Review dầu gội bồ kết Saroma

Chào mọi người, mình là Thảo. Đã lâu lắm rồi Thảo mới viết một bài review mới cho shop. Mấy ngày gần đây, Sài Gòn mưa rất nhiều, tóc của mình vì thế mà trở nên dơ bẩn và khó chịu.  Lượn lờ tại siêu thị Coopmart thì thấy dầu gội bồ kết Saroma, thế là Thảo chộp liền chai dầu gội này để xài thử, sẳn tiện đánh giá cho mọi người đọc nhé. Hy vọng mọi người thích, đây là những đánh giá khách quan của mình thôi, mỗi bạn xài với tóc khác nhau thì sẽ cảm nhận tốt nhất nhé.

Sản phẩm hôm nay Thảo làm review là dầu gội Saroma, một thương hiệu của Việt Nam luôn nhé, nhưng tên tuổi của nó cũng ít được biết đến. Thảo mới dùng được 4,5 lần thôi nhưng thật sự phấn khích nên hôm nay review liền. Và Thảo không quên kèm theo hình ảnh cho mọi người tham khảo nữa nè.

Hôm nọ mình đi Coopmart để thỏa mãn cơn nghiện shopping sau mấy tháng. Thực ra mình biết đến ẻm từ lâu rồi, từ cái hồi cách đây phải đến 2 năm từ hồi đi Coopmart và mua các sản phẩm tinh dầu Saroma. Thực ra, lúc đó Thảo chưa sử dụng hết loại dầu gội cũ nên không giám tốn tiền để tậu loại mới. Dạo gần đây mới thấy lại và tất nhiên là phải tuyển em ấy về nhà liền. Mọi người ngắm dung nhan ẻm một lần nữa dưới các tấm hình nha. Hôm nay chắc mình sẽ không chấm kiểu cho điểm nữa mà chỉ review chung chung theo kiểu cảm nhận thôi. Không biết các bạn thế nào nhưng theo mình, để review một sản phẩm cần ít nhất 1 tháng để kiểm chứng, nhưng với dầu gội này thì mình thấy 1 tuần là đủ vì những gì nó đem lại.

Mặt sau:

Dầu gội Saroma này thì có 3 loại:

Chai màu xanh nước biển là dầu gội cho tóc khô. Có dung tích 450 g và 700 g

Chai màu xanh lá cây đậm là dầu gội cho tóc thường. Có dung tích 450 g và 700 g

Chai màu xanh lá cây nhạt là gội cho tóc gàu. Có dung thích 450 g và 700 g

Check ingredients(thành phần nhé) nhé:          

Dầu gội được làm từ bồ kết tự nhiên. Thành phần trọn vẹn vạn vật thiên nhiên và ok nhé. Bên canh đó dầu gội còn có chiết xuất và tinh dầu, fulfate-free, silicon-free, chỉ có chất tạo bọt và ít chất dữ gìn và bảo vệ thôi. Cơ bản tinh dầu mình nghĩ cũng là 1 chất dữ gìn và bảo vệ : v
Trông chai to bự 700 g trên hình vậy nhưng ngoài đời thì nhìn chai cũng đẹp và cầm chắc tay .
Giá bán cức tốt : chai 450 ml tóc thường giá 82.000 d, chai 700 ml tóc thường giá 118.000 đ. Lưu ý thêm là chai cũng có vòi pump như chai sữa tắm, dầu gội cỡ bự .

dầu gội bồ kết saroma

Về kết cấu: 

Vâng, sắc tố đặc trưng của dầu gội bồ kết : màu nâu đậm. Kết cấu khá lỏng, không đặc như mình nghĩ. Khi sử dụng vòi phụt cũng nên cẩn trọng 1 tí kẻo nó lại ra nhiều quá mức .

Mùi hương:

Rất nhẹ nhàng, không rõ mùi bồ kết cho lắm vì như những bạn đọc thành phần thì loại sản phẩm còn cho thêm nhiều tinh dầu, nên nó ép chế mùi bồ kết thì phải. Nói chung mùi kiểu hơi giống ly trà xí muội hoặc nước sấu, có cảm xúc mùi gừng. Nhưng mùi hương không giữ được lâu .

