ĐĂNG TIN LÊN GOOGLE

      142

cách đăng bài viết lên google là 1 trong những giữa những từ khóa được search nhiều độc nhất trên top google về chủ thể phương pháp đăng bài viết lên google. Trong bài viết này,thangvi.comsite.vn đã viết nội dung bài viết Hướng dẫn các biện pháp đăng bài viết lên google tiên tiến nhất 20trăng tròn.

Bạn đang xem: đăng tin lên google

*

Những site đến phép submit đều phải sở hữu một số quy tắc nhưng mà họ cần phải hiểu rõ và đừng phá vỡ quy tắc . gợi ý nếu chúng tasubmit vào một web của Ý nó chỉ chấp nhận giờ đồng hồ Ý trong khi web của bọn họ là tiếng Việt hoặc submit rất nhiều trang trong những lúc site đó giới hạn một số lượng trang cụ thể mỗi ngày.Re-submit thường xuyên xuyên một trang web là điều không nên làm chúng ta nên re-submit sau từ 4 mang đến 6 tuần hoặc là hơn.

Nếu 1 web không được tấn công chỉ mục trong thời gian nlắp sau khi đã submit.

rà soát soát tập tin XML Sitemaps tất cả đựng URL của web đó hay k.URL của website đó tất cả sống thọ trong website đó hay ko.xây dựng một ít back-links.

Nếu một website không được tiến công chỉ mục trong thời hạn dài sau khi đã submit.

thay đổi URL khác.refresh tất cả cấu trúc link.Bổ sung back-link.Re-submit như một website trọn vẹn mới.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Quới: Giá Buffet Thanh Đa, Kdl Bình Quới 1

Nếu 1 website k còn nằm trong danh sách chỉ mục khi vừa mới được tiến công chỉ mục.

Đừng vội vàng vàng re-submit hoặc sử dụng bất kỳ cải thiện như thế nào cho trang kia.Kiên nhẫn muốn đợi cho lần tích lũy thông tin kế tiếp của spider hoặc SE cập nhât DB.check có ngẫu nhiên các yếu tố blachồng hat và loại bỏ các nguyên nhân đó.

Submit web lên tool tìm tìm Google.

http://www.google.com/addurl/

Submit website mang lại các site tlỗi mục.

Có hàng ngàn site thỏng mục bên trên mạng internet tương quan đến mọi ngành nghề, mọi thị trường. Các site này cung cấp nhiều cơ hội để website của chúng ta được lập chỉ mục cùng với các SE. Mặc dù nhiên chúng sẻ trình bày thông báo về web của bọn họ cho nhiều khách hàng hàng tiềm năng và góp phần gia tăng giá bán trị của web (Page Rank). Nổi nhảy trong số kia cần nói tới Yahoo với Dmoz.Đa phần số đông site tlỗi mục được quản lí lý vày bé người bởi vì đó hảy nghiên cứu kỹ những nguyên ổn tắc của từng trang ví dụ.

làm sao để để test submit thành công.

Đôi khi các site đến phép submit sẻ feedback đọc tin mang đến họ thông qua email trạng thái submit được đồng ý hoặc khước từ, ngulặng do khước từ.Nếu k nhận thấy thông tin phản bội hồi thì dùng cú pháp site:URL để kiểm tra website của chúng ta đã được đánh chỉ mục tốt không.