Dây chuyền vàng nữ đẹp nhất

      19

biểu thị của Wu Xin và những người khác trong team hình chiến đấu vô thuộc xấu xí, tuy vậy đã dự kiến rằng con quái thú có nguồn gốc máu vẫn thức dậy nhanh chóng hơn, tuy thế nó khá quá nhanh.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng nữ đẹp nhất

Lốt Ấn Bốn nhỏ Voi thậm chí còn còn ko dài bởi Bai Sheng. Lần đầu tiên những bạn khác đúc 1 phần tư số Bốn bé Dấu con Voi.

làm thế nào mà tỉnh giấc lại cấp tốc như vậy?

bà mẹ kiếp, sao cấp tốc như vậy?

Võ Đế sáu sao phụ trách nhà trì trận hình vẫn uống rượu ầm ĩ, điên loạn huy động sức khỏe của quy củ chạy trốn về phía ko kể trận.

Để đối phó với những người tu luyện, máu thú không lo dùng chính móng của bản thân mình để chiến đấu, làm sao có thể dễ dàng để cho những người tu luyện chạy thoát?

Đốt hồn thú cỗi nguồn sẽ tăng thực lực của Thần Thú nguồn cội lên hết sức nhiều, sự đổi mới này không những ở cấp độ Nguyên Lực, hơn nữa ở lever Hồn! Four Elephant Suppression vì chưng Bai Sheng và những người dân khác ban đầu có sức khỏe kém hơn Feng Wei và những người khác, nhưng bây chừ họ đang đương đầu với con thú vật có bắt đầu máu là nguồn gốc của bé quái vật xuất phát đang bùng cháy, và thời gian có thể ảnh hưởng đến con thú vật gốc máu. Chắc chắn là là khôn xiết ngắn.

Vù vù ~ vù vù ~ cùng rất tiếng hét bự của Phong Duy, đám người Dương Kỳ lập tức mau lẹ rút lui mau lẹ chạy trốn ra phía bên ngoài chiến trường, nhưng là Đế Vân tô cùng những người dân khác lợi dụng cơ hội này điên cuồng tấn công nguồn ngày tiết thú.

ngay trong khi Dương Kỳ và những người khác đều thoát ra khỏi chiến trường, nhỏ thú huyết mạch thức tỉnh không ngờ lần thứ nhất lại ko phát hễ công kích.

nhìn thấy những học viên vẫn thực sự giết bị tiêu diệt linh thú máu tộc, sắc mặt Phượng Vĩ đột nhiên thay đổi, người vợ hét lên: Rút lui, hối hả rút lui, tiết thú thiêu đốt nguyên lai linh thú, cho mặc dù cho là tứ voi. . Nó vẫn không tác động đến anh ấy lâu.

từ bỏ trận chiến cho tới nay, tai quái thú xuất phát Huyết tộc đã buộc phải chịu đựng các đợt tấn công từ Bốn con voi, cộng với tổn thất do đòn tấn công của bạn tu luyện, và vấn đề thiêu rụi xuất phát của thú vật Nguồn gốc. Liệu chúng bao gồm phải là kẻ thù của nhau không?

thể hiện của Wu Xin và những người khác trong nhóm hình hành động vô cùng xấu xí, mặc dù đã dự đoán rằng con quái vật có nguồn gốc máu vẫn thức dậy sớm hơn, tuy thế nó hơi quá nhanh. Dấu Ấn Bốn nhỏ Voi thậm chí còn ko dài bằng Bai Sheng. Lần trước tiên những người khác đúc một trong những phần tư số Bốn nhỏ Dấu bé Voi.

Rầm ~ vào lúc này, con thú vật có xuất phát máu đùng một phát phát ra một tiếng rống giận dữ, nhưng mà nó đã tỉnh dậy từ ảnh hưởng của Bốn con Voi.

Chiêu hồn!

Vù vù ~ vù vù ~ cùng rất tiếng hét béo của Phong Duy, đám người Dương Kỳ lập tức nhanh lẹ rút lui hối hả chạy trốn ra phía bên ngoài chiến trường, dẫu vậy là Đế Vân tô cùng những người khác lợi dụng cơ hội này điên cuồng tấn công nguồn huyết thú.

chỉ việc một đòn, các học viên trong team hình võ thuật đã chết một nửa trên chỗ, những học viên sống sót cũng trở nên trọng thương, bây giờ nhìn thấy ngày tiết thú bị hàm ấn của bốn bé voi, bọn họ lập tức. Vẫn giết bị tiêu diệt con thú vật có nguồn gốc máu, sẵn sàng chuẩn bị tiêu thụ sinh lực của rất nhiều con thú vật có bắt đầu máu, và trả thù cho tất cả những người bạn sát cánh đã sa ngã đó.

Nhìn nhỏ thú máu tộc thức tỉnh, Bai Sheng và những người khác sắc mặt đùng một cái trở nên rất là khó nhìn, Tứ Voi Phong Ấn chỉ là tác động đến thời gian tồn trên ngắn ngủi của nhỏ thú huyết hệ sao?

