Đăng nhập skype trên điện thoại

      126
Skype for Business for AndroidSkype for Business for iPadSkype for Business for iPhoneSkype for Business for Windows PhoneThêm...Ít hơn

Lưu ý: Chúng tôi hy vọng cung cấp cho chính mình văn bản hỗ trợ tiên tiến nhất sinh sống chính ngôn ngữ của chúng ta, nkhô cứng nhất có thể. Trang này được dịch auto buộc phải rất có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc câu chữ không đúng mực. Mục đích của Shop chúng tôi là khiến cho ngôn từ này trnghỉ ngơi đề xuất có lợi cùng với bạn. Vui lòng mang lại chúng tôi biết làm việc dưới trang này rằng biết tin tất cả có lợi với chúng ta không? Dưới đó là nội dung bài viết bằng Tiếng Anh nhằm chúng ta tìm hiểu thêm dễ rộng.


Skype for Business bên trên iOS, Android hoặc máy hỗ trợ một thử khám phá tuyệt vời và hoàn hảo nhất buổi họp trực tuyến cùng với tiên tiến nhất trong số công dụng âm thanh với video, Windows Phone screen share, cùng dễ dãi sử dụng.

Bạn đang xem: đăng nhập skype trên điện thoại


Quan trọng: Để áp dụng Skype for Business, bạn phải một tài khoản Skype for Business hoặc Lync —hay là cùng tên người tiêu dùng với mật khẩu đăng nhập các bạn thực hiện khi singin trên cơ quan hoặc ngôi trường học tập.


Đăng nhập vào Skype for Business lần đầu

Trên máy iOS của công ty, hãy trượt nkhô giòn qua mỗi trang áp dụng cho tới khi bạn nhìn thấy hình tượng Skype for Business.

*

Gõ vơi vào hình tượng Skype for Business để msinh hoạt vận dụng.

Nhập tác động singin của khách hàng (ví dụ: user
tên miền.com
) cùng password rồi gõ nhẹ vào Đăng nhập.

Có thể các bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi về cả thương hiệu người dùng với thúc đẩy singin. Tên người tiêu dùng là tất cả những gì chúng ta dùng để đăng nhập lệ mạng của tổ chức triển khai bạn, bao gồm dạng user
tên miền.com
hoặc tenmien ennguoidung.

*

Nhập số di động của người sử dụng cùng rất mã giang sơn với mã vùng. Nếu bạn là quý khách của Enterprise Voice và Skype for Business ko thể dùng Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu di động để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc Clip, các bạn sẽ được phát âm cho số này với kết nối với phần âm tkhô cứng của cuộc đọc.

*

Gõ nhẹ vào Tiếp.

Nếu tất cả, nên lựa chọn vấn đề có ĐK tsi mê gia Chương trình Nâng cao Trải nghiệm Khách hàng hay không và bnóng Tiếp.

Chấp thừa nhận thỏa thuận hợp tác cấp phép, tiếp nối bấm xong.

Đăng xuất ngoài Skype for Business

Gõ vơi vào của doanh nghiệp ảnh, tiếp nối đăng xuất.


Đăng nhập vào Skype for Business lần đầu

Duyệt qua các ứng dụng của người sử dụng cho tới khi chúng ta tìm kiếm thấy biểu tượng Skype for Business (
*
), rồi gõ dịu vào hình tượng này nhằm mlàm việc ứng dụng.

Nhập thúc đẩy đăng nhập của công ty (ví dụ user
domain name.com
) và password, sau đó gõ vơi nút ít Nâng cao ().

*

Nhập số di động của doanh nghiệp cùng rất mã nước nhà với mã vùng. Nếu các bạn là khách hàng của Enterprise Voice, Khi Skype for Business ko thể dùng Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu di động để thực hiện cuộc hiểu thoại hoặc video clip, chúng ta sẽ được phát âm đến số này và kết nối với phần âm tkhô cứng của cuộc hiểu.

*

Chọn bài toán tất cả đồng bộ contact của bạn hay là không với gõ nhẹ nút ít Nâng cao () nhằm bước đầu sử dụng Skype for Business.

