Danh Sách Xem Trước Facebook

      155
Lịch tặng ngay VinaPhone tháng 5/2021 --- Cách Hack 4G VinaPhone---Đăng cam kết 4G VinaPhone ko giới hạn

Chế độ xem trước bên trên Facebook là chế độ góp chúng ta có thể đặt ưu tiên gần như tin tức về fan mình quyên tâm lên phía trên những bằng hữu không giống. Tuy nhiên có nhiều người tiêu dùng Cảm Xúc khó tính bởi newfeed liên tục bị “có tác dụng phiền” vày các thông tin không có ích. Ngay sau đây, thangvi.com sẽ giúp bạn tắt chế độ coi trước tiên trên Facebook nhanh lẹ trong khoảng 1 nốt nhac.

Bạn đang xem: Danh sách xem trước facebook


*

Cách tắt cơ chế coi đầu tiên bên trên Facebook đối kháng giản


Cách tắt cơ chế coi đầu tiên bên trên Facebook đối chọi giản

Chế độ xem trước (tuyệt có cách gọi khác là chính sách xem đầu tiên) là một giữa những công dụng có lợi giúp người tiêu dùng ko bỏ dở bất kể đọc tin nào của những trang mình sẽ theo dõi và quan sát. Tuy nhiên còn nếu không muốn thực hiện chúng ta cũng có thể tắt chính sách xem trước tiên trên Facebook theo các bước dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: Từ điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm đăng ký mạng 3G Vimãng cầu bạn truy vấn cập vận dụng Facebook, tiếp đến lựa chọn một trang Fanpage ao ước xóa cơ chế xem trước trên Facebook.

*

Cách 2: Sau Lúc vẫn kiếm được Fanpage buộc phải hủy chính sách coi đầu tiên, chúng ta kéo xuống lựa chọn mục Đang theo dõi. Trong thời điểm này đồ họa đã hiện tại lên các cài đặt về quan sát và theo dõi Trang bên trên bạn dạng tin của chúng ta. Sẽ tất cả 3 cơ chế, Bỏ theo dõi, Mặc định cùng Xem thứ nhất.

Xem thêm: Mệnh Mộc Hợp Màu Nào - MệNh MộC HợP Mã U G㬠NhấT

*

Bước 3: Nếu các bạn sẽ kích hoạt cơ chế coi thứ nhất trước kia trên ô Xem trước tiên sẽ blue color, nhằm xóa chế độ xem đầu tiên trên Facebook các bạn chỉ việc nhấn vào ô Mặc định hoặc Bỏ quan sát và theo dõi. 

Mặc định: Sẽ hiển thị nội dung bài viết theo thiết bị trường đoản cú thường thì.Bỏ theo dõi: Hủy không tuân theo dõi trang, bạn sẽ không nhận thấy bất cứ bài xích đăng như thế nào của Fanpage hoặc đội kia nữa.

Một vài ba xem xét Lúc tắt chế độ coi thứ nhất bên trên Facebook

quý khách hàng rất có thể tắt chế độ xem trước tiên trên Facebook cho cả thông tin tài khoản cá thể với trang Fanpage.Do giao diện Facebook kiểu như nhau đề nghị chúng ta cũng có thể tiến hành tương tự cách tắt cơ chế xem trước Facebook trên cả điện thoại thông minh iOS cùng Android.

Trên đấy là chỉ dẫn cách tắt chế độ xem trước tiên bên trên Facebook cực kỳ dễ dàng và đơn giản cơ mà chúng ta cũng có thể xem thêm và triển khai.