Dây chuyền vàng tây cho bé gái

      79
*

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng tây cho bé gái

*
Gửi tiến công giá

Có tuổi tý ko ạh e mún có tác dụng dây đỏ cơ mà tuổi tý dc ko

Dây chuyền tiến thưởng mang đến bé xíu gái bn phân ạ

Đã cảm nhận sản phẩm dúng như niêm yết, ship hàng nhanh

Dạ cảm ơn quý khách hàng đang đánh giá về đa số trải nhiệm phù hợp vừa qua. Trang Sức Em Và Tôi vẫn luôn cố gắng nâng cao unique thành phầm với các dịch vụ từng ngày. Chúc người tiêu dùng sức khỏe với những thành công

Có chủng loại bộ vòng 7 loại mang đến em nhỏ xíu ko vậy

Chào khách hàng. Sản phđộ ẩm vòng tay 7 chiếc là vòng tuần ạ. Nếu quý khách hàng ao ước Cửa Hàng chúng tôi vẫn tạo theo ý của quý khách hàng vòng tuần 7 dòng. Theo Shop chúng tôi thì tránh việc treo vòng tuần mang đến ttốt, trẻ sẽ lứa tuổi phân phát trển, nếu như đeo con số vòng phệ sẽ ảnh hưởng đến việc cải cách và phát triển của xương cổ tay tphải chăng ạ. Trân trọng!

Co vang 18k ko vay ..em muon dat vong tay bang vang 18k

Em mong mỏi đặt rung lắc chân mang đến bé nhỏ tuy vậy chưa xuất hiện chủng loại như thế nào dễ thương và đáng yêu, shop tư vấn góp em vs ạ?

Mình sắp tới đây sinch nhật nhỏ chị gái. cháu trong năm này 3 tuổi đàn bà bản thân đề nghị một cái lắc tay đá quý xung khắc tên" Vân Anh" hỏi đơn vị gồm làm cho được không liên hệ cùng với mình qua số điện thoại cảm ứng của mình

Kính xin chào quý khách Nguyễn Mai! Sản phẩm rung lắc tay thiếu phụ chị trải đời bên em hoàn toàn làm được ạ. thời hạn xung khắc chữ với hoàn thành xong sản phẩm khoảng 2 tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang ạ. Bên em vẫn liên hệ cùng với số điện thoại cảm ứng thông minh khách hàng cung cấp. Cảm ơn quý khách!

"Trao trọn niềm tin - Đồng hành thuộc bạn"

Địa chỉ Showroom:Số 9 Hàng Chuối,P. Phạm Đình Hổ,Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô, đất nước hình chữ S | ● Chỉ mặt đường


Xem thêm: Lượt Xem Video Trên Facebook

*
*
*
*

*

Thời gian mnghỉ ngơi cửa: 08:00 - 20:00 (T2-CN, Kể cả ngày Lễ)

Call cài đặt hàng: 0913951535 | 0946951535

call Góp ý: 0985202548

E-Mail Kinc Doanh: i