Đăng xuất khỏi Skype for Business

Trên màn hình hiển thị chính của Skype for Business, gõ nhẹ vào hình họa của bạn rồi gõ dịu Đăng xuất.

Xem thêm: Bài Cúng 30 Tết Cuối Năm - Văn Khấn Lễ Tất Niên 30 Tết


Lưu ý: Hiệu trái trăng tròn tháng 5 năm 2018, áp dụng Windows Phone cho Skype for Business sẽ tiến hành đã biết thành gỡ xuống cùng đã không thể sẵn dùng mang đến Việc cài xuống trường đoản cú siêu thị Windows Phone.


Đăng nhập vào Skype for Business lần đầu

Trên screen Bắt đầu, hãy trượt nkhô cứng thanh lịch trái để thấy những áp dụng vẫn setup của doanh nghiệp, hoặc search kiếm Skype for Business rồi gõ dịu vào biểu tượng kia nhằm mlàm việc vận dụng.

*

Nhập liên quan singin của doanh nghiệp (ví dụ: user
domain.com
) cùng mật khẩu rồi gõ vơi vào Xong

*
.

Có thể bạn sẽ được đặt câu hỏi về cả tên người dùng cùng can hệ singin. Tên người dùng là các thứ các bạn dùng để đăng nhtràn vào mạng của tổ chức bạn, Hay những user
tên miền.com
hoặc domainusername.

Trên màn hình Cmùi hương trình Cải thiện nay Trải nghiệm Khách hàng, hãy gõ vơi vào Tmê say gia nhằm gửi dữ liệu ẩn danh về những vụ việc và giải pháp thực hiện vận dụng mang đến thangvi.com, hoặc Không, cảm ơn nếu khách hàng không muốn tđam mê gia.

Trên màn hình Không khi nào Để nhỡ Cuộc Call trên Cơ quan, hãy nhập số di động cầm tay của người sử dụng cùng với mã quốc gia cùng mã vùng. Lúc Skype for Business ko thể dùng Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu di động để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc đoạn Clip, bạn sẽ được hiểu cho số này cùng kết nối với phần âm tkhô giòn của cuộc hiểu.

*

Gõ vơi vào Tiếp rồi xem lại setup thông tin và truy hỏi nhập danh bạ năng lượng điện thoại:

*

Thông báo đẩy Nhận lưu ý khi bạn cảm nhận cuộc Gọi IM hoặc bắt đầu. thường thì trên (khulặng dùng).


Quan trọng: Nếu bạn tắt cài đặt này, các bạn sẽ không được thông tin về IM, cuộc call tốt cảnh báo Skype for Business khác, trừ lúc vận dụng này đang hoạt động.


Cho phép tầm nã nhập danh bạ Tìm tìm liên hệ trên điện thoại di động của doanh nghiệp khi chúng ta tìm kiếm tương tác trong Skype for Business.

Gõ nhẹ vào Tiếp để bước đầu sử dụng Skype for Business.

Đăng xuất khỏi Skype for Business

Trên screen thiết yếu của Skype for Business, hãy gõ nhẹ vào Thêm

*
> Đăng xuất.


*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa buổi tối nhiều thời hạn của bạn
Trải Nghiệm một mon miễn phí
*
*
*

Quý khách hàng cần thêm trợ giúp?


Phát triển khả năng Office của bạn
Khám phá câu chữ đào tạo
Ssinh hoạt hữu tính năng lạ đầu tiên
Ttê mê gia Người dùng nội bộ Office

tin tức này còn có có ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! Bạn bao gồm còn bình luận nào không giống không? Bạn càng mang đến Shop chúng tôi biết các, chúng tôi càng có thể giúp sức cho bạn.Chúng tôi rất có thể cải thiện bằng cách nào? quý khách hàng càng đến Shop chúng tôi biết nhiều, Cửa Hàng chúng tôi càng rất có thể trợ giúp cho bạn.
GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn chúng ta vẫn phản hồi! Để giúp sức xuất sắc rộng, có lẽ rằng chúng tôi vẫn liên kết bạn với cùng một trong số những nhân viên cấp dưới cung cấp Office của Shop chúng tôi.


Liên hệ cùng với Bộ phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
thangvi.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © thangvi.com 2021