Đánh Giá Trình Duyệt Cốc Cốc

      132

Nhu cầu lướt web đọc báo của mỗi cá nhân dùng smartphone là không hề nhỏ, nhưng tính bảo mật thông tin của các trình chú tâm nhỏng Chrome, Firefox, Opera, UC Browser… chắc hẳn rằng chưa bởi so với Cốc Cốc (phiên bạn dạng mobile).

Bạn đang xem: đánh giá trình duyệt cốc cốc

Có lẽ với rất nhiều người dùng PC/laptop, trình xem xét Cốc Cốc đã mất quá lạ lẫm. Được giới thiệu trước tiên vào thời điểm tháng 5/2013, trình cẩn thận Cốc Cốc được chế tạo cùng cách tân và phát triển trên mã nguồn mnghỉ ngơi Chromium với nhất là tất cả giao diện bởi tiếng Việt. Nếu nhằm đối chiếu giữa Cốc Cốc cùng Google Chrome thì “trình ưng chuẩn của người Việt” có thể không tồn tại quá nhiều biệt lập, nó giống hệt như một phiên phiên bản giờ Việt của Chrome.


Có lẽ chính vì đặc điểm đó, Cốc Cốc được không ít người dùng tin cẩn tới mức từng ngày tất cả rộng 90.000 lượt tải về bên trên cả nhị gốc rễ là Windows cùng macOS. Dường như, Cốc Cốc còn nổi bật với tính năng tự đồng điền tiếng Việt gồm dấu mọi khi người dùng gõ không dấu trên tkhô giòn tra cứu kiếm.

Tiếp tục đà thăng tiến, Cốc Cốc sẽ mở rộng, phát triển một phiên phiên bản giành cho những đồ vật cầm tay và giới thiệu thừa nhận vào khoảng thời gian 2018. Cho đến thời điểm này, Cốc Cốc bản mobile đang gồm rộng 11,7 triệu lượt cài đặt (tính đến tháng 6/2020). Cốc Cốc cũng phía trong top 4 đều trình chuẩn y di động thịnh hành tuyệt nhất tại Thị trường toàn nước. Đó là các số lượng thống kê lại tuyệt hảo khiến cho các chiếc thương hiệu lừng danh nhỏng Chrome, Firefox, Opera, UC Browser cũng đề nghị cứ ngỡ. Vậy Cốc Cốc phiên bản Mobile có những điểm nhấn gì khiến cho các người dùng tin tưởng?

Khả năng lọc gần như truyền bá phiền toái hoặc mã độc

Mặc mặc dù Google Chrome, một trong số những kẻ thù phệ của Cốc Cốc, cũng đều có tính năng chặn quảng cáo tuy nhiên chỉ với dành riêng cho một vài trang web cụ thể. Chính vì thế, bạn đừng vướng mắc vì sao khi bạn đang kiếm tìm một mẫu mã điện thoại thông minh trên Chrome, những website chúng ta truy cập ngay tiếp đến lại hiện nay một loạt truyền bá về những dịch vụ thay thế, thành phầm phụ khiếu nại cho điện thoại cảm ứng thông minh,…

*
Chrome của Google chỉ chặn truyền bá cho 1 vài trang web.
*
Chrome của Google chỉ chặn PR cho một vài trang web.

Để tránh bị các quảng bá như vậy có tác dụng pthánh thiện cùng chưa hẳn “dò mẫm” giải pháp setup những ứng dụng ngăn PR, chúng ta giờ đây chỉ cần cài đặt trình xem xét Cốc Cốc bản sản phẩm điện thoại. Tính năng lọc truyền bá nâng cao của Cốc Cốc để giúp đỡ bạn ngăn chặn được hồ hết quảng cáo gây phiền phức, những phần mềm độc hại hay thậm chí là một vài hành vi theo dõi và quan sát người dùng.

Khác cùng với Chrome, Cốc Cốc có thể ngăn quảng cáo/mã độc trên các website hơn. Từ đó, người dùng sẽ sở hữu được một trải đời lướt web thoải mái, bình yên hơn. Tuy nhiên, Cốc Cốc vẫn sẽ giữ lại một trong những truyền bá hữu ích, thân thiện bảo đảm ích lợi mang đến bên cung ứng văn bản.

