Englishالعربية/عربيEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtDanh bạ trong Gmail của Google là quan trọng, Là những người kinh doanh, bạn biết rằng công việc của bạn sẽ tiếp xúc với tất cả mọi người" /> Englishالعربية/عربيEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtDanh bạ trong Gmail của Google là quan trọng, Là những người kinh doanh, bạn biết rằng công việc của bạn sẽ tiếp xúc với tất cả mọi người" />

Danh Sách Địa Chỉ Email Cá Nhân

      176
Difficulty:BeginnerLength:LongLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng Việt

Danh bạ trong Gmail của Google là quan trọng đặc biệt. Là những người sale, chúng ta hiểu được công việc của các bạn sẽ tiếp xúc với tất cả đông đảo tín đồ. Giữ liên hệ với mọi bạn là một trong trong số những chiếc chìa khóa giúp thành công xuất sắc trong sale. Bằng phương pháp tổ chức với quản lý danh bạ vào Gmail, bạn cũng có thể chế tạo với sinh sản quan hệ gắn kết vào marketing.

Bạn đang xem: Danh sách địa chỉ email cá nhân

Nếu bạn y như nhiều người dùng Gmail không giống, bạn vẫn chưa nghĩ nhiều tới sự việc thực hiện danh bạ vào Gmail. Những gì chúng ta nên biết là công cụ cai quản danh bạ trong Gmail. Nó vẫn được cho phép các bạn áp dụng danh bạ trong vô số nhiều thông tin tài khoản trên bộ quy định G Suite của Google, kể cả áp dụng kế hoạch Calendar.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ mày mò gần như thứ các bạn cần biết về danh bạ vào Gmail. Quý khách hàng đã mày mò phương pháp search danh bạ trên Gmail, thêm một liên hệ mới vào Gmail với thực hành thực tế bí quyết sử dụng nhóm danh bạ vào Gmail.

Lưu ý: Hướng dẫn này thao tác trên những tính năng mới về danh bạ của Google. Nếu bạn sử dụng danh bạ Gmail cổ xưa, hãy chuyển sang danh bạ Gmail bắt đầu trước khi thường xuyên.

1. Tại sao list danh bạ Google lại quan tiền trọng

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự hỏi vì sao làm chủ danh sách danh bạ lại rất đặc biệt quan trọng. Gmail đã tự động tàng trữ những thúc đẩy danh bạ cơ mà bạn vẫn gửi email. Tại sao nên khám phá nhằm làm chủ chúng xuất sắc hơn?

Câu trả lời cực kỳ đơn giản dễ dàng. Việc sắp xếp danh bạ của khách hàng giúp tiếp tiết kiệm chi phí thời hạn cùng bạn có thể thưởng thức những tài năng của Google xuất sắc hơn. Hãy nhớ rằng, theo thời hạn, bạn có thể nhận ra hàng trăm thương hiệu vào danh bạ của chúng ta - một trong những kia chúng ta ko khi nào liên lạc lại thêm lần làm sao nữa. Nó tất cả thật sự có chân thành và ý nghĩa và góp chúng ta cũng có thể làm chủ với search kiếm đều danh bạ một bí quyết nhanh chóng Lúc phải thiết?

Danh bạ Gmail của bạn là một phần của tài khoản Google. Điều đó gồm nghĩa rằng danh bạ Gmail nhưng mà chúng ta tùy chỉnh thiết lập tựa như như vào list tương tác Google nhưng các bạn áp dụng cùng với vào bộ luật pháp G-Suite.

Google gồm một trong những giới hạn về số lượng danh bạ nhưng mà bạn gồm. Gần trên đây, số lượng giới hạn buổi tối đa danh bạ của Google là 25.000 hoặc giới hạn dung lượng lưu trữ là trăng tròn MB (không nói hình ảnh). Nếu chúng ta gửi cùng nhận thấy rất nhiều email, bạn có thể vượt vượt số lượng đó trước khi bạn nhận ra nó.

Trong khi, khi đội danh bạ trong Google được tùy chỉnh thiết lập đúng chuẩn chúng ta cũng có thể sử dụng các nhóm này để:

Chia sẻ định kỳ Gửi thư nhóm Quản lý Google hangouts

Hãy bước đầu với cùng một video clip tìm hiểu về cách thao tác của Google Gmail contacts.