Khi gội: 

Sản phẩm cho ra lượng bọt vừa phải, không nhiều như dầu gội đại trà phổ thông ( Mình tóc ngắn và mỏng dính nên dùng khá ít. Nhưng với những bạn tóc dài dày thì chắc dùng cũng khá hao ). Cẩn thận kẻo rơi vào mắt, chíu khọ đấy ( sự lợi hại của bồ kết và tinh dầu mà he he ) .

Ngay sau khi gội:

Tóc có cảm xúc hơi rít 1 tí thôi, do ẻm là loại khá vạn vật thiên nhiên và ít hóa chất nên cảm xúc sau khi gội không được mượt như dầu gội công nghiệp là điều dễ hiểu, không chỉ có vậy bạn nào từng gội bồ kết thì hiểu cảm xúc rít là thế nào. Nhưng đừng vội nản nhé : Sau khi tóc khô thì thử sờ vào tóc xem : Hơi bị mượt, sợi tóc tơi từng sợi, cảm xúc nhẹ tênh, khỏi cần xả, ủ gì luôn, đã vậy còn sạch gàu nữa chứ, đây là điều mà những dầu gội tớ từng dùng qua chưa làm được xuất sắc như ẻm .

1-2 ngày sau khi gội:

Tóc vẫn giữ được độ cứng, bồng bềnh ( độ dày ). Tức là sau khi gội 1 ngày, bạn vẫn hoàn toàn có thể giữ đầu sạch sẽ và đẹp mắt ( không bị bết ) đến ngày thứ 3 mới gội lại cũng được, tóc lâu bị dơ hơn hẳn so với dùng dầu gội công nghiệp nhé. Tớ không hiểu vì sao em nó làm được điều này, nhưng tớ đoán là em nó có độ pH ổn để cân đối lượng dầu trên tóc, tránh để da đầu tiết quá nhiều dầu hoặc mồ hôi – nguyên do gây tóc bẩn. Còn vụ sạch gầu thì tớ xin nhấn mạnh vấn đề lại luôn là Chuẩn nhất ! Tóc tớ vốn tóc dầu, lâu nay lại sử dụng dầu gội có Sulfate và silicon nên tóc đã tệ, nay còn tệ hơn, cứ trong vòng luẩn quẩn : Ngày ngày hôm nay gội, ngày hôm kia ( ngày mốt ) phải gội lại, không thì … ôi thôi : bài ca “ Đầu bẩn ” và “ gàu ”. Còn một điểm cộng là ẻm hơi bị kích thích … mọc tóc thì phải. Dùng được 1 tuần mà thấy có hiện tượng kỳ lạ tóc con mới nhú lên ở đỉnh đầu, tưởng tượng chăng : v

À nói thêm là trên đây những là nhận xét của cá nhân mình về loại dầu gội này, vì mỗi người có sở thích khác nhau và mục đích sử dụng cũng khác nhau nữa nên mong các bạn đừng ném gạch đá nha. Bài viết này mình viết cũng mong các bạn sẽ có thêm thông tin về dầu gội Saroma

Nhân tiện đây Thảo xin được kể thêm là trước đây mình từng sử dụng bia và dấm táo để xả tóc, cảm xúc của mình sau đó cũng y hệt như vậy, chỉ có điều cái mùi dấm và cái công pha lách nhách, hic. Nhưng với em này rồi thì có lẽ rằng nhàn hơn rồi, sẽ gắn bó với ẻm dài dài .
Không phải ca tụng quá mức, nhưng mình nhìn nhận đây là một dầu gội chất lượng, trị gàu tốt, giá tiền ổn, tạo độ suông mượt cho tóc. Giờ đây tớ hoàn toàn có thể bye bye mấy dầu gội hàng nhập rồi. Ủng hộ hàng Nước Ta chất lượng cao nhé !

Xem danh mục sản phẩm Saroma tại đây

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.