, cùng các bạn thậm chí còn rất có thể kết thêm các bạn, add thêm các bạn vào list đồng đội trên Skype của bản thân mình.
Vậy là chỉ với hầu như làm việc khá đơn giản và dễ dàng nhỏng trên, các bạn vẫn biết thêm một bí quyết khác để đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, chính là áp dụng tài khoản Facebook. Với cách này, nếu không thể đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Skype Theo phong cách thông thường, chúng ta cũng k phải thừa lo ngại.

Video lý giải thực hiện thông tin tài khoản Facebook nhằm singin Skype

Chúc các bạn tiến hành thành công!