DANH SÁCH HẠN CHẾ FACEBOOK

      137

Ở nội dung bài viết này, thangvi.com đang trả lời độc giả cách gửi người khác vào list bị hạn chế trên Facebook.


Tại nội dung bài viết này, thangvi.com đang gợi ý độc giả bí quyết gửi fan không giống vào list bị tinh giảm bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Danh sách hạn chế facebook

Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook là gì?

Danh sách bị tinh giảm trên Facebook là 1 list gần như người tiêu dùng nhưng mà chúng ta gồm kết các bạn cơ mà khi bạn liệt kê chúng ta vào đây, họ tất yêu coi số đông loại tinh thần, đông đảo hình hình ảnh hay những chuyển động không giống của doanh nghiệp trên trang cá thể của người sử dụng. Họ chỉ hoàn toàn có thể coi những bài chia sẻ và hoạt động vui chơi của bạn khi chúng ta chia sẻ ngơi nghỉ trạng thái Công knhị (Public) hoặc Khi được bạn gắn thẻ (tag) vào trong nội dung bài viết.

Giả sử các bạn gồm kết chúng ta cùng với người thân vào mái ấm gia đình với bạn không muốn chúng ta hoàn toàn có thể xem những buổi giao lưu của chúng ta, bạn cũng có thể gửi bọn họ vào danh sách bị giảm bớt bên trên Facebook. Hiện giờ khi chúng ta share các tinh thần, hình ảnh làm việc cơ chế quý khách hàng btrần thì chúng ta sẽ không còn thể coi thấy được. Họ chỉ hoàn toàn có thể thấy các hoạt động của chúng ta khi chúng ta chia sẻ Công knhì hay chúng ta tất cả đính thêm thẻ họ vào hình họa, dòng tinh thần của chúng ta.

Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook được lập ra mục đích thuở đầu là góp người dùng hoàn toàn có thể thoải mái vận động trên mạng xã hội mà lại ko chạm mặt đề nghị sự khó tính lúc bị cẩn thận trang cá nhân.

Cách thêm người dùng khác vào Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook

Để bao gồm thêm tín đồ khác Danh sách bị hạn chế trên Facebook bởi máy tính xách tay, chúng ta chỉ cần tuân theo công việc sau đây:

Cách 1: Quý khách hàng truy vấn trang cá nhân của người kia, rê con chuột vào mục “Quý khách hàng bè” ở góc cạnh mặt cần bên trên.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Web : Tất Cả Thủ Thuật Bạn Cần Biết, Chặn Hoặc Cho Phép Cửa Sổ Bật Lên Trong Chrome

*

quý khách hàng rê con chuột vào mục “Quý Khách bè” ở góc cạnh bên cần bên trên.

Cách 2: Lúc bấy giờ sẽ có một tab hiện ra bên dưới, các bạn lựa chọn mục “Thêm vào danh sách”

*

quý khách chọn mục “Thêm vào danh sách”

Bước 3: Sau khi click vào mục này, sẽ sở hữu được hàng loạt những danh sách trong mục bằng hữu, các bạn nhấn vào mục “Bị hạn chế”

*

Quý Khách nhấn vào mục “Bị hạn chế”

Sau Khi xong 3 bước trên, bạn đã có thể liệt kê fan đó vào Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook rồi đấy. Để coi những người tiêu dùng sẽ phía trong danh sách bị hạn chế của doanh nghiệp, các bạn hãy làm theo quá trình dưới đây.

Cách 1: Tại bối cảnh bao gồm của trang mạng xã hội Facebook trên laptop, tại cột các tuyển lựa phía trái màn hình, chúng ta chọn mục “Danh sách bạn bè”

*

Quý khách hàng lựa chọn truy vấn mục “Danh sách chúng ta bè”

Bước 2: Tại bối cảnh những list anh em, chúng ta lựa chọn mục “Bị hạn chế” để xem những người vào list này.

*

Bạn lựa chọn mục “Bị hạn chế” để xem những người dân vào list này

Các bạn thân mến, thangvi.com vừa share mang lại chúng ta bí quyết thêm 1 bạn vào danh sách bị hạn chế bên trên Facebook cùng cách coi những người dân mang tên trong danh sách này. Nếu các bạn có khó khăn, vướng mắc hay không thể triển khai được thì hãy đặt câu hỏi dưới phần bình luận nhé, đội hình nghệ thuật viên của thangvi.com đang contact cung cấp các bạn nhanh khô duy nhất rất có thể. Chúc các bạn thành công xuất sắc.