ĐĂNG STATUS TRÊN ZALO MÁY TÍNH

      133
Sử dụng Zalo PC giúp người dùng gửi hình hình ảnh, Clip tuyệt những tệp tin đi kèm cùng với tốc độ nkhô nóng hơn không ít đối với áp dụng Zalo bên trên smartphone. Dường như, bạn cũng có thể tìm hiểu phương pháp đăng bài xích trên Zalo máy vi tính cùng với không hề thiếu những nhân kiệt độc đáo nlỗi trên điện thoại qua hầu hết giải đáp đơn giản của Lucid Gen bên dưới đây!

Cách đăng bài bác trên Zalo máy tính lập cập nhất

Zalo PC bao gồm những công dụng đó là nhắn tin, Gọi điện cùng gửi những tệp tin lập cập. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện nay, Zalo PC vẫn chưa cung ứng khả năng đăng bài, đăng story tự máy tính xách tay.Vì vậy, chúng ta vẫn chưa hể đăng bài bác từ bỏ vận dụng Zalo download về laptop.Bạn đang xem: Cách đăng bài xích bên trên zalo thiết bị tính

Nhưng yên ổn trung ương, bạn vẫn có cách đăng bài bác bên trên zalo laptop, đó là setup ứng dụng giả lập điện thoại thông minh trên PC/Laptop. Sau đó, bạn có thể dùng laptop để đăng nội dung bài viết Zalo giống như nhỏng điện thoại cảm ứng thông minh cùng với các tuấn kiệt như: đăng hình, đăng đoạn Clip, đăng bài viết tinh thần, gắn thêm thẻ bạn bè, cnhát icon vào bài xích viết…

Tìm 1 phần mềm mang lập điện thoại bên trên thứ tính

Phần mềm mang lập góp cung cấp người tiêu dùng máy vi tính đòi hỏi không gian điện thoại thông minh hệ điều hành và quản lý Android. Nói bí quyết khác, bọn chúng được cho phép chúng ta cũng có thể đòi hỏi các ứng dụng dành cho điện thoại ngay trên PC/laptop của bản thân.

Bạn đang xem: đăng status trên zalo máy tính

Có cực kỳ nhiều phần mượt mang lập điện thoại cảm ứng thông minh Android bên trên máy tính nhưng mà bạn cũng có thể tải về như: Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay… Và vào nội dung bài viết này, thangvi.com sẽ khuyên bảo các bạn áp dụng phần mềm trả lập Bluestacks nhằm học tập biện pháp đăng bài bác bên trên zalo laptop.

Bluestacks là áp dụng trả lập Android bên trên PC/máy tính cung ứng đưa lập đa số những phiên bản hệ quản lý điều hành Android. Thêm vào đó, áp dụng này còn làm mang về đề nghị hình hình họa ví dụ, sắc đường nét cùng thao tác cũng tương đối đơn giản dễ dàng. Ngoài ra, hình ảnh của Bluestacks cũng không không giống smartphone mấy, cho nên vì thế rất đơn giản cần sử dụng cần chúng tôi lựa chọn để lý giải các bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Bằng Tăm Đơn Giản Nhất Cho Bạn, Cách Làm Nhà Bằng Tăm Đơn Giản Nhất Cho Bạn

Cài đặt phần mềm Bluestacks bên trên thứ tính

Cách 2: Màn hình hiển thị hình ảnh ứng dụng. quý khách tiếp tục nhấn Install Now cùng chờ đợi quy trình cài đặt áp dụng.


*

*

*

*

Đăng nhập để đăng bài xích Zalo trên lắp thêm tính

Cách 4: Quý Khách nhấp vào phần Nhật Ký (biểu tượng đồng hồ) giúp thấy các nội dung bài viết của đồng đội bên trên Zalo giống như nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh và đăng bài trên zalo máy vi tính. Tại trang nhật ký kết, bạn sẽ thấy loại chữ “Hôm nay các bạn cầm cố nào”, đấy là vị trí để chúng ta đăng bài xích tại chỗ này tương tự như nlỗi bên trên điện thoại thông minh.

Lưu ý khi đăng tinh thần Zalo với ứng dụng đưa lập

quý khách hàng rất có thể đăng bài viết Zalo trên máy vi tính với phần mềm trả lập điện thoại cảm ứng. Ứng dụng này tương xứng cùng với những người dân tiếp tục thao tác làm việc trên máy tính, kinh doanh online qua Zalo… Tuy nhiên, bạn cần chú ý một vài thông tin sau khoản thời gian áp dụng Zalo bên trên phần mềm trả lập:

Do sử dụng Zalo trên phần mềm mang lập điện thoại thông minh tương tự như nlỗi bạn đang cần sử dụng điện thoại thông minh, nên lúc singin thành công xuất sắc ứng dụng giả lập thì điện thoại thông minh của bạn cũng biến thành tự động hóa đăng xuất Zalo.Ảnh đăng download của Zalo trên ứng dụng trả lập là hình ảnh vào Laptop/PC của doanh nghiệp.Ngoài vấn đề đăng trạng thái/hình ảnh/video clip, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa màu chữ, phông chữ của tinh thần tương tự như với zalo bên trên điện thoại cảm ứng.Bạn đề xuất cập nhật phần mềm mang lập phiên phiên bản mới nhất nhằm rất có thể trải đời và đăng bài xích Zalo nkhô cứng hơn.

Lời kết

Tương đối dễ dàng đề nghị không? Chỉ cùng với vài bước đơn giản và dễ dàng bạn đã sở hữu thể hiểu về kiểu cách đăng bài xích bên trên Zalo máy tính xách tay dễ dàng nhỏng trên điện thoại cảm ứng. Ngoài ứng dụng đưa lập Bluestacks, bạn có thể lựa chọn lựa thêm các ứng dụng khác hài hòa cùng với thiết bị của chính mình. Chúc các bạn thành công!