DÂY CHUYỀN VÀNG TO NHẤT THẾ GIỚI

      143
*

JavaScript seem to be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng to nhất thế giới

You must have sầu JavaScript enabled in your browser to utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Kyên cưng cửng được nghe biết là 1 trong số những một số loại đá quý hiếm duy nhất từ bỏ trước đến thời điểm này, bởi thế mà trang sức có tác dụng tự kyên cương thường có giá trị rất to lớn, nó diễn tả sự quý phái cùng phong cách của người treo. Sau đó là 5 chủng loại dây chuyền kim cương đắt giá nhất thế giới khiến cho phái đẹp lo lắng không yên.

1, Garrard” Trái tlặng của Vương quốc Ruby”

Đứng đầu vào list 5 mẫu mã dây chuyền sản xuất kyên ổn cương mắc độc nhất địa cầu chính là dòng dây chuyền sản xuất tất cả cái tên “Trái tim của Vương quốc Ruby”. Nó có giá trị lên đến mức 14 triệu USD vì chưng được lắp viên kim cương cứng hồng trọng điểm tất cả trọng lượng 41 carat được liệt vào hàng rất hiếm. Bao bọc bao bọc viên kyên cương cứng màu sắc hồng là hơn 150 viên kyên ổn cương nhỏ tuổi được tạo nên cực kỳ tinch xảo.

*

Mặt dây chuyền quý giá với hàng nghìn viên kim cưng cửng.

Sợi dây chuyền sản xuất có vẻ rất đẹp thú vị lòng người cùng với đông đảo viên kim cương cứng bé dại màu trắng sáng lấp lánh được bố trí bao phủ viên kyên cương cứng hồng cỡ lớn hình trái tyên ổn làm nổi bật vẻ đẹp nhất quyến rũ của viên ki cương trung tâm để cho gai dây chuyền sản xuất không chỉ là có giá trị về khía cạnh đồ dùng hóa học nhưng còn tồn tại giá trị cao về phương diện thẩm mỹ. Món đồ dùng trang sức tốt đẹp nhất này khiến cho người mẹ thanh nữ cần thiết tránh mắt.

2, Dây chuyền kim cương Neil Lane

Vị trí thứ 2 trực thuộc về gai dây chuyền sản xuất kyên ổn cương Neil Lane cùng với kiến tạo rất dị được đính thêm cho tới 140 carat klặng cương hình giọt nước với hình quả lê. Sợi dây chuyền này gây tuyệt vời đặc biệt quan trọng với những người quan sát nhờ cấu tạo rất là phức tạp nhưng lại cũng không hề kém phần đẳng cấp và sang trọng, đẳng cấp và sang trọng. Dây chuyền klặng cương Neil Lane được mang ra đấu giá bán cùng có giá trị được dự trù vào lúc 4 triệu USD.

*

Trang sức kyên cương luôn được phần nhiều quý bà yêu thích do vẻ đẹp mắt lung linh, quý giá của nó.

Với thi công hơi rất dị, phần đa viên kyên cưng cửng nhỏ màu trắng có size khác nhau được kết nối ngặt nghèo cùng nhau tạo nên đầy đủ kân hận hình học tập đem lại cảm xúc mới mẻ và lạ mắt.

Xem thêm: Bán Hàng Giày Dép Online 2020 Hướng Dẫn Bán Hàng Giày Dép Online Hiệu Quả 2020

3, Dây chuyền Marie Antoinette của De Beers

Đứng sản phẩm công nghệ 3 trong danh sách này là gai dây chuyền mang tên Marie Antoinette của chúng ta De Beers. Đây là công ty khai quật kyên cương cứng bao gồm trụ sở tại Luxembourg được tạo nên năm 1888. De Beers còn được nghe biết với vấn đề cầm cố độc quyền cùng làm giá Thị phần kyên cương nhân loại trong suốt chũm kỉ đôi mươi. Sợi dây chuyền sản xuất giá đắt Marie Antoinette được “đế chế” này làm cho có giá trị lên tới mức 3,7 triệu USD.

*

Vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo, quý phái của tua dây chuyền sản xuất làm tự hàng trăm ngàn viên kyên cương quý giá.

4, Dây chuyền kim cương”Trái tyên Đại Dương”

Ai đã có lần xem bộ phim truyện Titanic thì chắc rằng thiết yếu ko nghe biết viên klặng cương blue color này, nó đóng góp một “vai” rất là quan trọng vào câu chuyện tình yêu của đôi bạn Jaông xã và Rose còn bên cạnh đời viên kyên cưng cửng này từng thuộc về của vua Louis XVI. Giá trị của tua dây chuyền klặng cương cứng này khoảng 3,5 triệu USD.

*

Thiết kế tinh xảo, bắt mắt của gai dây chuyền.

Dây chuyền kyên cương cứng “Trái tyên đại dương” có thiết kế tinc xảo cùng với hầu như viên kyên cương cứng nhỏ màu trắng sáng lấp lánh được xếp bao phủ viên kyên ổn cưng cửng màu xanh hình trái tim gồm kích cỡ khá phệ hỗ trợ cho sợi dây chuyền sản xuất dường như đẹp thú vị, gợi cảm khiến phái đẹp quan trọng tách đôi mắt.

5, Dây chuyền kim cưng cửng và ngọc lục bảo Chopard

Đứng địa chỉ sau cùng vào list 5 mẫu mã dây chuyền kim cương đắt giá nhất hành tinh trực thuộc về gai dây chuyền kim cương cùng ngọc lục bảo Chopard. Nó có mức giá trị 3 triệu USD cùng với 191 carat ngọc lục bảo nằm đan xen với 16 carat klặng cưng cửng, trực thuộc quyền download của Chopard. Đây là một giữa những danh tiếng lớn nhất trong lĩnh vực trang sức đẹp cao cấp.

*

Sợi dây chuyền sản xuất phối hợp giữa kim cưng cửng với ngọc lục bảo.

Dây chuyền klặng cương cứng cùng ngọc lục bảo Chopard được thiết kế với bắt mắt cùng với phần đông viên kyên ổn cưng cửng màu trắng sáng sủa lung linh xếp xen kẹt cùng với hầu hết viên ngọc lục bảo có size khổng lồ nhỏ dại khác biệt được gắn kết nghiêm ngặt với nhau khiến cho chuỗi dây chuyền sản xuất kyên cương và ngọc lục bảo có vẻ rất đẹp hợp lý, đẳng cấp với đẳng cấp.

Trên đây là 5 mẫu dây chuyền kyên cương có mức giá trị độc nhất quả đât. Chúng không chỉ có giá trị cao về phương diện thiết bị hóa học nhưng bản thân bọn chúng còn là đầy đủ tác phđộ ẩm thẩm mỹ giỏi đẹp mắt.