Đăng story bằng máy tính

      187

một ngày đẹp nhất ttách các bạn mở điện thoại lên và bị lỗi, bạn thiết yếu đăng story trên instagram bằng điện thoại cảm ứng thông minh được, bạn muốn đăng story trên instagram sử dụng máy tính mặc dù phân vân có tác dụng vắt như thế nào cả. Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây để sở hữu câu trả lời gấp rút tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: đăng story bằng máy tính


Cách đăng story trên instagram bằng máy tính dễ dàng dàng

Nếu như truy vấn trực tiếp vào Instagram trên trình coi ngó Chrome thì tất yêu như thế nào đăng story Instagram bên trên máy tính xách tay được, các bạn bắt buộc cần sử dụng chút ít thủ thuật

Cách 1 : Truy ctràn lên trang chủ Instagram tại đây.


Cách 2 : Nếu nhỏng không đăng nhập thì nhập tài khoản, mật khẩu vào nhé.

Xem thêm: Tiêu Đề Quảng Cáo Thành Công Và Nguyên Nhân Vì Sao Chúng Hiệu Quả Đến Thế

Bước 3 : Chuyển hình ảnh thanh lịch điện thoại cảm ứng như sau :

Với Chrome, Cốc cốc

Tại Home Instagram, các bạn click chuột phải chọn Kiểm tra (Ctrl + Shift +I)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một trong sinch viên công nghệ thông tin trẻ mê mẩn công nghệ cùng SEO.Blog này là tất cả những gì mình biết với muốn chia sẻ cho tới các bạn.Do trình độ còn thấp bắt buộc cấp thiết tránh khỏi không đúng sót.Hi vọng các chúng ta có thể tyêu thích gia đóng góp sẽ giúp đỡ Blog cải cách và phát triển rộng.


Comments

Đóng góp ý cho bài viết


Cliông chồng here lớn cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - nhà blog thangvi.com. Blog là đa số kiến thức mình tổng hợp được với ao ước chia sẻ cho tới chúng ta về những lĩnh vực : tin học, máy tính, cầm tay. Hi vọng cảm nhận sự cỗ vũ thân thương của chúng ta.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


ĐK facebook đăng ký email phá password excel wifi bị limited không vào được facebook thiết lập win 7 đổi tên facebook 1 chữ bình chọn cấu hình máy vi tính cần yếu liên kết mang đến máy chủ proxy ứng chi phí viettel
Baông xã to Top ↑