REVIEW cặp gội xả thảo mộc kích thích mọc dày & dài tóc laila spa

REVIEW cặp gội xả thảo mộc kích thích mọc dày và dài tóc laila spa5 (100%)

2

votes ( 100 % ) votes

1. Thông tin sản phẩm : Bộ dầu gội xả mà mình rất yêu thích gần đây góp phần cho “sự nghiệp chống hói” của mình chính là L’aila Spa Hair Growth của Thái Lan.

2. Thiết kế : Thiết kế khá đép mắt 1 chai gội nắp đen và chai xả là nắp trắng. và có 1 lớp nilon quấn quanh chai để tránh va đập

3. Giá thành : Về việt nam giá sản phẩm khoảng trên 300k 1 cặp cũng không quá đắt ^^!

REVIEW cặp gội xả thảo mộc kích thích mọc dày & dài tóc laila spa (4)

4,  Sử dụng thực tế

Tình hình là sau hơn 1 tháng sử dụng cặp gội xả kích thích mọc tóc này đây ạ
– Mình thuộc loại “ tóc gió thôi bay ”, tiếp tục uốn + nhuộm nên tóc yếu, gãy rụng rất nhiều. Mỗi lần gội đầu xong là ra cả mớ tóc rụng, muốn tắc cống luôn @ @. Đi uốn tóc, thợ tóc còn phải thốt lên là “ sao tóc em mỏng dính thế, thông thường làm cho người khác cuốn hết 20-30 lô, làm cho em anh dùng có 8 lô ”. Nghe mà đau lòng, hic .

– Lúc ấy thì mình cũng vẫn chưa biết đến cặp gội xả này đâu, vẫn chăm chỉ dùng dầu dừa thui. Có thời gian nên là mình hay ủ dầu dừa lắm. Hơi mất công tẹo nhưng được cái tóc lúc nào cũng thơm như kẹo :)), bóng, mượt và khoẻ, ít rụng. Nên nếu chấm cho em dầu dừa về khả năng dưỡng tóc là 8/10 (trừ 1d vì cái tội hơi mất thời gian và 1d vì bạn nào tóc dầu thì sẽ nhanh bết).

– Đến khoảng mấy tháng gần đây, do bận quá nhiều việc nên ko còn thời gian chăm sóc, mà uốn nhuộm vẫn đều đều:)), nên tóc lại gãy, rụng xơ xác. Xót lắm mà chả biết làm sao.REVIEW cặp gội xả thảo mộc kích thích mọc dày & dài tóc laila spa (3)

– Xong được đứa bạn trình làng, thế là cũng xí xớn xách một cặp về gội thử .
– Ấn tượng tiên phong là em ý cực THƠM ạ, kiểu hương thơm rất thư giãn giải trí, tự do, đúng kiểu hương thơm hay được sử dụng trong spa ( tên em nó là laila spa mà lị ). Gội đầu xong là chỉ muốn đưa tóc lên mũi cho hương nó phảng phất ở quanh mặt ý ạ : ” > .
– Về năng lực kích thích tóc mọc, sau 1-2 lần gội đầu, dù rất là háo hức mong đợi tác dụng, nh mình vẫn chưa cảm nhận được gì. Chỉ thấy tóc thơm và mềm hơn tí :)) .
– Nhưng do quen dùng những mẫu sản phẩm vạn vật thiên nhiên từ trước, nên lòng kiên trì của mình đã được thử thách rất cao :)) ko chú ý từng tí một như lúc mới gội nữa, tư tưởng kệ nó ra làm sao thì ra, đăng nào chả phải gội đầu =)) .

-Tư tưởng thoải mái nên sau hơn 2 tuần mới nhìn lại thì thấy tóc dài hơn tí, đặc biệt là tóc con cũng lởm chởm thấy rõ:v. Lại thấy vui vui, tràn trề hi vọng và kiên trì dùng tiếp.REVIEW cặp gội xả thảo mộc kích thích mọc dày & dài tóc laila spa (1)

– Đến giờ là hơn một tháng, phải nói là cục ưng trong mình đã to đùng :)), tóc con dài nhanh, tóc cũ ít gãy và bớt rụng hẳn. Hôm gội đầu xong, ngồi sấy tóc, đứa bạn ra nắm nắm rồi phán ” tóc m dày phết thây, mỏng dính đâu mà mỏng dính ”, giật mình đưa tay lên sờ thử r cứ tủm tỉm, sướng âm ỉ :))

– Một điểm bonus nữa mà mình rất ưng cặp này là xả của em ý cực mềm và mượt tóc. Nếu xét về góc độ PHỤC HỒI TÓC YẾU VÀ HƯ TỔN NẶNG, thì em này vẫn chưa thể sánh bằng cặp Siberica, nh để xả mềm mượt lại kích thích tóc mọc thì thế lF quá ok r ạ. Gội xong, thấm bớt nước rồi để khô tự nhiên, tóc bóng, mượt và mềm cực ý .REVIEW cặp gội xả thảo mộc kích thích mọc dày & dài tóc laila spa (2)

5, lời khuyên :

– Tuỳ từng loại tóc và mụn đích sử dụng mà các bạn nên trọn cho mình 1 loại dầu gội ưng ý nha.

Có thể tìm hiểu thêm giá tại : Dầu gội laila chính hãng

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.