Đặt Quảng Cáo Trên Wordpress

      199

Mọi lắp thêm sẽ diễn ra tốt đẹp. Quý Khách ban đầu nhận được lưu lượt truy vấn cùng nhận thấy số liệu thống kê lại traffic rằng, trang web mình đang tạo thêm bình ổn. Có lẽ thời điểm này là cơ hội bạn nên nghĩ về đến việc tìm chi phí từ mọi traffic này.

Bạn đang xem: đặt quảng cáo trên wordpress

Có không ít cách để tìm tiền trên trang web của chúng ta, mà lại một trong những phương pháp phổ biến độc nhất vô nhị là hiển thị những truyền bá trên website của khách hàng.

Cách hiển thị truyền bá (thường) biến hóa phụ thuộc vào căn nguyên website. Bài viết này để giúp đỡ chúng ta đọc và biết cách ckém lăng xê vào WordPress – nền tảng website khôn xiết phổ cập.


Nội dung bài viết

Các nhiều loại quảng bá để tại vị vào Adblock của bạnCách cnhát quảng bá vào WordPressGiới thiệu về Ad Blockers7 mẹo giúp quảng cáo của người sử dụng hiển thị tốt hơn

Ad Blocks (khối hận quảng cáo) là gì?

Ad Blocks là đầy đủ “block” PR nhỏ dại thường xuất hiện trên không ít website khi bạn truy cập. Hiểu đơn giản nó chỉ là một trong những địa điểm nhằm PR của khách hàng chuyển động – ví như PR biểu ngữ (banner).


*

Các Ad Blocks, bên dưới hình thức này tốt hiệ tượng khác, đã xuất hiện bên trên website cơ mà bạn không tuyệt lưu ý. Nó được sử dụng với một vài banner sinh sống trên đầu trang, một trong những bao gồm hình đụng (hình gif), một số không giống có màu sắc nổi bật.

Người dùng, tuy nhiên, họ vẫn mau chóng học giải pháp kiểm soát và điều chỉnh số đông điều này. Nếu bạn đang tìm tiền trên PPC (lượt trả chi phí trên những lần nhấp chuột), có thể bạn sẽ thấy Phần Trăm lợi nhuận giảm dần. Vì vậy, một số nhiều loại quảng cáo new đã làm được trở nên tân tiến.

Các một số loại lăng xê để đặt trong Adbloông chồng của bạn

Tại trên đây, bạn thích phác họa 4 nhiều loại PR cơ bản rất có thể đặt trong các Adblochồng của công ty.

1. Pay-Per-Clichồng (PPC: Trả tiền theo lần nhấp chuột)

Đúng nhỏng cái tên của nó. Quảng cáo này vẫn trả cho chính mình một số trong những chi phí một mực, dựa trên tần số ai đó nhấp vào quảng cáo. Giá xê dịch từ ít nhất 0,01$ bên trên các lần nhấp, tuy thế rất có thể tăng thêm (nhiều lúc thậm chí là lên đến mức vài đô la), tùy thuộc vào lăng xê.

2. Pay-Per-Impression (PPI: Trả chi phí theo lần hiển thị)

Đây là các loại PR được thanh hao toán thù dựa trên mốc giới hạn sở hữu lăng xê.

Mặc cho dù mọi điều này có vẻ thu hút rộng, bởi vì chúng ko trải nghiệm bất kỳ hành động như thế nào đối với người tiêu dùng và ko chuyển hầu hết bạn thoát ra khỏi website của người sử dụng, tuy nhiên chỉ thực sự kết quả giả dụ trang web của bạn đã sở hữu lưu lại lượng truy cập phệ.

3. Static Advertisements (Quảng cáo tĩnh)

Quảng cáo tĩnh được thấy không hề ít bên trên những website vẫn có lượt truy vấn cao. Có thể kể đến là những “banner” (quảng cáo biểu ngữ) hoặc quảng cáo sidebar với thường xuyên được trả một số tiền cố định mỗi tháng.


*

Tuy nhiên, nlỗi đã nói, trừ lúc trang web của chúng ta đã nhận được được hàng trăm lượt xem từng tháng, thì nó new thực thụ tác dụng đối với bạn. Với một số loại lăng xê này, đây cũng là một trong bí quyết tuyệt đối hoàn hảo nhằm tìm thêm các khoản thu nhập (hoặc tối thiểu hoàn toàn có thể trả chi phí hosting hàng tháng cho trang web của bạn).

4. Affiliate Advertisements (Quảng cáo liên kết)

Đây hoàn toàn có thể là một số loại quảng bá sinh lợi tốt nhất mà lại bạn cũng có thể sử dụng trên trang web của bản thân. Nó được hiểu là tiếp thị links nhưng phần nhiều người tuyệt nhắc tới.

quý khách hàng sẽ tiến hành trả hoả hồng lúc ai đó đăng ký hoặc download sản phẩm qua link tiếp thị từ bỏ trang web của chúng ta. Mức huê hồng tùy thuộc theo chế độ của từng công ty hỗ trợ, hoàn toàn có thể lên tới 25$, nlỗi nhà cung cấp hosting StableHost hoặc nhà cung ứng VPS DigitalOcean.

Điều đặc biệt quan trọng bạn phải hãy nhớ là, chỉ áp dụng các links tiếp thị phù hợp cùng với văn bản đang sẵn có bên trên nội dung bài viết. Như vậy góp người tiêu dùng sống lại trang web bạn vĩnh viễn cùng tăng tài năng click chuột vào links tiếp thị.

Cách cnhát truyền bá vào WordPress

Để đặt PR trên trang web của khách hàng, bạn phải xác định vị trí đặt quảng cáo của bản thân mình cùng tiếp đến nhúng chúng nó vào vị trí đó. Nó siêu dễ dàng hơn hầu như gì bạn nghĩ về.

Trước trên đây, các bạn đề xuất tất cả kiến thức và kỹ năng tối tđọc về HTML và CSS (tuy vậy vấn đề đó hết sức có lợi với mình khuyên bạn nên khám phá về nó), dẫu vậy bây chừ, cùng với ngẫu nhiên theme WordPress miễn phí tổn hay trả giá thành nào cũng đều phải sở hữu vị trí để các bạn cyếu PR.

Plugin quảng cáo WordPress xuất sắc nhất

WordPress cực kỳ phong phú cùng với hàng vạn plugin trẻ trung và tràn trề sức khỏe, góp giải quyết nhiều sự việc mà bạn đang gặp gỡ buộc phải. Không tất cả gì kinh ngạc, một số trong những Plugin WordPress hữu ích để giúp các bạn thống trị PR của bản thân mình dễ dàng với tiện lợi rộng.

Ngoài câu hỏi chỉ copy và paste mã truyền bá của người sử dụng vào địa điểm bắt buộc hiển thị, các plugin dưới đây sẽ giúp đỡ chúng ta quản lý quảng cáo của mình tốt hơn. Một số là miễn mức giá, nhưng lại một số sẽ sở hữu mức giá với một số kĩ năng bổ ích kèm theo.

1. Advanced Ads


*

Advanced Ads là trình thống trị quảng bá nhẹ, chuyên nghiệp hóa có thể cai quản và ckém banner vào WordPress. Nó có phong cách thiết kế vì chưng một bên xuất bạn dạng website, góp tối ưu lăng xê khi con số quảng bá của công ty ngày một những.

Nó chuyển động tốt với rất nhiều Network hiện tại có và cung cấp đầy đủ những chủng loại truyền bá dạng banner của Google Adsense.

Tải về plugin Advanced Ads →

2. Ad Inserter


*

Ad Inserter là một trong những plugin adblochồng miễn giá tiền siêu thông dụng. Nó giúp bạn dễ dàng cyếu truyền bá thẳng vào WordPress HTML của bản thân mình. Nó tích thích hợp dễ ợt cùng với Google AdSense và Amazon Native Shopping (được chứng thực phê chuẩn bởi vì Amazon).

quý khách hàng có khả năng thiết lập cấu hình và kiến tạo PR của các bạn sẽ hiển thị thế nào, về tối nhiều được 16 code blochồng. Bạn bao gồm những tùy lựa chọn bao gồm: HTML, Javascript, PHPhường hoặc mã không giống thẳng trong trang.

Tải về plugin Ad Inserter →

3. Popup Maker


*

Mặc dù cho có một số vụ việc về yêu cầu người dùng khi sử dụng PR dạng popup, do chúng hoàn toàn có thể khiến khó tính hoặc có tác dụng phiền khô người tiêu dùng, mà lại thỉnh thoảng bọn chúng rất có thể là lời lôi kéo hành động công dụng. Nếu là đơn vị quảng bá, hoàn toàn có thể bạn sẽ mê say bởi về cơ phiên bản, các bạn sẽ hiển thị lăng xê cho fan hiểu nhanh khô độc nhất với trực quan liêu tuyệt nhất.

Popup Maker là một plugin được nhận xét cao mang đến WordPress, kèm theo các tuấn kiệt miễn tổn phí, bao hàm năng lực áp dụng slide, tkhô nóng biểu ngữ, thông tin và những định hình mẫu PR lôi kéo khác. Nếu có khả năng bỏ ra trả, cùng với bạn dạng trả tầm giá, bạn sẽ thêm được một vài ba tiện ích không ngừng mở rộng có ích, bao hàm so sánh, đăng nhập áp dụng AJAX, v.v.