Để đối phó với những quân thù này, anh ta đang đốt bé thú bắt đầu của chủ yếu mình! tiết thú trước phương diện hắn không hẳn dị thú ngày tiết thống, chỉ thuộc cấp dị thú cường giả, tuy rằng trong cơ thể hắn có khá nhiều dị thú huyết mạch, nhưng bọn chúng không thể đối chiếu với tiết thú thật. Những nhỏ thú gồm nguồn gốc.

Xem thêm: Sức Hút Của Nhẫn Kim Cương Hình Trái Tim, Moissanite Heart

Thấp hơn một chút.

Đốt hồn thú nguồn cội sẽ tăng tiềm năng của Thần Thú nguồn gốc lên siêu nhiều, sự đổi mới này không chỉ ở lever Nguyên Lực, hơn nữa ở cấp độ Hồn! Four Elephant Suppression vì Bai Sheng và những người dân khác ban sơ có sức mạnh kém rộng Feng Wei và những người dân khác, nhưng hiện giờ họ đang đương đầu với con thú vật có xuất phát máu là bắt đầu của nhỏ quái vật bắt đầu đang bùng cháy, và thời gian có thể ảnh hưởng đến con quái thú gốc máu. Chắc chắn là là cực kỳ ngắn.

nhìn thấy Yêu thú bắt đầu không bao gồm lập tức công kích, Dương Kỳ không khỏi sửng sốt một chút, bên trên mặt lòi ra vẻ nghi hoặc, Chuyện gì vậy?

nhanh lên, nhanh lẹ tiêm Nguyên Lực.

Yang Qi chưa phải là bạn tu luyện độc nhất vô nhị phát hiển thị điều này, dẫu vậy họ biết quá không nhiều về cách thức của con quái vật xuất phát máu, họ băn khoăn điều gì đang ủ ra khi con quái vật xuất phát máu bỗng dưng nhiên xong xuôi hành động vào thời gian này. Rất có thể làm là tăng tốc và thoát ra bên ngoài sân, họ đã an toàn.

cơ hội trước, bởi vì huyết thú đùng một cái tỉnh lại, Dương Kỳ cùng những người dân khác rất nhiều chạy lấy mạng, cuộc tấn công điên cuồng của dã thú huyết mạch sẽ khiến chiến trường vô cùng hỗn loạn, bây chừ sẽ yêu cầu mất một thời hạn mới hình thành được. Tấn công mạnh mẽ.

Om ~ vào mức này, chiếc miệng lớn của con thú tiết tộc mở ra, cùng một âm thanh y như chất cất từ miệng hắn bật ra, với kèm theo âm nhạc kinh hoàng, một làn sóng vong linh bạo ngược quét con thú huyết tộc vào trung tâm. Nào.

dù sao lũ họ những là Võ Đế cấp cao, cho mặc dù cho là huyết thú thức giấc lại cũng ko sợ, tận dụng huyết thú ảnh hưởng bởi sự trấn áp của Tứ Voi, càng tiêu hao nguyên huyết. Sức mạnh của nhỏ thú rất có thể làm tăng tỷ lệ thành công của họ.

Vù vù ~ vù vù ~ với tiếng hét khủng của Phong Duy, đám fan Dương Kỳ lập tức lập cập rút lui nhanh lẹ chạy trốn ra phía bên ngoài chiến trường, nhưng lại là Đế Vân tô cùng những người dân khác lợi dụng cơ hội này điên cuồng tấn công nguồn máu thú.

chị em kiếp, sao nhanh như vậy?

vị sự không biết trước đó, các học viên dường như không thoát ngoài phạm vi tấn công của con quái vật gốc máu vào thời gian này, điều đó có nghĩa là bốn con voi nhưng Bai Sheng và những người dân khác đang liều lĩnh thực hiện để trấn áp phong ấn vẫn không thể giúp những học viên bao gồm được. Ra khỏi nguy hiểm.

Anh ta và những người khác bị tổn thương do huyết thống của họ, và các cuộc tiến công nổ ra vô nghĩa gì. Hoàn toàn có thể tưởng tượng được nỗi đau buồn của Bai Sheng và những người khác.Nhìn bé thú tiết tộc thức tỉnh, sắc mặt Dương Kỳ không ngoài chìm xuống, mang dù đàn họ vẫn sơ tán theo lời của Phùng Vĩ, nhưng thời hạn quá ngắn để ra khỏi phạm vi tấn công của nhỏ thú máu tộc. Nhỏ thú vẫn rất có thể dễ dàng tấn công họ.

cho dù sao lũ họ phần lớn là Võ Đế cung cấp cao, cho dù cho là huyết thú thức giấc lại cũng không sợ, lợi dụng huyết thú ảnh hưởng bởi sự trấn áp của Tứ Voi, càng tiêu hao nguyên huyết. Sức mạnh của con thú có thể làm tăng tỷ lệ chiến thắng của họ.