Cách làm chủ danh bạ vào Gmail của Google (Video hướng dẫn nhanh).

Nhìn nhanh hao trên screen này nhằm khám phá những phương pháp cơ bản nhằm thêm, tổ chức cùng cai quản danh bạ bên trên Gmail.


Hoặc tìm hiểu cụ thể các bước dưới đây để biết thêm lên tiếng, bắt đầu với các chi tiết về cách đưa danh bạ vào trong list Gmail.

2. Cách search cùng thêm liên tưởng tương tác Gmail

Cách thứ nhất nhằm tổ chức triển khai danh bạ Gmail của bạn là tìm và thêm xúc tiến liên lạc mà lại bạn phải. mặc khi khi bạn ko khi nào thêm 1 liên hệ Gmail, Gmail duy trì theo dõi của những tín đồ vẫn gửi thỏng điện tử mang đến vào list Frequently contacted.

Google cũng trở nên tự động hóa tạo nên một list All contacts bao gồm đựng toàn bộ các xúc tiến liên lạc nhưng mà chúng ta thêm hoặc nhtràn vào. Để giữ lại đến danh sách All contacts của bạn dễ dàng quản lý, hãy suy nghĩ nó nhỏng là một trong những không khí tạm thời giữ đến danh bạ cho đến khi bạn di chuyển nó vào một đội danh bạ.

Bắt đầu từ bỏ hành lang cửa số chủ yếu của Gmail. Để mlàm việc danh sách Frequently contacted, chọn Gmail > Contacts. Cửa sổ Contacts của doanh nghiệp bên trên Google hiển thị.

*
Cửa sổ Contacts bên trên Google với danh sách Frequently contacted.

Đây là một trong những thông tin tài khoản Gmail tương đối mới mà lại tôi tạo ra bài bác minh họa cho bài hướng dẫn này. Mặc dù vậy, chú ý rằng tôi đang có ba tên được tự động chế tạo ra bên trên danh sách Frequently contacted.

Tôi ko có tài năng khoản trên social Google+ nên Circles không được hiển thị vào tkhô cứng sidebar. Nếu tôi đang bao gồm một tài khoản Google +, Circles sẽ xuất hiện dưới Groups tkhô giòn sidebar.

Lưu ý: Tên liên lạc được áp dụng trong hướng dẫn này chưa phải là tên thiệt.

Hãy tìm hiểu làm cho nuốm nào để có nhiều rộng số liên lạc bên trên danh bạ của tớ.

Cách 1. Nhập danh bạ từ bỏ Email

Phương thơm pháp đầu tiên nhằm mang tên bên trên danh sách contact Gmail là nhập chúng. Bắt đầu bằng phương pháp chọn More > Import trong bảng tinh chỉnh và điều khiển phía bên trái của cửa sổ xúc tiến Contacts. Hộp Import contacts from other accounts hiển thị.

*
Chọn một tùy lựa chọn nhập.

Theo bài xích trả lời này, trả sử rằng bạn muốn gửi danh bạ từ bỏ tài khoản gmail Outlook của công ty. Nhấp tùy chọn Outlook.com.

quý khách hàng sẽ được đòi hỏi gật đầu với lao lý sử dụng cùng cơ chế bảo mật thông tin. Quý khách hàng cũng biến thành được đề cập nhập password. Tiếp tục làm theo gợi nhắc cho đến Lúc can hệ liên hệ Outlook của công ty được nhập. Google sẽ hiển thị một list các cửa hàng liên lạc để nhtràn lên.

*
Các liên hệ contact này đã có nhập trường đoản cú Outlook.

Các số liên hệ bắt đầu được đặt trong một nhóm danh bạ của Google được Gọi là Imported Outlook.com . Đừng băn khoăn lo lắng, sau này bạn có thể biến hóa thương hiệu của group này.

Nếu các bạn tất cả can hệ liên hệ, bạn có nhu cầu gửi ngẫu nhiên tùy lựa chọn không giống, hãy chọn tùy chọn đó vào lúc này. Làm theo gợi nhắc nhằm đưa vào danh bạ của công ty.

