Đánh dấu thư quan trọng trong gmail

      165

Gmail phân tích các tiêu chí rõ ràng nhằm xác minh gmail nào là đặc biệt đối với chúng ta.

Gmail không bật tác dụng vỏ hộp tlỗi ưu tiên theo mang định.

Bạn đang xem: đánh dấu thư quan trọng trong gmail

Khi chúng ta quyết định thực hiện, văn bản vào vỏ hộp tlỗi mang đến thường thì của các bạn sẽ tự động hóa được phân thành ba phần trên màn hình: Quan trọng và không gọi , Được gắn thêm vết sao với Mọi thiết bị không giống. Gmail ra quyết định điều gì là quan trọng nhằm các bạn không hẳn giới thiệu đưa ra quyết định và đặt đông đảo email đó vào phần Quan trọng với Chưa hiểu. Nó sử dụng các tiêu chí nhỏng phương pháp chúng ta giải pháp xử lý những tlỗi tương tự vào vượt khứ, giải pháp thỏng được gửi mang đến bạn và những nguyên tố khác.

Dấu đặc trưng

Mỗi tin nhắn bao gồm một điểm đánh dấu đặc biệt nằm ở phía trái thương hiệu tín đồ gửi vào list Hộp thỏng mang lại. Nó trông y hệt như một lá cờ hoặc mũi tên. Lúc Gmail xác định một gmail rõ ràng là đặc biệt quan trọng dựa trên tiêu chí của chính nó, điểm ghi lại đặc biệt được sơn màu rubi. Lúc nó không được công nhận là đặc biệt quan trọng, nó chỉ nên phác thảo rỗng của mẫu mã.

Bất cứ đọng cơ hội như thế nào, chúng ta có thể nhấp vào điểm ghi lại đặc biệt cùng thay đổi tinh thần của nó Theo phong cách thủ công bằng tay. Nếu bạn có nhu cầu biết tại vì sao Gmail ra quyết định một gmail cụ thể là đặc biệt, hãy di bé trỏ qua cờ màu sắc quà cùng phát âm giải thích. Nếu các bạn ko đồng ý, chỉ thangvi.comệc nhấp vào cờ màu sắc xoàn nhằm lưu lại nó là không đặc biệt. Hành hễ này dạy Gmail số đông tin nhắn cơ mà bạn chỉ ra rằng quan trọng.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính, Điện, Cách Đăng Xuất Facebook Từ Xa Trên Mọi Thiết Bị

Cách bật Hộp thư ưu tiên

quý khách hàng bật Hộp thỏng ưu tiên trong Cài đặt Gmail:

Mở tài khoản Gmail của chúng ta. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt nằm ở vị trí góc trên thuộc mặt phải của màn hình. Chọn Cài đặt vào trình đối chọi thả xuống xuất hiện. Ở đầu màn hình Cài đặt xuất hiện, nhấp vào tab Hộp thỏng đến . Chọn Hộp thỏng ưu tiên trường đoản cú các tùy chọn cạnh bên Loại hộp thư đến nghỉ ngơi đầu screen. Trong phần Đánh vệt quan liêu trọng , nhấp vào nút radio ở kề bên Hiển thị điểm tấn công dấu để kích hoạt tấn công dấu . Trong cùng một phần, hãy nhấp vào nút ít radio lân cận Sử dụng những hành thangvi.com trong vượt khđọng của tôi để tham dự đoán thù tlỗi như thế nào là đặc biệt quan trọng so với tôi . Nhấp vào Lưu cầm đổi .

khi chúng ta trở lại hộp thỏng đến, bạn sẽ thấy cha phần bên trên screen.

Cách Gmail quyết định tin nhắn như thế nào là quan trọng đặc biệt

Gmail sử dụng một trong những tiêu chuẩn khi đưa ra quyết định email như thế nào đánh dấu là đặc trưng hoặc không quan trọng đặc biệt. Trong số những tiêu chí là:

Bạn mở email như thế nào Thư điện tử nào các bạn trả lời Ai với tần suất các bạn gửi email đến Từ khóa xuất hiện thêm trong tin nhắn chúng ta hay phát âm E-Mail như thế nào chúng ta gắn vệt sao quý khách hàng tàng trữ email nào quý khách xóa email như thế nào Thư điện tử như thế nào các bạn khắc ghi quan trọng Theo phong cách thủ công bằng tay Thư điện tử làm sao chúng ta đánh dấu thủ công không đặc trưng

Gmail tìm hiểu những tùy lựa chọn của người tiêu dùng từ bỏ các hành thangvi.com của chúng ta khi bạn áp dụng Gmail.