Dây chuyền vàng mặt phật

      26
Danh mục:Mặt dây chuyền Bảo Hành: Đánh láng + bh trọn đời
(*)Giá sản phẩm sẽ đổi khác tùy nằm trong vào kích cỡ sản phẩm và trọng lượng kim cương lúc nhận. Phấn kích gọi 1900 8956 để được hỗ trợ
Đủ chứng nhậnchất lượngĐúng hàm lượngĐúng trọng lượng

Chọn hóa học liệu:

đá quý Trắng Ý

xoàn 18K (750)

đá quý 18K (680)

vàng 18K (610)

quà 14K

tiến thưởng 10K


thangvi.com - chữ tín nhẫn cưới đẹp Trụ sở: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.Xưởng sản xuất: 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Mặt dây chuyền sản xuất vàng nữ sang trọng được chế tạo ra tinh xảo với mặt đường nét uyển chuyển kết hợp cùng đá bao phủ lánh mang về cho phái thanh nữ vẻ rất đẹp trang nhã, tinh tế.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng mặt phật

THÔNG SỐ
Thương hiệu: thangvi.com
Chủng loại: Vàng 18K (610)
Trọng lượng xoàn tham khảo: 0.70 chỉ
Nhận gia công Với gia công bằng chất liệu vàng trắng, tiến thưởng tây 10K, 14K, 18K
Các nhiều loại mặt đá, kim cương cứng khác nhau

*

Cách 2:

Bạn rước kéo, cắt tờ giấy bạn dạng ngang 5mm ( bởi đầu đũa ) và quấn quanh ngón tay đem bút ghi lại chỗ tiếp tiếp giáp nhau, sử dụng kéo cắt lấy phần ghi lại được, sau đó dùng thước đo chiều dài chủng loại giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của người sử dụng và báo lại cho nhân viên bán hàng chiều nhiều năm đo được, cách này cũng khá chính xác. (Bạn chú ý nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần và khi quấn giấy xung quanh ngón tay làm từ từ, cẩn trọng và đúng đắn để bọn họ có được thành phầm vừa kích cỡ tay như mong muốn nhé!)

*

Chú ý: nếu khi thời tiết rét ngón tay của bạn cũng có thể nhỏ hơn bình thường bạn yêu cầu cộng thêm cho chu vi là 1 trong mm còn khi tiết trời nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường phù hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì chúng ta nên đo chu vi ở gần khớp (không bắt buộc trên khớp) sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không biến thành tuột mất.

Hướng dẫn đo form size vòng/lắc tay

Cách 1: cần sử dụng thước đo

*
– các bạn dùng thước để đo chiều dài của cái lắc tay mà vừa cùng với cổ tay của bạn.

– sau khi có kích thước, bạn so sánh số cm của thước với kích thước của bảng size lắc như hình trên.

– kích thước lắc tay của bạn chính là size số ghi dưới con đường thẳng. Sau thời điểm chọn size lắc với đặt hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ điện thoại tư vấn điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và bốn vấn rõ ràng để đảm bảo đáp ứng đúng yêu mong của bạn.

Lưu ý: kích thước lắc phổ biến so với lắc tay nàng là size 16,17,18; so với lắc chân thanh nữ là size 23 – 25 và đối với lắc tay trẻ em là form size 13 – 15.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không tồn tại một loại lắc tay vừa vặn vẹo để đo, bạn cũng có thể sử dụng một giải pháp khác nhưng với cách này còn có một hạn chế là sẽ không đưa ra được kết quả chính xác nhất nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.

Xem thêm: Top 7 Mẫu Nhẫn Nam 24K 5 Chỉ, Top 9 Nhẫn Vàng Nam 9999 5 Chỉ 2022

Bạn áp dụng một miếng giấy nhỏ dại hoặc thước dây mượt như vào hình minh họa bên dưới đây, quấn chặt vòng theo cổ tay/ chân bạn, cắt hoặc tiến công đấu bên trên giấy/thước. Kế tiếp mở giấy ra đo độ dài bởi thước trực tiếp như thao tác đã lí giải ở cách 1, với thước dây mềm thì bạn sẽ có thông qua số đo. Sau khoản thời gian chọn kích cỡ lắc và đặt hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ call điện thoại xác thực yêu cầu của doanh nghiệp và tư vấn rõ ràng để đảm bảo đáp ứng đúng yêu ước của bạn.Lưu ý: Với bí quyết đo này chúng ta cũng có thể tính toán cộng thêm 1-2cm vào size lắc sao cho bảo đảm vừa tay dễ chịu và thoải mái nhất.

*

*

Hướng dẫn biện pháp đo form size dây chuyền

Cách 1: dùng thước dây để đo

Nên gồm một chiếc dây chuyền/dây cổ khác nhằm đo, cách đúng đắn nhất là chúng ta dùng một dòng dây chuyền/dây cổ có độ rộng cùng kiểu dáng tương tự như chiếc các bạn định mua và làm cho theo quá trình sau:

– bạn dùng thước để đo chiều lâu năm đoạn dây.

– sau thời điểm có kích thước, bạn đối chiếu số centimet của thước với kích thước minh họa như hình trên

– kích cỡ dây chuyền của bạn đó là size số ghi dưới đường thẳng. Sau khi chọn form size dây tương ứng và để hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của người tiêu dùng và tư vấn rõ ràng để bảo đảm đáp ứng đúng yêu mong của bạn.

Lưu ý: size dây phổ cập của thangvi.com thường có so với dây chuyền bạc tình là kích thước 42 với các kích cỡ chênh lệch trong khoảng 40-42, so với dây chuyền rubi là kích thước 42 hoặc form size 45 và so với dây cổ bạc tình là kích cỡ 42.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có một dây chuyền/dây cổ khác để mong lượng, thangvi.com reviews một phương pháp khác cho bạn nhưng giữ ý phương pháp này sẽ không đưa ra được kết quả đúng chuẩn nhưng bạn có thể tính toán làm sao để cho phù hợp.

Bạn sử dụng một miếng giấy nhỏ, quấn chừng quanh cổ theo vòng dây mà bạn có nhu cầu đeo, tiếp đến đo độ dài bằng thước kẻ như thao tác làm việc đã giải đáp ở giải pháp 1. Sau thời điểm chọn form size dây chuyền/dây cổ cùng đặt hàng, nhân viên thangvi.com sẽ hotline điện thoại xác nhận yêu cầu của người sử dụng và bốn vấn cụ thể để bảo đảm đáp ứng đúng yêu mong của bạn.