Tuy nhiên, nhỏng đang đề cập nghỉ ngơi trên, bạn nên tiêu giảm áp dụng vô số hành lang cửa số nhảy lên hoặc các bề ngoài truyền bá làm cho phiền đức không giống.

Tải về plugin Popup Maker →

Giới thiệu về Ad Blockers

Có thể các bạn vẫn thấy vấn đề đó từng ngày, những trang web bất ngờ đột ngột hiển thị PR bên trên screen hoặc bao gồm các PR không tương quan bên trên sidebar.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quy Trình Xuất Kho Và Xuất Kho Thành Phẩm, Quy Trình Xuất Nhập Kho Hàng Cho Doanh Nghiệp

Thậm chí tệ rộng, họ thường xuyên áp dụng các plugin Javascript hoặc Flash kỉm, có thể làm cho chậm rì rì website của người sử dụng hoặc đôi lúc thậm chí khiến cho trình xem xét của người dùng bị đóng băng (freeze). Do kia, những người tiêu dùng đang sử dụng ứng dụng ngăn quảng cáo, ví dụ như AdBlock.

Mặc mặc dù, chúng ta ko làm cho điều đó dẫu vậy phần mềm như thế này hoàn toàn có thể cắt sút lợi nhuận của công ty. Người cần sử dụng rất có thể ko bao giờ thấy được các quảng cáo nhưng mà bạn cung cấp. Như vậy đang ảnh hưởng mang lại lợi nhuận của công ty.

Tuy nhiên, gồm một số trong những tin giỏi. Một số phần mềm rất có thể giúp cho bạn bỏ lỡ hoặc thông tin tắt ứng dụng ngăn lăng xê này. Dưới đó là một vài ba plugin WordPress rất có thể giúp bạn có tác dụng điều này.

1. Ad Blocking Detector


Plugin này sẽ phát hiện xem người tiêu dùng có thiết lập ứng dụng ngăn lăng xê hay không với hoàn toàn có thể Giao hàng chúng ta cùng với những nội dung sửa chữa khác hay là không.

Đây là 1 trong những dụng cụ có lợi, bởi vì các bạn vẫn có bí quyết tiếp cận quý khách hàng, đôi khi bạn hiểu được ai là một trong người tiêu dùng thông thái để chúng ta gửi thông điệp của bản thân cho bọn họ xuất sắc rộng.

Plugin này phát hiện được những bên cung ứng ứng dụng chặn lăng xê mập, nhỏng AdBloông chồng, AdBloông chồng Plus với Ghostery.

Tải về plugin Ad Blocking Detector

2. Ad Blocker Notify


Plugin này vẫn xác định xem người dùng bao gồm cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo hay là không cùng có thể hiển thị câu chữ cấu hình thiết lập cho những người cần sử dụng này.

Với vấn đề đó, bạn bao gồm thêm cơ hội giải quyết nỗi sợ của người dùng và rất có thể góp trang web của khách hàng bao gồm lòng tin hơn cùng với chúng ta. Nếu làm cho xuất sắc, các bạn có chức năng tiếp cận được phần lớn người tiêu dùng tiềm năng hơn, mục tiêu lợi nhuận của bạn sẽ được nâng cao đáng chú ý.

Tải về plugin Ad Blocker Notify

7 mẹo giúp quảng bá của người tiêu dùng hiển thị xuất sắc hơn

Ở phần bên trên, tôi đã lý giải chúng ta giải pháp cyếu quảng cáo vào WordPress, cũng như sử dụng ứng dụng phát hiện tại lăng xê. Tiếp theo, để PR của doanh nghiệp hiển thị xuất sắc rộng, dưới đó là một số lời khuim có ích.


1. Quảng cáo phải tương quan mang đến văn bản bài bác viết

Luôn giữ PR của khách hàng tương quan mang đến câu chữ bài viết của doanh nghiệp. Nếu bạn truyền bá số đông thiết bị không tương quan, không những ko công dụng nhưng rất có thể người dùng đang nghĩ rằng, website ai đang spam lăng xê.

Quan trọng hơn, chớ xúc phạm độc giả của công ty.

Nếu chúng ta tất cả một blog về hướng dẫn làm cho trang web WordPress chẳng hạn, thì không nên cất một quảng cáo về quan tâm sức khỏe thiếu phụ, hoặc lăng xê về tập Yoga,… Vấn đề này thực sự khiến tức giận cho những người hiểu.

Luôn đừng quên,

Hãy chắc hẳn rằng rằng, bạn biết mình đang viết bài xích mang đến ai phát âm với PR xuất hiện thêm bao gồm đúng chủ đề ai đang nói.

2. Quảng cáo xẻ sung

Thông thường, việc chắt lọc quảng bá đúng với nội dung nhiều người đang viết là khó. Chọn lăng xê bổ sung cập nhật mang đến nội dung của chúng ta là giải pháp tuyệt mà không ít người dân tuyệt làm cho.

