Dây chuyền vàng trắng 14k

      11
Danh mục:Mặt dây chuyền Bảo Hành: Đánh nhẵn + bh trọn đời
(*)Giá sản phẩm sẽ thay đổi tùy trực thuộc vào kích cỡ thành phầm & trọng lượng tiến thưởng cơ hội thừa nhận. Vui lòng điện thoại tư vấn 02838394774 để được hỗ trợ
Đủ bệnh nhậnchất lượngĐúng hàm lượngĐúng trọng lượng

Chọn chất liệu:

Vàng White Ý

Vàng 18K (750)

Vàng 18K (680)

Vàng 18K (610)

Vàng 14K

Vàng 10K


thangvi.com - Cửa hàng nhẫn cưới rất đẹp Trụ sở: 738 Nguyễn Đình Cphát âm, P.1, Quận 3, TP.. Hồ Chí Minh.Xưởng sản xuất: 106 Nghĩa Thục, Phường.5, Quận 5, TP..HCM.HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Mặt dây chuyền sản xuất đàn bà quà cùng với thi công tinch xảo, lịch thiệp bên trên nền chất liệu xoàn quý phái đem về đến phái thiếu phụ vẻ đẹp tkhô giòn lịch với giúp cho bạn tự tín biểu thị đậm cá tính riêng biệt của chính mình.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng trắng 14k

THÔNG SỐ
Thương hiệu: thangvi.com
Chủng loại: Vàng 14K
Trọng lượng kim cương tyêu thích khảo: 0.26 chỉ
Nhận gia công Với cấu tạo từ chất kim cương White, kim cương tây 10K, 14K, 18K
Các một số loại phương diện đá, kyên cương không giống nhau

*

Cách 2:

quý khách đem kéo, giảm tờ giấy phiên bản ngang 5milimet ( bằng đầu đũa ) và quấn quanh ngón tay rước cây bút khắc ghi địa điểm tiếp ngay cạnh nhau, sử dụng kéo cắt mang phần khắc ghi được, tiếp đến dùng thước đo chiều dài mẫu mã giấy (lấy ví dụ như đo được 5,5cm) rước phân chia đến 3,14 thì chúng ta đang tính ra được 2 lần bán kính loại nhẫn của doanh nghiệp và báo lại đến nhân viên bán sản phẩm chiều nhiều năm đo được, phương pháp này cũng tương đối đúng đắn. (Quý khách hàng để ý buộc phải đo đi đo lại 2 cho 3 lần và Lúc quấn giấy quanh ngón tay làm cho lỏng lẻo, cẩn trọng cùng chính xác nhằm chúng ta dành được sản phẩm vừa kích thước tay như ý nhé!)

*

Chú ý: Nếu khi tiết trời lạnh ngón tay của chúng ta có thể bé dại hơn thông thường chúng ta nên cộng thêm cho chu vi là một trong mm còn Khi thời tiết nóng thì ngược trở lại, trừ đi 1 mm. Trường hòa hợp xương khớp ngón tay của người tiêu dùng to, thì bạn nên đo chu vi sinh sống gần khớp (không hẳn trên khớp) Sao cho lúc đeo nhẫn dễ dàng vào tuy thế không bị tuột mất.

Hướng dẫn đo kích cỡ vòng/rung lắc tay

Cách 1: Dùng thước đo

*
– Quý khách hàng sử dụng thước nhằm đo chiều nhiều năm của chiếc rung lắc tay nhưng vừa cùng với cổ tay của chúng ta.

– Sau Khi có form size, bạn so sánh số centimet của thước với form size của bảng kích thước rung lắc nhỏng hình bên trên.

– Kích thước nhấp lên xuống tay của người tiêu dùng chính là form size số ghi dưới mặt đường thẳng. Sau lúc chọn kích thước nhấp lên xuống cùng mua hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com đã điện thoại tư vấn Smartphone chứng thực trải đời của người sử dụng và hỗ trợ tư vấn cụ thể để bảo đảm an toàn thỏa mãn nhu cầu đúng kinh nghiệm của khách hàng.