Xem thêm: Cách Update Win 7 Lên Win 8, Win 8, Cập Nhật Lên Windows 8

Để kích hoạt được xem năng này, các bạn truy cập vào phần Cài đặt trong áp dụng trình để ý Cốc Cốc, kế tiếp lựa chọn mục “Lọc quảng cáo” cùng nhảy nó lên.

*

Khóa trình trông nom – bảo vệ quyền riêng rẽ tư mang lại bạn

Giả sử bạn mang lại bạn bè, người thân của bản thân mượn Smartphone nhằm vào Chrome (hoặc trình chăm sóc như thế nào khác) để đọc báo. Nhưng bạn bỗng dưng nhận ra bản thân chưa xóa lịch sử dân tộc coi xét web thường được sử dụng hào kiệt “Lưu mật khẩu” mang đến một số thông tin tài khoản quan trọng đặc biệt, cùng thế là “toang”! Đồng ý rằng, gồm một số trong những vật dụng smartphone đã cung ứng khóa/bảo mật áp dụng bằng mã PIN nhưng mà không phải sản phẩm như thế nào cũng có thể có.

Và chính vấn đề cấp thiết bảo mật thông tin ứng dụng trình thông qua cho thấy thêm tương đối nhiều rủi ro khủng hoảng mà bạn sẽ chạm mặt phải. Nó cho phép một tín đồ như thế nào đó bất kỳ hoàn toàn có thể truy cập vào điện thoại cảm ứng thông minh cũng giống như những dữ liệu đặc biệt quan trọng vào trình duyệt y của chúng ta.

Thế tuy nhiên, trình chú ý Cốc Cốc lại một đợt tiếp nhữa là chiến thuật tuyệt đối hoàn hảo mang lại vụ việc bảo mật thông tin công bố của doanh nghiệp. Với hào kiệt Khóa trình coi xét (Browser Lock) được tích phù hợp sẵn, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh mật khẩu đăng nhập (mã PIN) cho trình coi sóc Cốc Cốc của bản thân nhằm rời vấn đề người xung quanh rất có thể truy vấn vào coi đọc tin săn sóc web.

Dường như, trình chăm chút Cốc Cốc bản Smartphone cũng chất nhận được các bạn bảo mật các trang tkhô nóng toán điện tử hoặc mnghỉ ngơi khóa ứng dụng bởi cảm biến vân tay hoặc thừa nhận diện khuôn mặt (FaceID). Để có thể kích hoạt nó, chúng ta tuân theo đông đảo bước nlỗi trong hình.

*

Tính năng đồng nhất thân Cốc Cốc trên máy vi tính và trên điện thoại

Với những người bắt buộc liên tiếp giải quyết và xử lý quá trình giữa dòng PC/laptop giỏi điện thoại thông minh, chắc chắn rằng bản lĩnh này của Cốc Cốc đã bổ ích không ít. Chỉ nên các bạn singin cùng tài khoản Google giỏi Facebook trên chiếc laptop/PC cũng tương tự smartphone, bọn họ đã nhận ra hầu hết tài liệu sẽ làm cho dsống bên trên các lắp thêm không giống nhau. Chẳng hạn nlỗi tự iPhone lịch sự laptop/PC cùng ngược lại… Để kích hoạt được tính năng này, bạn phải truy vấn vào phần lốt 3 gạch ốp ngang, chọn mục Cài đặt → Đăng nhập Cốc Cốc (thực hiện thông tin tài khoản Google hoặc Facebook) là chấm dứt.

*

cũng có thể nói trình chăm sóc Cốc Cốc bản Smartphone không chỉ là kế thừa sự thành công của phiên phiên bản PC, mà hơn nữa có rất nhiều chức năng bảo mật thông tin xuất sắc, cho người cần sử dụng một yên cầu lướt web an ninh rộng. Vậy các bạn còn do dự gì nhưng không mua Cốc Cốc bản mobile cùng trải đời demo nhỉ? Hãy ủng hộ đến thành phầm mang trí tuệ của fan Việt.

Link thiết lập Cốc Cốc thiết bị di động bạn dạng tiêu chuẩn: trên đâyLink tải Cốc Cốc Mobile phiên bản Pro: tại đây