Hiểu nôm mãng cầu là như vậy này, nếu bạn đã viết bài bác về việc mua ô tô, vì sao không gồm 1 số quảng bá đến tài chủ yếu ô tô? Hoặc ai đang viết mảng kiếm tiền online, tại sao ko chèn một số PR về tên miền, hosting hoặc VPS góp phần đa fan làm trang web tìm chi phí, v.v.

3. Tránh lăng xê gây nên sự đảo lộn bên trên màn hình

Nếu đơn vị cung ứng quảng cáo hiện có một xây cất cân xứng với xây dựng sẽ có của người tiêu dùng, điều đó tốt nhất. Nhưng đang là 1 trong những sai lầm, trường hợp đùng một phát cửa sổ bật lên tức thì trên màn hình lúc người dùng chỉ vô tình lướt loài chuột qua bọn chúng.

Như vậy cũng đúng ngay cả lúc ấy là lời kêu gọi hành động mang đến sản phẩm hoặc trang web của riêng rẽ các bạn. quý khách hàng không muốn xay đầy đủ người mua, trước khi chúng ta biết thành phầm sẽ là gì; bạn có thể đã mất bọn chúng.

4. Kiểm thẩm tra quảng bá cùng với nội dung bài bác viết

Với nhiều plugin truyền bá sống bên trên, chúng ta có thể chọn địa điểm và thời điểm lăng xê sẽ lộ diện. Hãy chắc hẳn rằng rằng, tín đồ gọi không cho là đó là phần cuối câu chữ của người tiêu dùng.

Kêu Điện thoại tư vấn hành động là tuyệt đối hoàn hảo, mà lại ko nhất thiết ví như chúng là lời lôi kéo hành động cho tất cả những người không giống, trước lúc người tiêu dùng hiểu hoàn thành câu chữ của người sử dụng. Sử dụng những đoạn text nhỏ tuổi vào bài viết vậy vày chọn những blochồng quảng bá khiến người tiêu dùng thiếu tính sự tập trung.

5. Cho phép người dùng bay chế độ xem quảng cáo

Tất nhiên, bạn có nhu cầu đầy đủ bạn coi PR của chính mình – mặc dù, Việc buộc ai đó buộc phải coi vật dụng gì này mà họ không tồn tại hứng trúc có thể khiến chúng ta thấy giận dữ. Cho phxay người tiêu dùng đóng góp hoặc thu gọn gàng văn bản trong quảng bá là vấn đề bạn nên có tác dụng.

6. Mngơi nghỉ lăng xê trong một hành lang cửa số mới

Vấn đề này xuất sắc cho SEO, góp giảm Xác Suất thoát trang, kéo dài thời gian onsite trên website của doanh nghiệp.

Trừ khi đó là lời lôi kéo hành động thẳng (ví dụ: một Một trong những links nội cỗ của bạn), nếu msinh hoạt vào một hành lang cửa số hoặc tab mới, fan đọc hoàn toàn có thể trở về coi website của công ty nếu người ta có nhu cầu.

7. Kiểm tra số liệu những thống kê của bạn

Xem hồ hết gì chuyển động và phần nhiều gì ko. Kiểm tra coi phần nhiều quảng cáo hiện có vận động không lúc người tiêu dùng nhấp chuột.

Kiểm tra số liệu thống kê lại giúp cho bạn hiểu rằng đâu là quảng cáo hiện đang có xác suất bấm vào cao nhất, từ kia bạn sẽ buổi tối ưu được những quảng bá của mình. Nhiều plugin được nhắc ngơi nghỉ trên rất có thể giúp cho bạn làm điều đó.

Kết luận

Biết giải pháp ckém truyền bá vào WordPress là 1 trong những giải pháp tuyệt đối để tạo thêm lợi nhuận của công ty. Nếu các bạn có tác dụng đúng, nó rất có thể rất là bổ ích. Nhưng ngược lại, PR không giỏi vẫn khiến người tiêu dùng giận dữ với bị làm phiền.

Quảng cáo xuất sắc là hồ hết quảng bá cung ứng quý giá cho cả chúng ta và bên truyền bá. Vì đa số lý do này, trừ lúc ngôn từ của công ty cực kì rất dị, có giá trị với thú vui ở tầm mức độ không thể dễ ợt search thấy ngơi nghỉ địa điểm không giống, hãy cẩn thận với tránh việc tạo thành những lăng xê dạng intrusive (xâm nhập).

quý khách hàng thấy nội dung bài viết này cố kỉnh nào? Chia sẻ cảm nhận của người tiêu dùng cùng với bản thân bằng phương pháp comment bên dưới nhé.