Lưu ý: Size rung lắc thịnh hành đối với nhấp lên xuống tay phái nữ là kích cỡ 16,17,18; so với nhấp lên xuống chân nàng là kích thước 23 – 25 cùng đối với rung lắc tay trẻ nhỏ là size 13 – 15.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu các bạn không có một dòng nhấp lên xuống tay vừa vặn vẹo nhằm đo, chúng ta cũng có thể sử dụng một giải pháp khác nhưng với phương pháp này còn có một hạn chế là sẽ không còn đưa ra được hiệu quả đúng chuẩn duy nhất tuy thế họ vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.

Xem thêm: Xem Trang Facebook Với Tư Cách Là Người Khác Trên Facebook

quý khách sử dụng một miếng giấy nhỏ dại hoặc thước dây mềm như trong hình minch họa tiếp sau đây, quấn chặt vòng theo cổ tay/ chân các bạn, cắt hoặc tiến công đấu bên trên giấy/thước. Sau kia mở giấy ra đo độ nhiều năm bởi thước trực tiếp nlỗi thao tác vẫn khuyên bảo nghỉ ngơi biện pháp 1, với thước dây mềm thì bạn sẽ gồm thông qua số đo. Sau lúc chọn kích thước rung lắc với đặt hàng, nhân viên thangvi.com đang Hotline điện thoại cảm ứng xác nhận thưởng thức của chúng ta với hỗ trợ tư vấn cụ thể nhằm đảm bảo thỏa mãn nhu cầu đúng thử dùng của người tiêu dùng.Lưu ý: Với bí quyết đo này bạn có thể tính toán cộng thêm 1-2centimet vào size lắc làm thế nào để cho bảo vệ vừa tay dễ chịu và thoải mái tuyệt nhất.

*

*

Hướng dẫn biện pháp đo kích thước dây chuyền

Cách 1: Dùng thước dây để đo

Nên bao gồm một dòng dây chuyền/dây cổ khác nhằm đo, phương pháp đúng mực tuyệt nhất là bạn dùng một mẫu dây chuyền/dây cổ bao gồm độ rộng với kiểu dáng tương tự như cái chúng ta định cài cùng tuân theo các bước sau:

– Quý khách hàng cần sử dụng thước để đo chiều lâu năm đoạn dây.

– Sau lúc gồm form size, chúng ta so sánh số centimet của thước với size minh họa như hình trên

– Kích thước dây chuyền của người sử dụng chính là size số ghi dưới đường thẳng. Sau Lúc chọn form size dây khớp ứng cùng đặt hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com vẫn Call điện thoại chứng thực thử khám phá của người sử dụng và tư vấn cụ thể nhằm bảo đảm an toàn thỏa mãn nhu cầu đúng thử khám phá của người sử dụng.

Lưu ý: Size dây thịnh hành của thangvi.com thường có so với dây chuyền bạc là size 42 với những form size chênh lệch trong vòng 40-42, đối với dây chuyền sản xuất rubi là form size 42 hoặc kích thước 45 với so với dây cổ bạc là size 42.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có một dây chuyền/dây cổ không giống để ước tính, thangvi.com giới thiệu một giải pháp không giống cho chính mình tuy thế lưu ý phương thức này sẽ không còn chỉ dẫn được công dụng đúng đắn tuy thế chúng ta có thể tính tân oán sao để cho tương xứng.

quý khách thực hiện một miếng giấy nhỏ dại, quấn chừng xung quanh cổ theo vòng dây nhưng bạn muốn đeo, kế tiếp đo độ dài bằng thước dùng để kẻ nlỗi thao tác đang hướng dẫn nghỉ ngơi cách 1. Sau lúc lựa chọn kích cỡ dây chuyền/dây cổ cùng đặt hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ Gọi điện thoại thông minh xác thực hưởng thụ của người sử dụng cùng support rõ ràng để bảo vệ đáp ứng nhu cầu đúng thưởng thức của doanh nghiệp.