Dây chuyền vàng khủng

      130

Mặt dây chuyền móng cọp bọc kỳ lân vàng 18K được gia công tinh xảo, phù hợp với người tuổi Dần, người làm ăn, kinh doanh lớn nhỏ,…

– Chất vàng: Vàng 18K610 ~ 1,2 cây.– Móng cọp thật 100% (móng khách đem đến, thangvi.com chỉ gia công).– Công thợ Sài Gòn và Buôn Mê Thuột.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng khủng


Nhận báo giá Mã: N/ADanh mục: MẶT DÂY CHUYỀN NAM, MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI, MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG, Móng Cọp bọc vàng, Móng hổ bọc vàng Tây

1. Giới thiệu Mặt dây chuyền móng cọp bọc kỳ lân vàng

– Hình tượng con hổ hay cọp (Chúa sơn lâm) đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử của loài người. Hình ảnh con hổ gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẽ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm, sự uyển chuyển với cơ thể vằn vện thấp thoáng lượn sóng cũng như tính hung hãn, thú tính của một dã thú là động vật săn mồi hàng đầu và cũng là một biểu tượng của đẳng cấp chiến binh, đồng thời toát lên vẽ đẹp khôi vĩ và sức mạnh.

– Kỳ Lân là con vật tượng trưng cho sự may mắn, có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng thêm điềm lành cho gia đình. Kỳ Lân không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ thuận lợi mà còn làm cho tài vận biến chuyển tốt đẹp.

– Vậy không có lý do gì mà quý khách lại không tìm đến cửa hàng trang sức phong thủy của chúng tôi để sở hữu ngay bộ dây chuyền cùng Mặt dây chuyền móng cọp bọc kỳ lân vàng. Mặt dây là sự kết hợp hài hòa, sắc sảo giữa móng cọp tự nhiên 100% (hàng khách đưa gia công) và hình tượng kỳ lân bằng vàng, mang đến sự bình yên, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Và Giảm Mũi Móc Đơn, Mình Đã Tự Học Móc Len Như Thế Nào

– Mặt dây được gia công dày mỏng vàng, tùy theo kinh tế của chủ nhân; Vì là vàng thật (vàng 18K,14K, 10K, 8K, 24K) cho nên rất cần sự phân định rạch ròi của quý khách chọn lựa hàng chất lượng.

*
Mặt dây chuyền móng cọp bọc kỳ lân vàng mang đến sự bình yên, may mắn cho gia chủ

2. Ý nghĩa của Mặt dây chuyền móng cọp bọc kỳ lân vàng

– Hợp với người tuổi Dần.

– Cọp là biểu tượng của sức mạnh, thực lực, uy quyền và tâm linh, biểu tượng cho nhiều phẩm chất đáng quý của con người.

– Còn Kỳ Lân có tác dụng hóa giải Tam sát. Có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa. Ngoài ra, tượng Kỳ Lân đá còn giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo, những điều làm trì trệ sự may mắn của gia đình.

*
Sản phẩm mặt dây chuyền móng cọp bọc kỳ lân đúc vàng nguyên khối đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống
*
Sản phẩm được thiết cho người làm ăn, kinh doanh, mang đến tài lộc và xua đuổi tà khí
*
Mặt dây thiết kế hình móng khung bọc kỳ lân vàng giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo