Danh Sách Đối Tác Của Google Tại Việt Nam

      199

Trở thành công ty đối tác của Google (Google Partner) là vấn đề cơ mà bất cứ doanh nghiệp lớn cung ứng dịch vụ quảng cáo làm sao cũng muốn. Vậy đối tác doanh nghiệp của Google giỏi Google Partner là gì? thangvi.com vẫn thuộc chúng ta tìm hiểu cụ thể về có mang này cũng giống như cung cấp list đối tác doanh nghiệp của Google trên cả nước nhằm chúng ta có thể tìm hiểu và chọn lựa được đông đảo công ty PR đáng tin tưởng cho mình nhé!


1. Khái niệm về công ty đối tác của Google (Google Partner)

1.1 Đối tác của Google (Google Partner) là gì?

Google partner là công tác huấn luyện và đào tạo marketing trực đường dành cho các công ty quảng cáo hoặc các bên thứ ba là đại diện mang lại thương hiệu, doanh nghiệp lớn quản lý tài khoản PR (Google Ads).

Bạn đang xem: Danh sách đối tác của google tại việt nam

*
*

Google Partner là chương trình giảng dạy Marketing trực tuyến

Khi biến chuyển đối tác của Google các bạn có tương đối nhiều thời cơ được tmê man gia các sự kiện, những buổi tập huấn, thí điểm các nghiên cứu và phân tích mới,..

Chính do hầu như lý do trên; tương đối nhiều doanh nghiệp lớn tương tự như Agency Marketing mặc dù ko cung ứng những hình thức về Google Ads rất nhiều mong mỏi mua chứng chỉ này.

1.2 Điều kiện để biến chuyển đối tác doanh nghiệp của Google (Google Partner)

Ssống hữu 01 trung trung tâm quản ngại trị khách hàng hàng Google AdWords (My Client Center – MCC) với ko vi phạm luật bất kỳ điều kiện nào của công tác.Duy trì buổi tối thiểu 10,000 USD ngân sách quảng cáo trong Trung trọng tâm cai quản trị người tiêu dùng (MCC) vào tối thiểu 90 ngày.Vượt qua kỳ thi Google Advertising Fundamental Exam (G.A.F – kỳ thi lăng xê cơ bản Google)Vượt sang 1 vào 3 kỳ thi nâng cao dưới đây (hoàn toàn có thể tùy chọn):Search Advertising Advanced Exam (kỳ thi truyền bá tra cứu tìm nâng cao): bao hàm những kĩ năng nâng cấp nhằm cai quản những chiến dịch truyền bá Adwords.Google Display Advertising Exam (kỳ thi lăng xê hiển thị hình ảnh): bao hàm các năng lực cải thiện để quảng cáo trên YouTube và mạng câu chữ của Google.Reporting và Analysis Advanced Exam (kỳ thi report và đối chiếu nâng cao): bao hàm những năng lực cải thiện để tối ưu hoá hiệu suất truyền bá bằng Google Analytics, trình về tối ưu hoá website, khai quật hệ thống báo cáo của AdWords cùng các kỹ thuật so với khác

2. Lợi ích lúc trở nên đối tác của Google

2.1 Lợi ích giành cho cá nhân

Trsinh hoạt thành chăm gia: Tmê mệt gia vào các kỳ thi cùng giành chứng nhận miễn giá thành — bạn cũng có thể chuẩn bị mang lại kỳ thi bằng phương pháp sử dụng tư liệu ôn tập miễn mức giá — kỳ thi đánh giá kiến thức và kỹ năng của khách hàng về Google AdWords, Google Analytics cùng cách tân và phát triển trang web giành cho vật dụng di động. Sau khi bạn được chứng nhận, chúng ta cũng có thể chứng minh kiến thức trình độ của chính mình dẫn chứng chỉ được cá thể hóa, có thể in và trang làm hồ sơ công khai minh bạch Google Partners.Kết nối cùng với Google: Tmê mẩn dự các sự kiện và những khóa giảng dạy, nghiên cứu và phân tích ngành, update thành phầm với Cộng đồng công ty đối tác của Google.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Nghệ Thuật Ảnh, 10+ Phần Mềm, Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí

