DĐĂNG BÀI

      141

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, cách đăng bài bán hàng trên Facebook ko không giống gì với việc đăng những status thông thường, nhưng thực chất đó là nhị công việc không giống nhau hoàn toàn. Nếu bạn là người đang marketing online cùng chọn Facebook là trang mạng xã hội để kiếm thu nhập thiết yếu thì bạn yêu cầu biết biện pháp đăng bài xích bán hàng bên trên Facebook như thế làm sao để cho hiệu quả nhất. Nếu chưa biết thì hãy tmê mẩn khảo những hướng dẫn sau đây của thangvi.com khô.vn nhé.

Bạn đang xem: Dđăng bài


1. Lưu ý lúc bán hàng trên Facebook cá nhân

2. Bán hàng bên trên fanpage

3. Bán sản phẩm trên những group Facebook

4. Hướng dẫn bí quyết đăng bài bán sản phẩm bên trên Facebook hiệu quả

Bước 1: Đăng status chào bán hàng

Bước 2: Bật tính năng bán sản phẩm đến bài bác viết

Bước 3: Chỉnh sửa nội dung bài bác post

5. Sử dụng phần mềm quản lý fanpage facebook - Vpage của thangvi.com hao.vn để quản lý với bán sản phẩm hiệu quả hơn


Hiện ni, một vào những biện pháp marketing online đơn giản cùng tiện lợi nhất đó là bán hàng qua Facebook cá thể vì chưng bạn tất cả thể tiết kiệm được thời gian với chi phí bỏ ra gần như bằng 0. Ngoài việc tận dụng nguồn người tiêu dùng từ list bạn bè thì bạn cần phải phát triển thêm mạng lưới người tiêu dùng qua trang Facebook của bản thân. Để chuyển danh sách bạn btrằn bên trên Facebook cá thể thành nguồn quý khách tiềm năng thì bạn cần xây dựng hình ảnh cá nhân của bản thân thật tốt, công bố trên Facebook thật rõ ràng, hình ảnh phải chăm chút ít tạo niềm tin với bạn btrần, quý khách. Dưới đây là những nội dung bạn cần phải chăm chú, quan tâm đến như:

Ảnh đại diện bắt buộc lấy cần sử dụng ảnh thật của bạn, bạn không nên sử dụng ảnh ảo, ảnh tượng trương hay những hình ảnh sản phẩmđể có tác dụng hình ảnhđại diện, bởi vì những hình ảnh như thế sẽ không tạo yêu cầu uy tín cho bạn.Ảnh bài bác thì bạn phải thêm ảnh sản phẩm hoặc ảnh thể hiện thương hiệu cá thể của bạn, để mang lại người tiêu dùng hay bạn bnai lưng kích vào trang cá thể của bạn là đã biết rõ mục đích marketing của bạn.Bên cạnh việc đăng bài bác bán sản phẩm thì bạn nên thường xuyên ổn chia sẻ các nội dung về công cụ hữu ích của sản phẩm, để quý khách hàng thấy được bạn siêng nghiệp với từ đó tạo tín nhiệm đến người tiêu dùng.

Trong khoảng thời gian đầu sale, bạn yêu cầu chủ động gửi lời mời kết bạn đến các bạn btrần giỏi các người sử dụng tiềm năng trải qua những group, fanpage facebook Facebook.

Ví dụ nếu bạn đang sale mặt sản phẩm mỹ phẩm thì bạn nên like các trang giỏi những team siêng về làm đẹp và 3D bởi bởi người tiêu dùng tiềm năng của bạn sẽ là thành viên của các group này.

Kinh doanh online hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, đơn sản phẩm, tự động lọc list quý khách đen

*


Nếu bạn muốn sale thành công bên trên Facebook, thì điều bạn cần lưu ý điềuđầu tiên đó là thành lập fanpage facebook thật chất lượng. Thành lập fanpage facebook là yêu cầu tất yếu nếu muốn phạt triển marketing vĩnh viễn. Bán sản phẩm trên fanpage facebook bạn tất cả thể tận dụng những tính năng quảng cáo "khủng" để tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở phạm vi lớn. Tuy phải mất giá tiền để chạy quảng cáo nhưng đây vẫn là cách bán sản phẩm hiệu quả mặt hàng đâu hiện ni. Để đăng bài xích bán hàng bên trên Facebook hiệu quả thì bạn cần có tác dụng tốt các yếu tố như nội dung, hình ảnh post, thờigian quý khách hàng tương tác nhiều nhất trong ngày....


