Đăng Sản Phẩm Trên Lazada

      203
CÁC CÁCH ĐĂNG SẢN PHẨM LÊN LAZADA Với những người bắt đầu bán hàng trên Lazada, có lẽ rằng các bạn vẫn ngạc nhiên đo đắn có tác dụng phương pháp nào nhằm đăng sản phẩm để bán trên phía trên. Hãy thuộc mày mò qua bài xích đăng dưới đây.

Bạn đang xem: đăng sản phẩm trên lazada

Có 2 phương pháp để đăng thành phầm bạn có nhu cầu lên Lazada:Đăng sản phẩm theo cách thủ côngĐăng cùng lúc hàng loạt thành phầm lên Lazada1. Đăng thành phầm theo cách thủ côngSau khi vẫn truy cập vào Lazadomain authority Seller Center, clichồng ô Tạo thành phầm ở banner ngay bên trên đầu trang.
*
Tiếp theo, screen hiện nay 1 popup, clichồng nút “Tự tạo ra sản phẩm”
*
Sau đó, bạn sẽ được chuyển cho tới trang “Thêm một thành phầm khác”.Tại phía trên, các bạn điền đầy đủ những ban bố nlỗi “Tên thành phầm, Ngành sản phẩm, Trung tâm, Mẫu mã, tin tức rất nổi bật, Hình ảnh sản phẩm, Kăn năn lượng, Kích thước, Mã SKU và Giá sản phẩm”
*
Đối với một số biết tin tùy lựa chọn, chúng ta có thể chọn lọc điền hoặc không.

Xem thêm: Mệnh Thủy Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì? 15 Màu Phong Thủy Tương Sinh Tốt Nhất ?

Tuy nhiên, bạn nên cung cấp khá đầy đủ ban bố để về tối ưu ban bố sản phẩm của bản thân mình, nâng Phần Trăm thay đổi khi bán hàng tại đây.Sau lúc hoàn toàn, các bạn lựa chọn “Lưu lại cùng Hoàn thành”. Sản phẩm của các bạn sẽ được săn sóc trong 24h.2. Đăng cùng lúc 1 loạt sản phẩm lên Lazadomain authority Nếu các bạn có ít thành phầm, đăng thủ ko đã không hẳn sự việc bự.Tuy nhiên, nếu bạn gồm hàng ngàn sản phẩm, chúng ta cũng có thể thực hiện hình thức đăng một loạt sản phẩm lên Lazada bằng phương pháp sở hữu file *.CVS list các sản phẩm theo khung chủng loại của Lazadomain authority.Truy cập Seller Center; click “Sản phẩm >Thêm sản phẩm > Batch Upload”
*
Màn hình đã chỉ ra 1 popup – “Import”.Trong mục “Tạo ngành hàng”, bạn gạn lọc ngành mặt hàng nhưng nhiều người đang sale cùng cliông xã vào băng thông màu xanh da trời.
*
Trong mục “Template History”; bạn ngóng vài ba giây nhằm hệ thống tạo ra mẫu mã tệp tin. Sau đó, chúng ta click “Download” để thiết lập về khung danh sách sản phẩm.
*
File mà chúng ta mua về được có ghi với giải thích cụ thể các thuật ngữ về cách đăng sản phẩm một loạt bên trên Lazada.Quý Khách chỉ cần làm theo chỉ dẫn, hoàn thành các trường ban bố phải (đánh red color với lưu lại sao) trong sheetUpload Teamplatetiếp đến sở hữu lên tệp tin list sản phẩm hoàn hảo.
Tải xuống FPlusPhần mềm đăng tin lăng xê Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập kế hoạch hệ trọng nuôi niông chồng Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mượt Marketing Zalo Tải xuống thangvi.comĐăng sp và hỗ trợ bán sản phẩm Shopee
*

CONTACT PLUS24H SOFTWARE DEVELOPER TEAM(SOCIAL MARKETING ONLINE)