DẠY CÁCH LÀM VIDEO

      174

Trong bài viết ngày hôm trước thì mình đã gợi ý mang đến chúng ta khôn cùng cụ thể cách làm đoạn Clip cùng với phần mềm Proshow Gold rồi, và bây giờ họ vẫn liên tục với chủ thể làm Clip nhé.

Bạn đang xem: Dạy cách làm video

Nhưng không giống dòng là nghỉ ngơi bài viết này chúng ta sẽ mày mò về 1 phần mềm có tác dụng video bài bản hơn sẽ là Proshow Producer.


Proshow Producer bao gồm tất cả những chức năng nhưng Proshow Gold hiện tại gồm, mà còn nó còn hỗ trợ thêm các tài năng độc đáo không giống nữa, bổ sung thêm các bản lĩnh thời thượng không giống nhưng mà phần mềm Proshow Gold không có.

Vâng, nếu như quyên tâm thì bạn cũng có thể vào nội dung bài viết Proshow Gold để xem những tính năng của chính nó nhé, còn sinh hoạt nội dung bài viết này tôi chỉ tập chung vào giải đáp giải pháp sản xuất đoạn Clip với Proshow Producer mà thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Xóa Like Của Người Khác Trên Facebook Của Mình

Hướng dẫn có tác dụng video clip bởi phần mềm Proshow Producer

Thứ nhất bạn hãy cài đặt với thiết đặt ứng dụng này vào máy tính xách tay trước sẽ nhé, chúng ta có thể lên mạng nhằm tra cứu tìm và mua về phiên bạn dạng không hề thiếu (bạn dạng Full), phần mềm này rất thịnh hành cần được rất nhiều trang chia sẻ miễn phí bản quyền rồi nhé chúng ta.


Trang chủ: www.photodex.comquý khách vào đây để cài phiên bản mới nhất: Link Mediafire / Link Box


Trong bài viết này bản thân đã gợi ý tiến hành bên trên phiên bản Proshow Producer 6.xx, các phiên bạn dạng khác bạn cũng có tác dụng tương tự như nhé.

Link thiết lập bên trên bao hàm 3 phiên phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 cùng Proshow Producer 9 nhé các bạn.


NOTE: Nếu bạn có nhu cầu tạo ra Clip cùng với phiên phiên bản mới nhất, bạn dạng Proshow Producer 9 thì xem hướng dẫn chi tiết trên serie này nhé: Cách sản xuất video clip với Proshow Producer 9

Sau Lúc thiết lập kết thúc => chúng ta mở đoạn mượt này lên. Giao diện chính của chính nó đã như vậy này, vô cùng giống với Proshow Gold đúng không