ĐĂNG NHẬP VÀO FACEBOOK COM VN

      200
Ngoài đăng nhập bằng gmail thì bạn có thể thực hiện cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại để truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, khi đăng nhập vào FB thì bạn cần nhớ và nhập đúng mật khẩu (password) và đúng số điện thoại hoặc gmail mà bạn đăng ký.

Bạn đang xem: đăng nhập vào facebook com vn


Cách thực hiện này giúp bạn: - Truy cập vào Facebook bằng gmail, số điện thoại- Tránh mắc các lỗi không đăng nhập vào facebook 

Facebook có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày, và chủ yếu các đăng nhập Facebook của người dùng là bằng gmail hoặc số điện thoại. Có trường hợp còn lưu cả mật khẩu, tài khoản khi vào Facebook trên máy tính cá nhân của mình.

Bạn là người hay sử dụng Facebook và Gmail thì hãy thử sử dụng cách thêm tiện ích Facebook trong Gmail. Và như thế mỗi lần đăng nhập tài khoản Facebook thật đơn giản bằng cách click vào nhãn Facebook trong tài khoản Gmail của bạn. Các bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn sau để biết cách làm nhé.

*

1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone

- Download: Facebook cho iPhone

Tượng tự như Android, sau khi tải về hoàn tất ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone của bạn, các bạn tiến hành nhập địa chỉ mail và mật khẩu tài khoản Facebook vào các trường yêu cầu và nhấn Đăng nhập.

*

Và bây giờ bạn đã có thể thoải mái lướt Facebook trên điện thoại Android và iPhone bằng tài khoản Gmail của mình rồi đấy.

 

2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại

Cách đăng nhập bằng số điện thoại cũng tương tự như bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại đã đăng ký, mật khẩu và bấm Đăng nhập để sử dụng Facebook

*

- Nếu bạn chưa kích hoạt đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập bằng email sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân chuyển tới tùy chọn Settings (Cài đặt)

*
Bước 2: Click vào tiếp Mobile (di động) sau đó chọn Add a Mobile (thêm số điện thoại)
*
Bước 3: Click vào thêm số điện thoại ở đây rồi bấm tiếp và không cần quan tâm 2 dòng trên.

Xem thêm: Kĩ Năng Hay Kỹ Năng - Nghĩ Về Chính Tả Tiếng Việt Qua Cách Viết

*

Bước 4: Nhập số điện thoại vào và bấm vào Tiếp tục.

*

- Ngay lập tức mã số sẽ gửi về điện thoại bạn

*

- Lấy mã số đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

*
Bước 5: Bỏ qua thông báo và nhấn vào lưu cài đặt
*
Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra và sau đó quay trở lại trang đăng nhập Facebook. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập Facebook với số điện thoại của mình rồi đấy.
*

3. Một số lỗi khiến người dùng không thể đăng nhập được Facebook

Nguyên nhân dẫn đến sự cố người dùng không thể đăng nhập được Facebook có thể kể đến như: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải hoặc Facebook Phishing. Những lỗi này thangvi.com.vn đã có bài viết hướng dẫn khắc phục trước đó, bạn có thể tham khảo ngay cách Khắc phục không đăng nhập được Facebook và Sửa lỗi đăng nhập Facebook để sửa những lỗi đang gặp phải.

Một nguyên nhân nữa dẫn đến việc không thể đăng nhập được Facebook là do nhà mạng Internet của bạn đang dùng có thể đã chặn IP. Để khắc phục thì bạn cần Fake địa chỉ IP sang một quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể tham khảo cách Fake IP trên trình duyệt Chrome để thực hiện. 

Còn trong trường hợp bạn không thể đăng nhập được Facebook trên điện thoại thì có thể xảy ra bởi các nguyên nhân sau: Lỗi mạng WiFi 3G/4G đang kết nối, địa chỉ DNS gặp sự cố hoặc lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook. Để sửa lỗi, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để khắc phục nhé. 

Việc cần làm tiếp theo là các bạn chỉ việc click vào và đăng nhập facebook như bình thường. Sử dụng tiện ích này các bạn có thể cập nhật được EmailFacebook thường xuyên mà không phải mất thời gian chuyển đổi qua lại giữa các tab thậm chí ngay cả ẩn nick facebook bạn cũng nhận được các thông tin cập nhật như bình thường. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

https://thangvi.com/dang-nhap-facebook-bang-gmail-912n.aspx Trong bài viết trước, thangvi.com đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập gmail, truy cập hòm thư gmail để gửi và nhận thư điện tử, nhìn chung cách đăng nhập gmail không có gì khó khăn và tương đối dễ dàng như cách đăng nhập Facebook trên đây.