Lưu ý: Quý Khách chỉ rất có thể nhập 3000 xúc tiến liên hệ trên một thời điểm. Nếu bạn phải nhập nhiều hơn 3000 can hệ, hãy đặt danh sách liên hệ ở format CSV cùng phân tách bé dại list thấp hơn 3000 tên.

Cách 2. Nhập can hệ liên lạc của người tiêu dùng tự mạng buôn bản hội

Nếu bạn có tmê mẩn gia các mạng xã hội, chúng ta đọc trung bình quan trọng của social rất có thể giúp cho bài toán kinh doanh của công ty. quý khách rất có thể thêm shop liên hệ một bí quyết chuyên nghiệp hóa thông qua mạng xã hội vào hồ sơ Gmail của bạn. Để hiểu biết thêm chi tiết về cách thành lập một làm hồ sơ Google+ chuyên nghiệp, hãy xem lý giải này:

Gmail khiến cho bạn thuận tiện liên kết Google+ của chúng ta vào list contact Gmail khi Google+ Circles của khách hàng xuất hiện thêm nghỉ ngơi vào danh bạ của khách hàng.

Hãy nhìn vào vòng tròn bên trên thông tin tài khoản Gmail mà tôi vẫn liên kết với làm hồ sơ Google+. Tôi nhấp vào vòng tròn Writing Colleagues giúp thấy hồ hết contact này trong cửa sổ Contacts trên Google. (Tên của các vòng tròn Google+ của bạn sẽ được kết nối không giống nhau).

*
quý khách có thể thêm một kết nối Google + vào bạn list tương tác Google.

Tôi ra quyết định rằng tôi mong mỏi thêm Andrew trường đoản cú vòng tròn Writing Colleagues để chế tạo danh bạ của tớ. Tôi lựa chọn Andrew từ danh sách. Một thẻ liên lạc mở ra cùng với công bố từ hồ nước sơ Google+ của Andrew .

*
Nhấp vào biểu tượng Add contacts để thêm kết nối Google+ vào danh bạ Gmail của người tiêu dùng.

Để thêm Andrew vào danh sách contact Gmail của tôi, tôi nhấp vào biểu tượng Add to lớn contacts (nó trông y như một người) trên các tấm hình. Bây giờ, anh ấy đang xuất hiện vào danh bạ Gmail của tôi.

Đối với các số liên lạc trường đoản cú những nền tảng gốc rễ truyền thông xã hội khác, trước tiên xuất bọn chúng dưới format CSV. Có một vài plug-ins mà hoàn toàn có thể xuất danh bạ từ bỏ truyền thck hội.

Bước 3. Tạo số liên hệ bắt đầu của Gmail

Thỉnh phảng phất, chúng ta có thể muốn thêm một số trong những liên lạc mà các bạn gặp gỡ. Có lẽ, ai đó đưa cho bạn danh thiếp tại triển lãm tmùi hương mại. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm 1 liên hệ mới vào Gmail.

Sử dụng tkhô cứng search tìm ở bên trên thuộc của cửa sổ để tìm kiếm một số trong những liên lạc nhằm thêm hoặc áp dụng các hình tượng phía bên dưới mặt đề xuất của cửa sổ.

Để áp dụng biểu tượng Add new contacts, nhấp lựa chọn nó. Theo gợi ý, nhập thương hiệu liên hệ nhưng bạn có nhu cầu chế tạo. Hệ thống hoàn toàn có thể đề nghị danh những contact gồm sẵn từ bỏ hồ sơ Google+ dựa vào tên mà bạn sẽ cung cấp trước đó.

Nhấp vào nút Create. Một thẻ danh bạ trống đang hiển thị.

*
Nhập báo cáo liên hệ vào thẻ trống.

Nhập thông tin nhưng bạn có thể sắp xếp danh bạ new của công ty. Thêm hình họa nếu bạn bao gồm. Nhấp vào nút Save nhằm lưu thẻ liên lạc new.

Bước 4. Xóa một liên hệ vào Gmail

Một phần đặc biệt quan trọng của bố trí danh bạ Gmail là vấn đề vứt bỏ danh bạ cơ mà bạn không mong muốn thực hiện trong thời hạn lâu năm. Có thể, một vài ba tín đồ đang rời ra khỏi địa chỉ đó hoặc sẽ núm công việc. Dưới đây là phương pháp để thải trừ các số liên lạc từ bỏ danh bạ Google.

