Đăng nhiều video lên fanpage

      142

Facebook hện đã là trang social được không ít tín đồ quan tâm sử dụng độc nhất hiện thời. Với mỗi bài bác đăng bên trên Fanpage Facebook, hình hình ảnh cùng video luôn đem lại lượt ảnh hưởng cao, đắm đuối người tiêu dùng rộng so với những nội dung bài viết chỉ gồm văn bản text. Vậy có tác dụng cầm nào nhằm có thể đăng hình ảnh và video clip đồng thời bên trên Fanpage? Bài viết dưới đây Shop chúng tôi để giúp đỡ các bạn giải đáp câu hỏi này. Cùng thangvi.com tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: đăng nhiều video lên fanpage

Tại sao đề xuất đăng hình ảnh với đoạn phim cùng lúc trên Facebook

Ảnh cùng video clip luôn luôn mang lại sự can hệ lớn cùng với quý khách bên trên Fanpage Facebook của khách hàng. Đăng hình họa cùng đoạn Clip đồng thời bên trên Fanpage đang đem lại cho bạn phần đa lợi ích như:

Đối cùng với chủ Fanpage Facebook

Việc đăng download ảnh với đoạn Clip cùng lúc sẽ giúp các bạn share những báo cáo rộng bên trên bài bác đăng, đa dạng hóa phần nội dung so với trước cùng đem lại sự nhộn nhịp, sự sống động duy nhất đến người sử dụng. Với những người dân sale bên trên Fanpage, trải qua phương pháp có tác dụng này sẽ giúp chúng ta truyền bá sản phẩm, trình làng hình thức, cung cấp đầy đủ công bố cho tất cả những người dùng làm bọn họ rất có thể dễ ợt đã đạt được lên tiếng về thành phầm, các dịch vụ của chúng ta.

*

Đối với khách hàng hàng

Những nội dung bài viết bao hàm cả ngôn từ, hình hình họa, Clip đã quyến rũ bọn họ quyên tâm mang lại bài viết của khách hàng hơn vì nó hỗ trợ không thiếu thốn tuy vậy báo cáo cùng quý khách thì bọn họ lại say đắm điều đó.

Hướng dẫn giải pháp đăng hình ảnh và đoạn Clip đồng thời trên Fanpage Facebook

Để rất có thể đăng hình ảnh cùng đoạn phim đồng thời bên trên Fanpage Facebook bạn cần triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Truy ctràn lên Fanpage Facebook bạn muốn đăng hình ảnh và Clip.

*

Bước 2: Cliông xã lựa chọn Ảnh/Clip.

Cách 3: Chọn Tạo album ảnh

Ở trên đây các bạn sẽ truy cập vào dữ liệu bên trên máy tính, chọn những hình hình họa, đoạn Clip cơ mà những bạn có nhu cầu đăng download bên trên một bài viết, chế tác thành một album.

*

Lưu ý:

Để Clip hoàn toàn có thể phạt sau khi nội dung bài viết được đăng thiết lập, chúng ta hãy đăng cài đặt album chỉ với câu chữ là hình hình họa với video clip lên trước. Sau Khi những đoạn phim cùng hình hình họa đã có được hiển thị trên page các bạn bắt đầu nhấp vào nút sửa đổi nhằm thêm các thông tin văn bản không giống.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Beemart - Find Jobs At Công Ty Cổ Phẩn Beemart

Để đoạn Clip của nội dung bài viết có thể phát bên trên newsfeed của người dùng thì vào quá trình sản xuất album các bạn đề nghị kéo video ra địa điểm trước tiên.

Bạn có thể đăng download một hoặc nhiều video clip, một hoặc nhiều hình ảnh đồng thời trên một bài viết dạng album. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải để ý là yêu cầu đăng download khoảng 1 video clip và 3 hình ảnh trên một bài viết album nhằm tạo ra một ĐK hiển thị tốt nhất có thể cho bài viết không thật nhiều năm với tạo giận dữ cho tất cả những người cần sử dụng..

Cách 4: Chọn thương hiệu album và đăng cài album

Cách 5: Đăng cài đặt album hoàn toàn các chúng ta cũng có thể bắt đầu nhấp vào chỉnh sửa album nhằm biến chuyển album thành một bài viết.

Những để ý vào giải pháp đăng ảnh và Clip cùng lúc lên Fanpage Facebook

Facebook luôn luôn update các tính năng được cải thiện để cải thiện quality hình thức cũng như yêu cầu người tiêu dùng. Chính vị vậy, để nội dung bài viết duyên dáng được tín đồ phát âm cũng tương tự quý khách hàng, bạn cần để ý hầu hết vấn đề sau:

Sử dụngphần mềm bán hàng facebookcó Livechat, chatbot miễn tầm giá góp tăng thêm giao dịch trên Facebook trên đây

*

Thông báo của Facebook về hiệ tượng đăng ảnh cùng video clip đồng thời trên Fanpage hiện nay

Tháng 7 năm 2017, Facebook đã bao gồm thông tin cho người cần sử dụng về chế độ đăng hình ảnh và Clip đồng thời là sẽ dần dần bị tinh giảm tuấn kiệt. Nếu bạn muốn chạy lăng xê cho các bài viết bao gồm sự lộ diện bên cạnh đó của cả ảnh, video clip, văn bản trong lúc Fanpage bị tiêu giảm thì chúng ta có thể sử dụng định dạng PR xoay vòng Carousel. Đây là định dạng vị Facebook trở nên tân tiến cho phép hiển thị về tối nhiều 10 hình ảnh hoặc Clip cùng với những links, nút ít kêu gọi hành vi trên từng quảng cáo.

Tuy nhiên các bạn cũng tránh việc vượt băn khoăn lo lắng vì chưng tài năng này đang bị gỡ vứt dần dần chđọng chưa hẳn gỡ bỏ đồng loạt. Có hầu hết trang bị tiêu giảm cơ mà vẫn có mọi trang rất có thể đăng download hình ảnh với video đồng thời bên trên Fanpage Facebook được nhé.

Trên đấy là những chia sẻ về kiểu cách đăng hình họa với Clip cùng lúc lên Fanpage Facebook. Đừng quên áp dụng phần mềm làm chủ Fanpage sẽ giúp cải tiến và phát triển page xuất sắc hơn nhé.

Hy vọng bài viết này cung ứng cho chính mình những ban bố bổ ích. Chúc bạn thành công xuất sắc.