Dây chuyền vàng trắng 10k

      32
Danh mục:Dây chuyền Bảo Hành: Đánh trơn + bh trọn đời
(*)Giá sản phẩm sẽ đổi khác tùy ở trong vào form size sản phẩm và trọng lượng xoàn lúc nhận. Vui miệng gọi 1900 8956 và để được hỗ trợ
Đủ hội chứng nhậnchất lượngĐúng hàm lượngĐúng trọng lượng

thangvi.com - uy tín nhẫn cưới đẹp Trụ sở: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh.Xưởng sản xuất: 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ nước Chí Minh.HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Dây chuyền thangvi.com với sắc trắng văn minh có ánh của vàng trắng 10K cho trang sức có hồn và vẻ đẹp nhất riêng biệt, vừa ánh lên vẻ phong phú phú quý, vừa đựng đựng sự hiện tại đại, trẻ con trung giúp bạn trẻ thêm tự tín thể hiện phiên bản thân nhiều hơn được coi là món tiến thưởng tuyệt vời giành riêng cho nửa yêu thương thương. Tựa như bạn mang trong mình một vị diệu kì yêu bên cạnh, sẽ luôn luôn ở mặt và giúp bạn trở lên lan sáng, rực rỡ.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng trắng 10k

THÔNG SỐ
Thương hiệu: thangvi.com
Chủng loại: Vàng 10K
Trọng lượng xoàn tham khảo: 0.609 chỉ
Nhận gia công Với cấu tạo từ chất vàng trắng, tiến thưởng tây 10K, 14K, 18K
Các loại mặt đá, kim cưng cửng khác nhau

Có thể các bạn thích


*

Góp ý, năng khiếu nại

*

Hướng dẫn đo size nhẫn bao gồm xác

Cách 1:

Bạn tìm kiếm một chiếc nhẫn treo vừa tay, tháo dỡ ra lấy thước học viên đo mặt đường kính trong tâm nhẫn (ví dụ bạn đo được 2 lần bán kính = 1,6cm) với báo lại cho nhân viên cấp dưới bán hàng, bí quyết này rất thiết yếu xác.

*

Cách 2:

Bạn đem kéo, cắt tờ giấy bạn dạng ngang 5mm ( bằng đầu đũa ) với quấn xung quanh ngón tay đem bút đánh dấu chỗ tiếp tiếp giáp nhau, cần sử dụng kéo cắt lấy phần khắc ghi được, sau đó dùng thước đo chiều dài chủng loại giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) đem phân tách cho 3,14 thì chúng ta đã tính ra được 2 lần bán kính chiếc nhẫn của người sử dụng và báo lại đến nhân viên bán sản phẩm chiều dài đo được, giải pháp này cũng tương đối chính xác. (Bạn lưu ý nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần và khi quấn giấy xung quanh ngón tay làm cho từ từ, cảnh giác và đúng chuẩn để bọn họ có được sản phẩm vừa size tay như mong muốn nhé!)

*

Chú ý: nếu lúc thời tiết rét mướt ngón tay của chúng ta cũng có thể nhỏ hơn bình thường bạn đề nghị cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi khí hậu nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường thích hợp xương khớp ngón tay của người tiêu dùng to, thì chúng ta nên đo chu vi ở ngay gần khớp (không cần trên khớp) sao cho khi đeo nhẫn dễ dàng vào nhưng không xẩy ra tuột mất.

Hướng dẫn đo form size vòng/lắc tay

Cách 1: cần sử dụng thước đo

*
– chúng ta dùng thước để đo chiều dài của chiếc lắc tay mà vừa cùng với cổ tay của bạn.

– sau thời điểm có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với kích thước của bảng form size lắc như hình trên.

– size lắc tay của bạn đó là size số ghi dưới đường thẳng. Sau khoản thời gian chọn form size lắc cùng đặt hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ điện thoại tư vấn điện thoại xác thực yêu cầu của người sử dụng và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: size lắc phổ biến so với lắc tay nữ giới là kích thước 16,17,18; so với lắc chân thanh nữ là kích cỡ 23 – 25 và đối với lắc tay trẻ em là size 13 – 15.

Xem thêm: Nhận Biết Thạch Anh Tóc Xanh Giả Như Thế Nào? Cách Nhận Biết Đá Thạch Anh Tóc Thật

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có một chiếc lắc tay vừa vặn để đo, bạn cũng có thể sử dụng một cách khác tuy nhiên với cách này có một tinh giảm là sẽ không đưa ra được kết quả chính xác nhất nhưng họ vẫn có thể sử dụng được.

Bạn áp dụng một miếng giấy bé dại hoặc thước dây mượt như trong hình minh họa dưới đây, quấn chặt vòng theo cổ tay/ chân bạn, cắt hoặc tấn công đấu trên giấy/thước. Kế tiếp mở giấy ra đo độ dài bằng thước thẳng như thao tác làm việc đã giải đáp ở phương pháp 1, với thước dây mềm thì bạn sẽ có bằng số đo. Sau khi chọn size lắc với đặt hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ gọi điện thoại xác thực yêu cầu của người tiêu dùng và tứ vấn ví dụ để bảo đảm an toàn đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.Lưu ý: Với giải pháp đo này chúng ta cũng có thể tính toán thêm vào đó 1-2cm vào kích cỡ lắc sao cho bảo đảm an toàn vừa tay thoải mái và dễ chịu nhất.

*

*

Hướng dẫn giải pháp đo kích cỡ dây chuyền

Cách 1: dùng thước dây để đo

Nên tất cả một chiếc dây chuyền/dây cổ khác nhằm đo, cách đúng đắn nhất là bạn dùng một chiếc dây chuyền/dây cổ có độ rộng cùng kiểu dáng tựa như chiếc chúng ta định mua và làm theo các bước sau:

– các bạn dùng thước nhằm đo chiều dài đoạn dây.

– sau khi có kích thước, bạn so sánh số cm của thước với size minh họa như hình trên

– form size dây chuyền của bạn chính là size số ghi bên dưới đường thẳng. Sau khoản thời gian chọn size dây tương ứng và đặt hàng, nhân viên thangvi.com sẽ điện thoại tư vấn điện thoại xác thực yêu cầu của công ty và tư vấn cụ thể để bảo vệ đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: kích thước dây phổ biến của thangvi.com hay có so với dây chuyền bạc là size 42 cùng các size chênh lệch trong vòng 40-42, so với dây chuyền vàng là kích thước 42 hoặc form size 45 và đối với dây cổ bội bạc là size 42.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có một dây chuyền/dây cổ không giống để cầu lượng, thangvi.com trình làng một phương pháp khác cho bạn nhưng lưu lại ý cách thức này sẽ không còn đưa ra được kết quả đúng chuẩn nhưng bạn có thể tính toán sao cho phù hợp.

Bạn áp dụng một miếng giấy nhỏ, quấn chừng quanh cổ theo vòng dây mà bạn muốn đeo, tiếp đến đo độ dài bằng thước kẻ như thao tác đã trả lời ở bí quyết 1. Sau khi chọn kích cỡ dây chuyền/dây cổ với đặt hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ điện thoại tư vấn điện thoại xác nhận yêu cầu của người tiêu dùng và tư vấn rõ ràng để bảo vệ đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.