Bắt đầu bằng phương pháp mở cửa sổ Contacts. Nhấp vào thương hiệu của số liên hệ bạn có nhu cầu đào thải. Mở thẻ liên lạc của mình. Clichồng vào cha lốt chnóng bên trên hình họa để mở 1 menu phú.

*
Để thải trừ số liên hệ, nhấp vào Delete.

Nhấp vào tùy lựa chọn Delete để xóa liên quan liên lạc. Địa chỉ liên hệ bị xoá ngoài danh bạ Gmail của khách hàng và được loại bỏ ngoài bất kỳ đội contact.

Nếu chúng ta nhấp tùy chọn Remove from the "All contacts" danh mục thì danh bạ được thải trừ tự danh sách All contacts nhưng vẫn tồn tại trong ngẫu nhiên đội contact nhưng mà chúng ta sẽ thiết lập.

Bước 5. Kết thích hợp các liên can trùng lặp

quý khách hoàn toàn có thể search thấy danh bạ của công ty tất cả những mục trùng lặp. Như vậy thỉnh thoảng xẩy ra khi bạn tự thêm số liên hệ bắt đầu mà lại quên đi chúng vẫn có bên trên danh sách của chúng ta.

May mắn chũm, Google tất cả một hiện tượng sẽ giúp đỡ chúng ta tra cứu và thải trừ các liên hệ đụng hàng. Từ thanh hao sidebar, nhấn vào tùy chọn Find duplicates. Hệ thống hiển thị các danh bạ rất có thể đụng hàng. Quý Khách rất có thể chọn tùy chọn Dismiss (bỏ qua) hoặc Merge để nhập những phiên bản sao lại cùng nhau.

Nếu bạn chọn tuỳ chọn Merge, công bố contact được nhân phiên bản sẽ được nhập vào một thẻ liên lạc tuyệt nhất.

3. Xây dựng các đội liên hệ Gmail

Bây tiếng, họ hãy tò mò giải pháp thêm liên lạc vào Gmail. Sử dụng tính năng Groups, chúng ta có thể thu xếp danh bạ của khách hàng. Tính năng này cho phép chúng ta team những liên lạc lại với nhau.

Có thể bạn có nhu cầu tạo ra một nhóm các khách hàng mục tiêu, đơn vị cung cấp, nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp, người tiêu dùng hiện giờ và nhiều hơn nữa. Những kỹ năng này là không ngoại lệ.

Xem thêm: Goole Site Google Là Gì ? Tìm Hiểu Về Ưu Ưu Nhược Điểm Của Blog Spot Và Google Sites

Bước 1. Tạo một tổ contact Gmail

Bắt đầu từ cửa sổ Contacts. Nhấp vào những tùy chọn New group trong bảng tinh chỉnh. Popup New Group được hiển thị.

*
Gõ thương hiệu của nhóm liên hệ bắt đầu của Google.

Gõ tên của group bạn có nhu cầu phân phối. Nhấp vào nút Create group để sản xuất nhóm liên hệ Gmail.

Bước 2. Thêm xúc tiến liên lạc vào nhóm

Bây giờ các bạn tất cả một đội, nhưng lại không tồn tại không tồn tại liên hệ liên lạc trong các số đó. Bắt đầu msinh sống nhóm mà bạn có nhu cầu thêm liên hệ liên lạc. Nhấp vào biểu tượng Add person ngơi nghỉ phía dưới mặt phải của màn hình hiển thị.

*
Để thêm một số liên hệ bắt đầu, bấm vào nút Create.

Nếu các bạn thấy tên của fan kia, bấm chuột vào nó để thêm chúng vào team.

Để thêm một số liên hệ bắt đầu, click chuột nút Create. Một thẻ liên hệ trống vẫn hiển thị.

Nhập thông báo của tín đồ liên hệ vào thẻ. Ckém hình ảnh nếu bạn gồm hình ảnh fan kia. Nhấp vào nút Save nhằm sinh sản số liên lạc new với lưu giữ nó vào đội liên hệ Gmail của công ty.

Cách 3. Đổi tên một đội nhóm liên hệ

Để đổi tên một nhóm liên hệ Google, bước đầu mở team lên. Nhấp vào biểu tượng Rename group (nó trông giống hệt như một cây cây bút chì). Cửa sổ popup Rename group xuất hiện.

