Review Dầu Gội Fanola Nutricare Shampoo (1000ml)

Chào các bạn! Thời gian gần đây mình có đang sử dụng một loại dầu gội, cảm thấy khá là tốt nên muốn chia sẻ cùng các bạn qua chuyên mục review ngày hôm nay. Như tiêu đề bài viết, em ý có tên là Fanola Nutricare – một trong những sản phẩm dầu gội Fanola Shampoo thương hiệu cao cấp của Ý. Những nàng nào đang gặp phải tình trạng tóc khô, hư tổn mà không có thời gian chăm sóc thì cứ quất ngay một em này về dùng thử. Kiểu gì các nàng cũng sẽ thích mê cho mà xem!

Fanola Nutricare
Nói về quyết định hành động sử dụng mẫu sản phẩm dầu gội Fanola Nutricare của mình là do khi đó, tóc mình khá khô và hư tổn. Thấy loại dầu gội này được những salon làm tóc tóc nổi tiếng trên Instagram dùng rất nhiều nên mình cũng thử đổi khác loại dầu gội đang dùng xem có hiệu suất cao hơn không. Đúng lá hiệu quả vượt ngoài mong đợi những bạn ạ, chỉ sau 2 tháng sử dụng mẫu sản phẩm thì tóc mình hồi sinh đến 80 %. Tóc mềm mượt, có khi khỏi cần chải, chỉ dùng tay vuốt nhẹ vài cái cũng đã vào nếp rồi, khỏi sợ khô rối nữa ^ ^. Vốn dĩ tóc mình thông thường thuộc dạng xơ cứng, sợi tóc rất dày, thế nên khi gội đầu bằng Fanola Nutricare một thời hạn khiến mình rất giật mình .

Về giá

Mình mua chai Fanola Nutricare ở shop Nutycosmetics. vn với giá 210 k. So với dung tích 1000 ml thì mức giá này quá là rẻ luôn ý. Cứ tự do mà dùng vì em ý đựng nhiều dầu gội bên trong lắm ạ .
dung tích Fanola Nutricare

Về thiết kế, bao bì bên ngoài

Như các bạn cũng thấy đấy ạ, em dầu gội Fanola Nutricare nhìn chung không có gì nổi bật trong thiết kế. Chai dầu gội bằng nhựa khá to (vì dung tích những 1000ml cơ mà), có màu trắng vàng. Chất nhựa để làm bao bì thì khá đẹp và cao cấp. Không phải loại nhựa giòn như bình thường đâu nhé, do vậy mà em ấy rất khó bị làm giả như những loại hàng ngoại trá hình khác.

bao bì Fanola Nutricare

Về thành phần

Theo khám phá của mình thì Fanola Nutricare được chiết xuất đa phần từ những loại protein của sữa. Có lẽ vì vậy nên mình thấy em ý có mùi rất giống với loại sữa rửa mặt tinh chất sữa bò, mùi rất nồng nên nàng nào không hợp hay không ưa mùi này thì nên chú ý quan tâm nhé. Tuy nhiên, sau khi xả và làm khô tóc thì mùi này cũng bay đi đáng kể, bớt nồng đi rất nhiều .

Tác dụng

Mình tìm hiểu và khám phá khá kỹ về Fanola Nutricare, thấy em ý được quảng cáo nhiều với những hiệu quả như :
+ Ngăn ngừa lão hóa, giúp sợi tóc bóng khỏe gấp nhiều lần

+ Bổ sung các axit amin, khoáng chất cần thiết giúp tóc bóng mượt và ngăn gãy rụng

+ Tăng cường sự đàn hồi và dẻo dai cho sợi tóc
+ Giảm thiểu quy trình tiết bã nhờn cũng như đổ dầu ở chân tóc
Với những tác dụng chăm nom tóc như vậy thì Fanola Nutricare Shapoo thực sự tương thích với những mái tóc khô, hư hại nhiều. Đặc biệt em ấy cũng rất tương thích với những nàng nào có da đầu nhờn, hay đổ dầu nhiều gây bết tóc .

Về cảm nhận sau khi sử dụng

Mình xin dùng 2 mục là ưu điểm và nhược điểm để nói về cảm nhận của bản thân sau khi gội đầu bằng Fanola Nutricare.

Ưu điểm: em ý giúp tóc mình mềm hơn, phục hồi tóc siêu nhanh luôn ý. Suốt thời gian qua mình chỉ tin tưởng sử dụng dầu gội Fanola Nutricare này thôi. Sau khi gội đầu mình có ủ hairmask khoảng 15p nữa rồi mới xả lại với nước. Hơn nữa chai dầu gội rất to mà giá lại rất tiêt kiệm. Thoải mái cho các bạn dùng cả năm có khi cũng không hết. Tiếc là trước khi dùng em ý mình không chụp lại tình trạng tóc khô xơ để có thể tiện so sánh với mái tóc hiện tại của mình.

review Fanola Nutricare

Nhược điểm: Vì chai dầu gội lớn mà không có đầu pump nên đôi khi muốn lấy dầu gội ra cũng bất tiện, mình toàn phải chiết ra chai bé để dùng cho dễ. Chất của dầu gội với hairmask thì khá là lỏng so với các loại khác nên mỗi khi dùng phải dùng một lượng lớn hơn hẳn mới có thể đủ cho cả mái tóc. Nhưng mình nghĩ nó khá rẻ, lại được nhiều nên cũng không thành vấn đề gì đâu nhỉ? ^^

Tóm lại, cũng chỉ có một xíu nhược điểm vậy thôi! Với mình Fanola Nutricare vẫn là một sản phẩm rất tốt với giá khá hời. Mình nghĩ là mình sẽ còn dùng em nó dài dài vì hiệu quả đáng kinh ngạc mà em nó đem lại với tóc của mình. Còn các bạn thì sao, cùng chia sẻ cảm nhận với Beleza bằng cách comment dưới bài review này nhé!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.