Đăng story trên instagram bằng máy tính

      187

Contents

Cách đăng story trên instagram bởi máy tính xách tay trên một trong những trình chăm chú trên thứ tínhDùng vận dụng mặt vật dụng tía để đăng story lên Instagram

Cách đăng story trên instagram sử dụng máy tính đem lại nhiều hưởng thụ thú vị dành cho người dùng. Ứng dụng này mang lại biến hóa cực kỳ mập, giúp cho những người sử dụng rất có thể đăng sở hữu hình ảnh lên mạng xã hội này. Bài viết từ bây giờ đã lời giải chi tiết những phương pháp đăng story bên trên instagram từ máy tính đơn giản dễ dàng độc nhất cho mình.

Bạn đang xem: đăng story trên instagram bằng máy tính

Cách đăng story bên trên instagram bằng máy tính dễ dàng

*

Dùng laptop để đăng download story bên trên instagram cực kỳ thông dụng hiện nay nay

Nếu như chúng ta truy cập thẳng vào Instagram nghỉ ngơi bên trên trình chu đáo Chrome thì bạn sẽ quan trọng làm sao có thể đăng story Instagram tất cả trên máy tính được, chúng ta đề nghị dùng một ít mẹo nhỏ.

– Bước 1: Quý Khách rất cần được truy cập vào Home của Instagram.

– Cách 2: Nếu nhỏng mà lại bạn chưa singin thì các bạn hãy nhập thông tin tài khoản với mật khẩu của chính bản thân mình vào nhằm rất có thể truy vấn vào mạng xã hội này.

– Bước 3: quý khách hãy chuyển giao diện từ thứ tình quý phái điện thoại.

– Cách 4: Đăng story cơ mà bạn muốn.

Cách đăng đoạn Clip lên instagram bởi máy tính rất nhanh cùng chất lượng

Giải đáp: 1 lượt thích bên trên facebook được từng nào tiền?

Cách đăng story bên trên instagram bởi máy tính xách tay trên một trong những trình cẩn thận trên sản phẩm công nghệ tính

Đăng story bằng Downloader for Instagram™ + Direct Message

Quý Khách cần triển khai công việc sau:

– Bước 1: quý khách cần thiết lập vận dụng.

– Bước 2: quý khách hàng phải đăng nhập Instagram trên PC.

– Bước 3: Bấm vào biểu tượng trên điện thoại thông minh.

– Bước 4: Bnóng vào hình vệt cùng (phần Tin của bạn).

– Bước 5: Chọn với tải Story ảnh nhưng mà bạn có nhu cầu cài đặt lên.

Đăng story bởi Direct Message for Instagram™

quý khách cần triển khai công việc sau:

– Cách 1: Bạn đề xuất cài đặt vận dụng.

– Bước 2: quý khách hàng phải đăng nhập Instagram trên PC.

– Bước 3: Bnóng phải ấn vào hình tượng app.

– Bước 4: Bnóng vào vết mũi tên nhằm trnghỉ ngơi về.

– Cách 5: Quý Khách bấm chuột vết cùng (phần Tin của bạn).

– Bước 5: Chọn với thiết lập Story của công ty lên.

Đăng story bằng trình chuẩn y Chrome

*

Chrome – Trình trông nom đăng cài story lên instagram nkhô giòn chóng

Tại Home của Instagram, bạn cần nhấp chuột cần tiếp đến bạn lựa chọn Kiểm tra (Ctrl + Shift +I), Khi mà lại đồ họa sinh hoạt dưới chỉ ra, bạn nhấp vào hình tượng bao gồm nhị hình chữ nhật mà chúng đè lên nhau.

Tại trong phần Responsive sầu sinh hoạt bên góc trái màn hình, bạn phải chọn một sản phẩm ngẫu nhiên (tùy theo sản phẩm công nghệ mà lại ai đang sử dụng)

Sau đó bạn sẽ ấn phím f5 gồm bên trên bàn phim nhằm hoàn toàn có thể thiết lập lại bên trên website Instagram. Quý khách hàng đang thấy nó lộ diện 1 biểu tượng để đăng hình ảnh lên áp dụng.

Đăng story bằng trình trông nom Cốc Cốc

Với trình chăm nom Cốc Cốc, bạn phải thực hiện một vài thao tác để hoàn toàn có thể đăng sở hữu story mà lại mình ước muốn lên vận dụng social này nhé!

– quý khách hàng phải mngơi nghỉ trang chủ của Instagram và hãy singin tài khoản của bản thân nếu muốn đăng hình ảnh.

– Click loài chuột yêu cầu lên khoảng không bất kỳ như thế nào kia bên trên trang chủ của Instagram và chọn bình chọn.

*

Cốc ly – pháp luật hỗ trợ đăng story lên instagram hiệu quả

– Bạn cần phải nhấp vào biểu tượng của nhì hình chữ nhật ông xã lên nhau.

– quý khách hàng có thể chọn được Responsive hay là ko, tuy vậy phải bạn cần phải nhấn phím f5 sống bên trên công đoạn này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Tiếng Viết In Đậm Trên Facebook Đơn Giản Và Dễ Dàng

– Xuất hiện biểu tượng dấu + để rất có thể đăng story khi web Instagram được mua lại.

– Bạn chỉ cần nhấp vô lốt + với chọn hình ảnh bạn muốn đăng tải là rất có thể đăng được rồi!

Đăng story bằng trình phê duyệt Firefox

quý khách cũng cần phải truy vấn vào Instagram và đăng nhtràn lên tài khoản của chính bản thân mình. Sau kia bấm vào yêu cầu lên trang web và chọn Inspect Element (Q).

Tiếp theo đó chúng ta cũng sẽ tìm kiếm hình tượng nlỗi bên dưới hình cùng nhấp vào đó hay những thừa nhận tổng hợp phím là: Ctrl + Shift + M.

Clichồng vào “no device selected” cùng bạn phải lựa chọn một vật dụng trong danh sách yêu cầu lựa chọn.

Cuối thuộc hóng trình chăm bẵm cài lên trang web, nế như đó ko lại thì bạn phải dấn f5. Sau kia, kéo xuống bên dưới cùng các bạn sẽ bắt gặp nút ít để đăng story.

Đăng story bằng trình phê chuẩn Safari

*

Safari giúp đăng story lên instagram khôn xiết tốt

Nếu các bạn sử dụng Safari, tiến hành đa số gợi ý sau để hoàn toàn có thể thay đổi được User agent. Msinh hoạt trên cửa sổ Preferences của Safari.

Với vấn đề bằng cách truy cập Safari với nhấp Preferences hay những phím tắt Cmd + Comma.

Sau này sẽ gửi sang tab Advanced cùng tích vô hộp dưới thuộc Show Develop thực đơn in menu bar.

Tiếp đó, các bạn mnghỉ ngơi website Instagram cùng đăng nhập tài khoản của bản thân. Sau kia msinh hoạt tab Develop new ở trên thanh menu với lựa chọn User Agent > Safari — iOS 11.0 — iPhone.

Trang sẽ được thiết kế mới và các bạn sẽ thấy được tkhô cứng biểu tượng dọc sống phía bên dưới tương tự như bên trên ứng dụng di động, bây giờ bạn phải cliông xã vào hình tượng plus chính giữa cùng nhận được thông tin tải story lên tự laptop.

Cách đăng story trên instagram bởi máy tính xách tay trên Windows Store App

Mạng xóm hội Instagram không hỗ trợ 1 chương thơm tình máy vi tính ném lên bàn Windows truyền thống cuội nguồn nhưng lại có 1 áp dụng là Instagram Modern ở trong Microsoft Store.

Quý Khách bắt buộc thiết lập vận dụng với đăng nhập nó, nhằm đăng story lên mạng xã hội này bạn phải nhấp vào ibé Camera sinh sống mặt góc bên trên bên trái screen.

Hình như, các bạn cũng cần phải bật quyền truy cập Enable Camera Access và Microphone Access để rất có thể thêm 1 story new.

Dùng vận dụng bên máy ba nhằm đăng story lên Instagram

Giả lập Android bên trên PC

Nếu như mà bạn không có bất kỳ 1 giải pháp cân xứng thì chúng ta co thể sử dụng đưa lập giả lập Android bên trên laptop nhằm hoàn toàn có thể tải story lên instagram.

Cách dễ dàng nhất là bạn phải làm cho là sử dụng vận dụng BlueStacks, kế tiếp, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản google của bản thân mình với tiến hành nlỗi trên điện thoại cảm ứng thông minh để đăng story.

Giả lập Android trên Mac

Cũng tương tự như nhỏng bên trên Windows, bạn cũng áp dụng BlueStacks là biện pháp đơn giản tốt nhất để hoàn toàn có thể giả lập Android trên đồ vật Mac.

*

Ứng dụng BlueStacks

quý khách hàng chỉ việc sở hữu xuống và thiết đặt BlueStacks. Sau kia thì các bạn tìm tìm áp dụng Istagram và tiến hành đăng cài đặt story như trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình.

Gramblr

Ứng dụng sẽ có được 2 phần, 1 là vận dụng để cài đặt để lên máy vi tính của người sử dụng. Một vận dụng không giống là điều khiển xe trên website.

Phần ứng ụng nhằm các bạn chỉ rất có thể chạy sinh sống chính sách nền, lúc mà chúng ta cài đặt nhằm msinh hoạt của sổ bao gồm của Gramblr với nó đã làm việc âm thầm lặng lẽ bên trên máy vi tính của người sử dụng. Tất cả đa số liên hệ chính của các bạn sẽ được triển khai giống như trên phần website.

Cách đăng story trên instagram bởi laptop trường đoản cú Chromebook

Những người sử dụng Chromebook tân tiến có thể sở hữu xuống với áp dụng đa số vận dụng Android. Nếu nư say mê, bạn cũng có thể mua xuống áp dụng Instagram đến Android nhằm đăng thiết lập story của chính mình. Giống như áp dụng Microsoft Store bên trên Windows 10.

Quý khách hàng chỉ việc msống Play Store và tìm kiếm tìm nó nlỗi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình. lúc kia, chúng ta có thể đăng nhtràn vào áp dụng với chia sẻ story của bản thân rồi!.

Trên trên đây nội dung bài viết sẽ lời giải mọi băn khoăn về phương pháp đăng story trên instagram bằng máy tính cho tất cả những người dùng. Hy vọng rằng, nội dung bài viết sẽ đem về cho mình các lên tiếng thật hữu dụng.