*
Nhập tên đội với click chuột nút ít OK.

Nhập tên mới của group vào trường Please enter a group name. Nhấp vào nút OK. Ttốt thay tên đội.

Cách 4. Sắp xếp danh bạ Google 

Sắp xếp danh bạ theo đồ vật trường đoản cú hoặc list tên. Bắt đầu bằng phương pháp mngơi nghỉ một đội nhóm hoặc danh sách danh bạ. Nhấp vào tùy chọn Sort sinh sống bên trên mặt buộc phải.

*
Danh bạ Google được bố trí theo vật dụng từ ABC.

Nhấp vào tùy chọn sắp xếp theo thứ từ chữ cái mà bạn muốn. Lựa chọn sắp xếp danh bạ theo thương hiệu hoặc theo họ.

Dưới đấy là sắp xếp theo thương hiệu.

*
Danh bạ Google được sắp xếp theo tên.

Cách 5. Gán xúc tiến liên lạc vào Nhóm Gmail khác

Để gán một hoặc những liên can liên hệ vào đội Gmail không giống. Bắt đầu msinh hoạt đội. Di gửi loài chuột mang lại hình ảnh ở kề bên tên danh bạ để được gán. Bức Ảnh được thay thế sửa chữa bởi vì một hộp kiểm. Nhấp vào hộp kiểm để lựa chọn nó. Một trình đơn sẽ lộ diện bên trên đầu trang của sổ Contacts. Hộp kiểm cũng hiển thị toàn bộ những thương hiệu trong team.

*
Nhấp vào hình tượng Change groups để gán số liên hệ vào một trong những đội không giống.

Nếu bạn phải, hãy chọn lựa thêm tên. Nhấp vào biểu tượng Change groups (nó trông giống như hình người) vào trình đơn. Một trình đối kháng thả xuống cùng với những tên nhóm vừa mới đây được hiển thị.

*
Chọn thương hiệu đội để gán vào danh bạ của chúng ta.

Trong ngôi trường hòa hợp này, tôi mong di chuyển Joe Test Person sang nhóm Test Group nhằm chế tác thanh hao nhóm New Test Group. Tôi nhấp vào New Test Group để tại vị một lốt kiểm lên đội kia. Tôi nhấp vào Test Group để thải trừ dấu kiểm trên nhóm kia.

Nhấp vào khoản White. Quý Khách sẽ được thông tin là  của người sử dụng vừa mới được dịch rời quý phái một tổ không giống.

Bước 6. Xoá team liên hệ Gmail của Google

Theo thời hạn, bạn cũng có thể cần phải loại bỏ hầu hết nhóm ko cần thao tác mang lại. Rất dễ nhằm thực hiện việc kia.

Bắt đầu cùng với team bạn muốn msinh hoạt để xoá. Nhấp vào biểu tượng Delete group (nó y như một thùng rác).

*
Để xoá nhóm, hãy nhấp vào biểu tượng Delete.

Một cửa sổ pop-up đã mở ra.

*
Để xoá nhóm nhấp Delete.

Chọn 1 trong những công việc sau:

Để lưu các số liên hệ trong nhóm với xoá đội, nên lựa chọn option cùng nhấp vào nút Delete. Để xóa những thúc đẩy contact vào team, lựa chọn tùy lựa chọn thiết bị nhị cùng nhấp vào nút Delete. Để giữ team với danh bạ không đổi khác, bấm nút Cancel.

4. Những biện pháp thực tiễn để áp dụng list tương tác trên Google

Một khi bạn vẫn tùy chỉnh cấu hình danh sách tương tác Google cùng đội vào Gmail, có tương đối nhiều biện pháp thực tế nhằm thực hiện chúng. Dưới đây là một vài ba giải pháp.

1. Chia sẻ lịch

Chia sẻ một sự kiện của Google Calendar cùng với một vài liên hệ cá nhân hoặc một tổ nội bộ. Bắt đầu bằng phương pháp mở Google Calendar. Đi mang lại https://calendar.google.com nhằm tìm Google Calendar của công ty. Thêm team liên lạc Gmail vào sự khiếu nại nàhệt như là một trong những cá thể. Nếu fan các bạn mời cũng sử dụng Google Calendar, sự kiện này sẽ được cung ứng định kỳ của họ trong tầm trong vòng 30 phút.