2.2 Lợi ích dành cho đại lý

Có được tinh thần Đối tác: Vượt qua các kỳ thi cùng giành được giấy ghi nhận góp công ty của bạn đủ ĐK đến tâm lý Đối tác. Các cửa hàng đầy đủ điều kiện đến trạng thái Đối tác sẽ giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp. Huy hiệu cho biết chúng ta sẽ chứng tỏ tài năng và kiến thức trình độ chuyên môn về AdWords, thỏa mãn nhu cầu các kinh nghiệm đầu tư AdWords, vững mạnh đại lý phân phối và doanh thu quý khách hàng, mặt khác gia hạn với phát triển các đại lý quý khách hàng của chính bản thân mình.Có được chuyên môn của công ty: Các chủ thể tất cả tâm lý Đối tác với thỏa mãn nhu cầu những hiểu biết có thể dành được trình độ chuyên môn. Chuim môn của người sử dụng hiển thị kiến thức trình độ chuyên môn của khách hàng về sản phẩm rõ ràng sẽ giúp đỡ giành được quá trình marketing và làm ra khác biệt bên trên thị trường.Tìm quý khách hàng mới: Các cửa hàng rất có thể giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp rất có thể được liệt kê bên trên Tìm tìm đối tác doanh nghiệp của Google, dụng cụ tra cứu kiếm của Shop chúng tôi dành riêng cho Đối tác. Các công ty lăng xê sử dụng Tìm tìm đối tác doanh nghiệp của Google để search hầu như đơn vị có thể góp họ với nhu yếu PR cùng trang web trực tuyến đường của họ.Kết nối cùng với Google: Các chủ thể đang giành được tinh thần Đối tác rất có thể tham dự các khóa huấn luyện và giảng dạy, sự khiếu nại bổ sung cập nhật, v.v.. quý khách hàng cũng trở thành có thể truy vấn vào tặng thêm AdWords dành cho khách hàng hiện tại cùng khách hàng mục tiêu.

3. Danh sách các đối tác của Google tại Việt Nam

3.1 Novaon Ads (Đối tác thời thượng của Google trên toàn nước – Google Premier SMB Partner)

Việc NOVAON ADS trở nên đối tác phê chuẩn của Google là 1 trong những bước tiến đặc trưng trong quá trình chuyên môn hóa dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS. Khách hàng hoàn toàn rất có thể đặt ý thức vào hình thức dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS với việc ghi nhận trực tiếp từ Google.

Sau lúc công ty đổi mới đối tác quảng cáo thời thượng của Google trên toàn quốc, các công ty toàn nước Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo bên trên Google qua NOVAON ADS sẽ tiến hành xúc tiến vị đội ngũ chuyên gia PR sẽ qua huấn luyện và đào tạo với support tự phía Google. Đồng thời được cung cấp thêm các app nhỏng khoanh vùng đối tượng người sử dụng bắt buộc quảng bá theo vùng địa lý, bạn dạng trang bị, biểu ngữ, … cùng ngân sách truyền bá tiết kiệm ngân sách tại mức phải chăng duy nhất nhằm đem về những khách hàng tiềm năng cho bạn.

3.2 Clever Ads

Sự khiếu nại này vẫn khắc ghi bước cải cách và phát triển mới cho việc bắt tay hợp tác giữa Công ty Cổ phần Quảng cáo Thông Minh(CleverAds) với Google vào quy trình hội nhập cách tân và phát triển của Thị trường quảng bá trực đường đầy tiềm năng.

Là đơn vị chức năng tiên phong trong câu hỏi thực thi Google Adwords và các hình thức truyền bá của Google trên VN. CleverAds đã hỗ trợ các doanh nghiệp lớn xác định được đáng tin tưởng, thương hiệu, đồng thời trở thành cầu nối bền vững và kiên cố giúp quảng bá thành phầm, dịch vụ của chúng ta cho tới những khách hàng tiềm năng. 

3.3 SEONGON

SEONGON phát triển thành đối tác thời thượng xác nhận của Google – Google Premier Partner – từ thời điểm năm 2012 và là 1 trong những trong những doanh nghiệp tất cả đáng tin tưởng số 1 về nghành Google Marketing trên đất nước hình chữ S, đặc biệt là Performance Advertising. Tại SEONGON triệu tập nhiều chuyên gia rất nổi bật vào nghành Search Engine Marketing, trong đó buộc phải nói đến Google Ads và SEO