*

Bán hàng trên các group Facebook

khi bạn đã sở hữu một tài khoản Facebook cá thể riêng rẽ với một fanpage facebook đủ "mạnh" để bao gồm thể tác động đến người sử dụng thì thời gian đó bạn phải xây dựng và vạc triển group bán hàng của mình. Đây vừa là nơi để bán hàng, vừa là nơi để bạn kết nối cộng đồng khách hàng thành người sử dụng trung thành của thương hiệu. Hãy kêu gọi sự tham mê gia của mọi người bằng những lời mời hấp dẫn như nhận ưu đãi giành riêng cho quý khách hàng thân thiết lúc tmê say gia vào group.

Nếu vốn của bạn ko nhiều để được cho phép bạn có thể sale bằng những hình thức không giống, thì bạn bắt buộc dành riêng thời gian để "chăm sóc" các group bên trên Facebook nhé, nó sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kiếm lợi nhuận "khủng" vào sale online đó.


Giá:1₫

PRICE: 1$


Sau khi nhấn đăng status, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt tính năng bán sản phẩm từ Facebook. Nó giúp bài bác viết của bạn gợi cảm thêm sự quan tâm và dễ đăng lên những đội bán hàng hơn.

Xem thêm: Yoast Seo Là Gì? Cách Cài Đặt Yoast Seo Premium Yoast Seo Là Gì


Sau Khi nhấn vào nút BẬT, Facebook sẽ chuyển sang giao diện không giống để bạn chỉnh sửa, update thông tin bài xích viết. Một bài viết bán hàng thường gồm những nội dung chủ yếu sau:

Tên sản phẩm muốn bạn muốn bánGiá cả/ đơn vị tínhHình ảnh sản phẩmĐịa điểm, địa chỉ shopMô tả sản phẩm…

*

Bước 3: Chỉnh sửa nội dung bài viết

Trên đây là những tởm nghiệm về giải pháp đăng bài bác bên trên Facebook hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao cho những người sale online trên Facebook. Hy vọng với những chia sẻ sẽ không nhiều nhiều giúp bạn thành công hơn trong sale online.


5. Sử dụng phần mềm quản lý fanpage - Vpage của Nkhô cứng.vn để quản lý với bán hàng hiệu quả hơn:


QUẢN LÝ BÌNH LUẬN, TIN NHẮN

Quản lý nhiều page đồng thời.Tự động thu thập tất cả các tin nhắn, bình luận.Gắn tag phân chia luồng công việc, tránh trùng khách.Phân nhóm tin nhắn, bình luận chưa đọc để dễ theo dõi và quan sát.Bộ lọc tin nhắn, bình luận tối ưu, nhiều tiêu chí.

ẨN BÌNH LUẬN THÔNG MINH

Tự động nhận diện cùng ẩn bình luận chứa số diện thoại để tránh tình trạng bị cướp khách hàng.Cho phnghiền xoá bình luận ngay tại trình quảnn lý.Cài đặt ẩn hiện bình luận theo nhu cầu riêng rẽ.

THƯ VIỆN ẢNH TIN NHẮN MẪU

Tạo thư viện ảnh sản phẩm tầm thường giúp nhân viên cấp dưới tư vấn thangvi.com, chính xác những sản phẩm còn buôn bán được.Tạo tin nhắn mẫu góp nâng cấp năng suất của nhân viên bán sản phẩm.

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG, KHÁCH HÀNG

Tự động bắt biết tin khách hàng dựa bên trên nội dung tin nhắn, bình luận hoặc các thông tin public của khách hàng cùng tạo đơn mặt hàng ngay tại form hội thoại.Kiểm tra độ tin cậy của quý khách hàng dựa bên trên lịch sử mua sắm chọn lựa.Dễ dàng truy Xuất ban bố người tiêu dùng để hỗ trợ Sale, Marketing.

QUẢN LÝ GIAO HÀNG

Tích hợp cổng kết nối vận chuyển tới các thương hiệu vận chuyển lớn nhất.Tự động tính ngân sách vận chuyển, đề xuất thương hiệu vận chuyển phù hợp nhất.Tự động đồng bộ dữ liệu với phần mềm quản lý bán sản phẩm.Dễ dàng tra cứu đối thẩm tra tkhô cứng toán.

BÁO CÁO

Báo cáo số lượng bình luận tin nhắn theo thời gian thực.Báo cáo số đơn hàng từ fanpage facebook.Báo cáo lệch giá bán hàng từ Facebook.

Hình như các bạn muốn fanpage Facebook bán hàng của bản thân được nhiều người biết đến hơn, tương tác với nhiều lượt quý khách hàng, bao gồm những bài xích viết Content hay những Event đặc sắc?

Hãy liên hệ tức thì hotline1900 2812 hoặc truy tìm cập https://nkhô giòn.vn/ để được tư vấn hỗ trợ ngay lập tức nhé. Chúc những bạn thành công!