Lưu ý: Lời mời sự khiếu nại được giới hạn không quá 200 khách.

2. Gửi email nhóm 

Sử dụng team contact của Google để gửi email team. Vấn đề này đặc biệt quan trọng hữu ích nếu như khách hàng làm việc với một nhóm cùng bạn phải thông báo cho những member của đội. Gửi tin nhắn mang lại nhóm trường đoản cú hộp thỏng cho, hoặc bằng phương pháp thực hiện tkhô cứng thực đơn nghỉ ngơi phía trên cùng của list tương tác team của người sử dụng. Hiện tất cả nhì phương pháp để gửi email mang đến đội.

Cách 1

Từ hộp thỏng đến Gmail, nhấp vào nút Compose. Trong trường To, nhập tên của group liên lạc. quý khách hàng vẫn thấy liên can tin nhắn cá nhân trong trường To khi bạn dấn phím Enter. Soạn tin nhắn kết thúc với gửi nlỗi thông thường.

Cách 2

Mnghỉ ngơi đội danh bạ của chúng ta, gửi loài chuột qua hình họa bên trái thương hiệu của danh bạ. Hình ảnh được thay thế vày một hộp kiểm. Nhấp vào hộp kiểm ở bên cạnh thương hiệu của toàn bộ các shop liên lạc mà lại bạn có nhu cầu gửi tin nhắn đội. Một tkhô hanh trình đơn đang xuất hiện bên trên đầu cửa ngõ sổ Contacts.

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng More Actions (nó trông y như ba vết chấm dọc) bên yêu cầu của thanh khô thực đơn.

*
Để gửi gmail đội mang đến những danh bạ đã chọn, bấm chuột tùy lựa chọn Email.

Nhấp vào tùy lựa chọn E-Mail trường đoản cú trình solo thả xuống. Một gmail new đã lộ diện. Nhập và nhắn tin nhắn nlỗi bình thường.

3. Sử dụng Google Hangout

Bắt đầu Google Hangout với cùng một hoặc các liên quan liên lạc.

Bắt đầu với một đội nhóm hoặc msống danh sách All contacts. Đặt trỏ loài chuột vào hình họa cạnh một thương hiệu liên hệ. Hình ảnh được thay thế vì một vỏ hộp kiểm. Nhấp vào vỏ hộp kiểm để chọn thương hiệu liên hệ. Một trình solo đang xuất hiện trên đầu cửa sổ Contacts.

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng More Actions (nó trông giống hệt như ba dấu chấm dọc) bên yêu cầu của tkhô nóng menu. Từ trình đơn More Actions thả xuống, bấm chuột tùy lựa chọn Hangout. Một popup vẫn xuất hiện thêm yên cầu các bạn gửi một lời mời cho hangout của người tiêu dùng.

*
quý khách có thể mời một hoặc các địa chỉ liên hệ cho Google Hangout.

Nhấp vào nút Sover Invite. Lúc lời mời của chúng ta được phản hồi, chúng ta có thể bước đầu trò chuyện.

Lưu ý: Nếu tùy chọn Hangout hiển thị màu sắc xám thì tác dụng Hangouts đã bị vô hiệu hóa. Hoặc rất có thể không tồn tại đủ báo cáo về thẻ liên lạc để gửi một lời mời Hangout.

Để tham khảo thêm về phong thái áp dụng Google Hangouts mang đến marketing, hãy chú ý chỉ dẫn này:

Tóm lại

Học có tác dụng nạm như thế nào để tra cứu kiếm với tổ chức triển khai danh bạ Gmail là 1 phương pháp tiết kiệm ngân sách thời gian rộng. quý khách đang không ngừng mở rộng quan hệ với những người kỳ lạ vào việc làm ăn khi bạn biết cách thực hiện danh bạ trong Gmail.

Tìm phát âm thêm biện pháp làm việc với Gmail trong tương đối nhiều nội dung bài viết Hướng dẫn cnạp năng lượng phiên bản cho những người bắt đầu ban đầu sử dụng Gmail. Nó bao gồm những thiết lập tài khoản, mẹo thống trị vỏ hộp tlỗi mang đến, phím tắt nkhô hanh trong gmail, cùng nhiều vụ việc không giống.