7 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email Và Số Điện Thoại 2021

      230

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc bao gồm thể bắt đầu có tác dụng thân quen với tài khoản của mình với ko thể nhớ được địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng cam kết cơ mà bạn đã sử dụng lúc tạo mới tài khoản Facebook. Cho cho dù bất kỳ nguyên nhân gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị haông chồng tài khoản Facebook cũng sẽ khiến mang đến bạn gặp khá nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng vượt nản lỏng. Thật may mắn Khi chúng ta gồm một vài ba bí quyết thức mau lẹ lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của bản thân Lúc bị mất cả lên tiếng số điện thoại và gmail.

Bạn đang xem: 7 cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại 2021


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ E-Mail tốt Số điện thoại thế thế

Nếu bạn ko thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng thông báo đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ email với số điện thoại nạm thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản gmail với số điện thoại khôi phục vào tài khoản Facebook của bản thân, cùng vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là biện pháp trước tiên bạn bao gồm thể thử nghiệm để tất cả thể lấy lại mật khẩu Facebook lúc mất số điện thoại với email.

Lưu ý: Nếu bạn không thể truy vấn cập Facebook bằng phương pháp đăng nhập lên tiếng thông thường thì rất bao gồm thể tài khoản Facebook của bạn đã bị haông xã. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm cho khi đã lấy lại được quyền truy vấn cập chính là nạm đổi mật khẩu (password) với đảm bảo nó phải được bảo mật. Ngoài ra bạn cũng gồm thể truy hỏi cập trang xử lý sự cố của Facebook để report về vấn đề này.

Một Khi bạn đã xong, hãy dành riêng một ít thời gian để cập nhật ban bố bảo mật mang đến tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được bình an hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn và nhấn vào Mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải màn hình hiển thị.

Xem thêm: Bán Buôn Quần Áo Chợ Ninh Hiệp Săn Nguồn Hàng Giá Rẻ, 5 Kinh Nghiệm Săn Quần Áo Rẻ Đẹp Ở Chợ Ninh Hiệp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trong trường hợp bạn không tồn tại cả công bố Thư điện tử cùng SĐT cũ, thì hãy điền địa chỉ mail cùng số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải ưa thích trường hợp của bạn, ngoại giả vào mail bạn cũng nên đề cập rằng mình cũng đã gửi xác minh tính danh tới Facebook.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xác minch tính danh với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook có thể diễn ra trong tầm vài ba tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn không sử dụng thương hiệu thật của mình trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook hơi là thấp nhé.