Review truyện Dạo Bước Phồn Hoa nên hay không nên đọc?

Review Dạo bước phồn hoa – ngôn tình trùng sinh cổ đại không nên bỏ lỡ
Với sự trộn lẫn giữa yếu tố trùng sinh và yếu tố cổ đại, Dạo bước phồn hoa là cuốn ngôn tình mới nhất trên Thư viện Ebook Waka được fan ngôn thương mến. Dạo bước phồn hoa được chắp bút bởi Vân Nghê – một tác giả ngôn tình mới, chưa có nhiều tác phẩm rực rỡ nhưng với Dạo bước phồn hoa, tác giả đã bộc lộ văn phong xuất sắc của mình. Mời những bạn đón đọc bộ truyện Dạo bước phồn hoa .

Review Dạo bước phồn hoa – ngôn tình trùng sinh cổ đại không nên bỏ lỡ

1. tin tức truyệnDạo bước phồn hoa

Tác giả : Vân Nghê
Thể loại : Ngôn tình, Cổ đại, Trùng sinh, Sủng, Nam cường, Nữ cường

Đọc full bộ truyện tại đây: Dạo bước phồn hoa (full)

2. Review truyện Dạo Bước Phồn Hoa của Vân Nghê

Cố Lang Hoa chính là cô gái như mong muốn nhất trần gian vì được gả cho thanh mai trúc mã cũng là người tình trong mộng của mình – Lục Anh. Hơn nữa, Lang Hoa còn là một cô gái mù nhưng lại được nhà họ Lục yêu quý. Đây là niềm mơ ước, ngưỡng mộ của nhiều người. Nhưng mấy ai biết, kỳ thực nhà họ Lục so với nàng vô cùng nhẫn tâm. Khi Lục Anh đã trở thành trạng nguyên – trở thành tâm phúc của Hoàng thượng, Lang Hoa bị nhà họ Lục vu oan là thông dâm với Bùi tướng. Nàng bị ép tới chết cùng nỗi hàm oan không hề gột rửa .
Ông trời có mắt thương tình, cho Lang Hoa được một lần nữa sống lại, quay trở về năm bảy tuổi. Khi đó nàng còn chưa bị mù. Lang Hoa bị bệnh thuỷ đậu, suýt nữa bị người viện cớ này để huỷ hoại đôi mắt nàng. May là Lang Hoa trùng sinh về đúng lúc, kịp thời giữ được đôi mắt được toàn vẹn .
Kiếp trước, xoay quanh cuộc sống của nàng có quá nhiều điểm nghi vấn, tổng thể lại đều xoay quanh nhà họ Lục. Kiếp này, nàng nhất định sẽ làm rõ ràng mọi chuyện, bảo vệ bản thân và mái ấm gia đình thật tốt .
Dần dần, Lang Hoa nhận ra những toan tính của nhà họ Lục. Họ so với nàng chỉ toàn toan tính. Ngay cả Lục Anh người chồng chung chăn chung gối cũng chỉ coi nàng là quân cờ, tận dụng triệt để. Còn Bùi tướng, người mà kiếp trước nàng căm hờn, vì hắn mà nàng bị mang tiếng nhơ nhuốc lại không xấu xa như nàng tưởng. Hơn hết, nàng nợ hắn một ân tình .

Dạo bước phồn hoa không căng thẳng như một bộ cung đấu, mà ở tầm thấp hơn – trạch đấu. Tuy nhiên, xã hội mà Vân Nghê xây dựng vẫn đầy rẫy nguy hiểm, lọc lừa với những con người độc ác, toan tính với cả một đứa trẻ bảy tuổi. Nhưng Vân Nghê đã xây dựng dàn nhân vật chính vừa đủ, rất thích hợp với bối cảnh truyện. Đó là Cố Lang Hoa – một cô gái thông minh, nhanh trí, trầm ổn. Một điểm mình rất thích ở Lang Hoa là sự thẳng thắn và tỉnh táo. Nếu Lục Anh là kiểu người thâm cơ kế hiểm đủ ngoan độc thì Lang Hoa lạnh lùng, đủ ẩn nhẫn để có thể đợi Lục Anh sa chân. Người con gái ấy yêu hận cũng rất rõ ràng. Đây là một nhân vật nữ khá đặc biệt và để lại cho mình ấn tượng sâu sắc. Nàng ấy mà rơi vào cung đấu chắc chắn sẽ từng bước đi lên ngôi vị cao nhất cho xem.

Nam chính Bùi tướng quân – Bùi Khởi Đường thì giống như những nam chính khác – thâm trầm, không thay đổi, can đảm và mạnh mẽ, uy phong. Nhưng Khởi Đường rất sủng Lang Hoa. Vì Lang Hoa, hắn cũng chuẩn bị sẵn sàng từ bỏ ngôi vị Hoàng đế. Dù là đàn ông đại trượng phu, Khởi Đường cũng chỉ có mong ước bình dị được chung sống niềm hạnh phúc và an yên với người mình yêu suốt cuộc sống. Đó hoàn toàn có thể bị coi là một mong ước uỷ mị nhưng thực sự rất đỗi chân thành .
Một nhân vật nữa khiến mình khá day dứt là Lục Anh. Đây là một trong số ít nhân vật phụ để lại ấn tượng thương cảm so với mình. Với Lục Anh, người đọc thấy một con người gián trá, xảo quyệt và vốn dĩ, không biết yêu thương là gì. Vì vậy, hắn bỏ lỡ những điều quan trọng như mái ấm gia đình, tình bạn và cả tình yêu. Mặc dù hắn phát sinh tình cảm với Lang Hoa nhưng vì những mưu đồ trong đầu, hắn lựa chọn tận dụng nàng. Dẫu hắn nhận ra sai lầm đáng tiếc và liên tục sửa sai cũng không hề đổi lại tình yêu của người hắn thương nhất. Nhân vật này quả thật vừa đáng thương lại vừa đáng trách .
Với Dạo bước phồn hoa, mình nhận thấy một cách kiến thiết xây dựng truyện rất công phu và tận tâm với từng nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ và biểu lộ rất tròn vai. Từ Lang Hoa, Lục Anh đến Bùi Khởi Đường đều đọng lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng người đọc. Vì vậy, không quá bất ngờ khi bộ truyện này lại có độ hot lớn như vậy trên Waka với số lượng người votes cao .

Dạo bước phồn hoa đã cập nhật full trên Thư viện Ebook Waka rồi nên các mọt ngôn tình hãy yên tâm nhảy hố đi nhé!

Link truyện: https://waka.vn/dao-buoc-phon-hoa-mo-dau-van-nghe-bo34RW.html

Comments

comments

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.