Dây Chuyền Vàng Dưới 2 Triệu

      196

Chất liệu tiến thưởng 10k, cân nặng vàng 2.1 phân. Thiết kế khía cạnh dây chuyền sản xuất xoàn với biểu tượng trái tyên mang đến xúc cảm êm ấm của tình yêu vĩnh hằng. Người ta vẫn tin tưởng rằng trái tyên là trung trung tâm của phần đa cảm hứng. Vì vậy trao lẫn nhau trái tim là đồng nghĩa tương quan với việc hiến dưng một tình thân đầy đủ.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng dưới 2 triệu

*

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TIM TRƠN TREO MDV038

2. MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG NỤ ĐÁ DÃY ĐÁ TRÒN MDV048

Giá sản phẩm:1.070.000 VNĐ

Chất liệu đá quý 10k đính thêm giá bán CZ thời thượng, cân nặng xoàn 1.68 phân. Thiết kế phương diện dây chuyền sản xuất đá quý đính kèm đá CZ (Cubic Zirconia) là một trong những một số loại đá tổng hòa hợp từ Zirconium(IV) Oxit tất cả các tính chất hơi là kiểu như klặng cương. Đá CZ được thành lập và hoạt động sở hữu vẻ đẹp mắt tuyệt đối hoàn hảo, ngân sách cấp dưỡng tốt cùng nhanh lẹ sở hữu Thị Phần trang sức, trang sức quý đính đá CZ hỗ trợ cho quý khách rất có thể dễ dãi cài đặt một món trang sức quý đẹp mắt nhưng với giá cân xứng với túi tiền.

*

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG NỤ ĐÁ DÃY ĐÁ TRÒN MDV048

3.MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG HỒ LY ĐÁ TÍM MDV028

Giá sản phẩm:1.130.000 VNĐ

Chất liệu xoàn 10k đính kèm đá Oval nhân tạo - 1 viên - 10 x 9 mm, khối lượng vàng 2.18 phân. Thiết kế phương diện dây chuyền tiến thưởng lấy cảm hứng tự hình tượng yêu quái trong không ít thần thoại của Trung Hoa, trang sức quý hồ ly giúp người sở hữu rất có thể tăng vận đào hoa, cải thiện trung ương trạng. Hình như, hồ ly tinh cực kỳ vừa lòng số 8, số này còn có âm Hán phát âm tương tự trường đoản cú “phát”, cần treo đá hồ ly tinh cũng hoàn toàn có thể ngày càng tăng vận may về tiền bạc.

*

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG HỒ LY ĐÁ TÍM MDV028

4.MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG CHANEL ĐÁ MDV008

Giá sản phẩm:1.150.000 VNĐ

Chất liệu quà 10k đính đá CZ thời thượng, cân nặng quà 1.91 phân. Thiết kế khía cạnh dây chuyền sản xuất rubi với việc dễ dàng vào xây dựng, phong thái thời trang. Món trang sức đẹp này để giúp diện mạo các thiếu nữ trsinh hoạt đề xuất nổi lập cập thân bữa tiệc, tạo nên tuyệt vời khỏe khoắn trong đôi mắt những người bao phủ.

*

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG CHANEL ĐÁ MDV008

5. MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TÚI ĐỒNG TIỀN MDV043

Giá sản phẩm:1.1trăng tròn.000 VNĐ

Chất liệu vàng 10k, cân nặng tiến thưởng 2.15 phân. Thiết kế phương diện dây chuyền sản xuất rubi túi tiền bảo hộ mang đến tài lộc, của cải trang bị chất, tiết kiệm ngân sách và chi phí với cực hiếm. khi treo bên trên bạn túi tiền vàng, vẫn mang về như mong muốn, hiện ra dễ ợt liên tục, tự này mà đại vượng tài vận.

Xem thêm: 4 Việc Cần Làm Gì Khi Bị Hack Facebook ? Cần Làm Gì Khi Bị Hacker Chiếm Tài Khoản Facebook

*

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TÚI ĐỒNG TIỀN MDV043

6. MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TÚI TIỀN MDV044

Giá sản phẩm:1.070.000 VNĐ

Chất liệu quà 10k, cân nặng tiến thưởng 2.01 phân. Thiết kế túi tiền đó là thay mặt của tiền tài, của cải. Trong văn hóa phong thủy, hình hình ảnh túi tiền luôn được xem trọng bởi vì nó là hình tượng cho các sự như ý, nỗ lực tài vượng nhưng nhỏ tín đồ ước muốn.

*

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TÚI TIỀN MDV044

7. MẶT CỎ 4 LÁ XỎ VÀNG MDV037

Giá sản phẩm:660.000 VNĐ

Chất liệu kim cương 10k, khối lượng tiến thưởng 0.69 phân. Thiết kế khía cạnh dây chuyền sản xuất cỏ 4 lá mỗi cánh của loại cỏ tứ lá các thay thế cho một thứ: cánh lá trước tiên là việc trung thành, cánh lá đồ vật nhị là mong muốn, cánh sản phẩm công nghệ ba giành riêng cho tình thân và cánh sau cuối là sự việc như mong muốn. Chính vì vậy, tín đồ như thế nào vô tình đạt được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã chiếm lĩnh cho mình cánh sản phẩm công nghệ tư – sự may mắn.

*

MẶT CỎ 4 LÁ XỎ VÀNG MDV037

---

SYDJ không chỉ là shop siêng buôn bán với cung cấp trang sức đẹp quà, bạc, vàng uy tín trên Cần Thơ nhưng mà còn là một nơi siêng nhận thiết kế và gia công trang sức đẹp theo chủng loại nhưng người sử dụng mong ước, từ rất nhiều trang sức quý được thiết kế từ bỏ bạc 925 cao cấp đến các mẫu chị em trang được sinh sản tự đá quý.

Dường như, tiệm còn có các dịch vụ:

Dịch vụ xi, mạ trang sứcSửa chữa trị, khắc phục sự nạm về trang sức.

----

Cơ sở trên số 124/1, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninc Kiều, Tp Cần Thơ(Xem phiên bản đồ)