[Review Ngôn tình] Đấu phá hậu cung – Kỳ Thực Ta Là Tiểu Thanh Tân

Đấu phá hậu cung

Tác giả: Kỳ Thực Ta Là Tiểu Thanh Tân
Thể loại: cổ đại, cung đấu, sủng, sắc, HE
Tình trạng: Hoàn (87 chương)

Đấu Phá Hậu Cung - Kỳ Thực Ta Là Tiểu Thanh Tân

Link trực tuyến

Tất cả những dòng cảm nhận dưới đây đều là ý kiến chủ quan của người viết!

Giới thiệu

Kiếp trước, nàng bị vị hôn phu mình hết lòng yêu thương phản bội, chính tay giết nàng và cốt nhục.
Kiếp này, nàng muốn một bước lên mây, nhìn hắn cúi đầu xưng thần, giết hết tất cả những kẻ đã hại mình khi xưa.
Hậu cung nguy hiểm thì thế nào?
Nàng sẽ từng bước từng bước đạp bằng hậu cung, đi lên giường rồng.
Hoàng thượng, người muốn đấu trí, vậy thần thiếp xin theo, ban ngày chúng ta đấu, buổi tối cũng đấu.

Lời bạn Sâu

Nữ chính Lục Khê, kiếp trước gả cho tra nam Quý Thanh An, ở đầu cuối bị tra nam phản bội, một xác hai mạng. Ôm theo nỗi hận trọng sinh, lần này quyết tâm bước chân vào hậu cung để cứu mái ấm gia đình và trả thù .
Đây là lần thứ hai mình đọc truyện trọng sinh mà nữ chính bước vào hậu cung để tìm nơi phụ thuộc. Nữ chính là con gái Tổng đốc Giang Nam, nhà làm to, có quyền thế, tiểu thư được cưng chiều nhưng thương nhầm người mới tạo nên thảm kịch. Nói chung so với Tịch Lan Vi của Làm phi thì con đường của Lục Khê rộng mở hơn rất nhiều .
Nếu nói có điểm nào đáng ghi nhận, thì … Hoàng đế không phải là kẻ toàn năng, cũng bị phi tần và nữ chính giám sát lẫn nhau. Nữ chính kiếp trước chỉ ở khuê phòng nên không phải kẻ trên thông thiên văn dưới tường địa lý, cũng không can dự gì vào chính sự .
Còn lại tác giả đúng kiểu thích gì viết cái đó. Mình muốn đọc truyện tự do nhưng bàn tay vàng thế này thì rõ ràng quá rồi. Nữ chính vừa bị oan uổng, chịu thiệt hay đau khổ lập tức tăng vèo vèo hai, ba cấp. Các phi tần khác chịu oan, thậm chí còn mang thai cũng chả được gì. Phi tần được sủng ái tới phong hiệu cũng … không có nốt .
Ngự Cảnh đế khởi đầu được miêu tả là một kẻ sát phạt, “ so với thiên hạ có lòng, với nữ nhân vô tâm ”, “ không có tình người ”. Lúc sau khi trừng phạt phi tần đùng một cái lại : “ nể tình nghĩa bao năm, không có tình nhân cũng có tình thân ”. Mà nếu thật sự lãnh huyết đến thế, thì tại sao quân thần như Quý Thanh An thì ra vào hậu cung như chốn không người, không sợ cho Hoàng Đế đổ vỏ thật sao ? Như nào ? ? ? ?
Thích phản diện lật tay là trở thành phản diện .

Mặc dù phát triển truyện lười biếng như thế, nhưng tác giả lại rất chăm viết H. Nhiều cảnh “cắm ra rút vào” lắm nhé (mặc dù cũng không đặc sắc gì cho cam). Riêng việc thị tẩm, 3 chương liền.

Chắc tác giả viết để tự vui chơi quá …

Đánh giá: 1.5/5

Nhìn chung nếu thích truyện sắc, sủng nhưng lại sợ quá nhạt nhẽo, thì đây là truyện có bổ trợ yếu tố cung đấu cho những bạn .

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.