DANH SÁCH ĐỊA CHỈ EMAIL

      49
Outlook đến thangvi.com 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook 2016 Outlook 2013 Outlook 2010 Outlook 2007 Xem thêm...Ít hơn

Địa chỉ tin nhắn và tên miền trong Danh sách Két Fe fan gửi sẽ không còn lúc nào bị xem như là gmail rác rến, bất kỳ nội dung thư là gì. quý khách hàng rất có thể thêm Liên hệ và những phóng viên khác vào danh sách Két Fe Senders (Người gửi) nhằm xác thực rằng các bạn sẽ luôn luôn nhận thấy tlỗi của mình trong hộp tlỗi cho của chính mình.

Bạn đang xem: Danh sách địa chỉ email

Theo mang định, shop tin nhắn vào danh bạ Outlook của người sử dụng được Sở thanh lọc EmailRác xem như là bạn gửi bình yên, tuy vậy bạn cũng có thể thay đổi cài đặt này. Email trường đoản cú bạn gửi bình an ko bao giờ bị chuyển vào thỏng mục Email Rác.


Lưu ý: 

Nếu các bạn áp dụng tài thangvi.com Exchange Server, những hộp thỏng vào Danh sách tương tác thế giới (GAL) cũng được coi là fan gửi bình yên. Điều này sẽ không vận dụng đến Liên hệ với Người cần sử dụng Thỏng trong GAL.

lúc bạn gửi thỏng cho 1 người hoặc tổ chức không hẳn là tương tác Outlook, can hệ email fan thừa nhận sẽ không còn được phân phối Danh sách Người gửi Két sắt . Điều này có nghĩa là Khi fan dìm trả lời tlỗi của người tiêu dùng, tlỗi trả lời hoàn toàn có thể được đưa vào thỏng mục Thư Rác.


Để thêm tín đồ vào Danh sách Người gửi Két sắt chúng ta,hãy có tác dụng nhỏng sau:

Trên tab Trang đầu, bấm vào Thưrác rưởi , rồi bấm vào Tùy chọn Thỏng Rác.

Trên tab Két Fe, chọn hộp Tự đụng thêm những người dân nhưng tôi gửi gmail vào danh Két Fe sách Người gửi.


Bnóng vào biểu tượng Thỏng, rồi bấm vào tab Trang đầu.

Trong nhóm Xóa, hãy bấm Tlỗi rác, rồi bấm Tùy chọn Tlỗi Rác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Token Facebook 2019, Hướng Dẫn Get Token Full Quyền

Trên tab Két sắt, vứt chọn vỏ hộp kiểm Cũng tin tưởng tin nhắn trường đoản cú Liên hệ của tôi.


khi các bạn gửi thư cho một tín đồ hoặc tổ chức không phải là liên hệ Outlook, theo mang định, tác động email người thừa nhận sẽ không còn được cung ứng Danh sách Người gửi Két sắt. Điều này Tức là khi người nhận trả lời thỏng của chúng ta, thư vấn đáp hoàn toàn có thể được gửi vào thư mục Thư Rác.

Để đảm bảo rằng bạn nhấn tlỗi của chúng ta, ngay cả khi họ chưa hẳn là liên hệ Outlook, bạn vẫn đang còn vào Danh sách Người gửi Két sắtcủa bản thân, hãy làm cho nlỗi sau.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Xóa, click chuột Thỏng rác, rồi bấm chuột Tùy chọn Thỏng Rác.

Trên tab Két Fe, chọn vỏ hộp kiểm Tự hễ thêm những người mà tôi gửi tin nhắn vào list Két Fe sách Người gửi.


Địa chỉ email được liệt kê vào Liên hệ của người tiêu dùng được Sở lọc Thư Rác coi là bình an giả dụ đang chọn vỏ hộp kiểm Cũng tin cẩn email từ Liên hệ của mình (thiết lập mặc định). Tuy nhiên, nhiều khi chúng ta có thể gửi gmail cho tất cả những người dìm ko được liệt kê trong Liên hệ của doanh nghiệp. Theo khoác định, cửa hàng bạn dấn này sẽ không được xem là an ninh. Nếu bạn có nhu cầu các can dự này được xem như là an ninh, hãy có tác dụng như sau:

Trên menu Công cụ, bấm chuột Tùy chọn.

Trên tab Tùy chọn, bên dưới Thư điện tử,bấm vào Thư Rác.

Bnóng vào tab Người gửi An toàn.

Chọn hộp kiểm Tự động thêm những người cơ mà tôi gửi gmail vào Két Fe sách Người gửi.


*
*
*

Thank you! Any additional feedback? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)