[Review] Đệ Nhất Thi Thê – Kim Nguyên Bảo

Thể loại: mạt thế, bánh bao, xuyên thư, sinh tử, ngọt văn, sảng văn

Hôm nay bận quá, giờ không kịp làm chương mới nữa tại mình đang dùng ké máy tính em mình thôi, phải tranh thủ nó đi học mới dùng được, nên làm bài review nhỉ, lâu rồi cũng không review nữa :))
Cá nhân theo mình thì bộ này khá nổi, nhưng mà thôi cứ review ha :)) Tag sảng văn là mình thêm vào đấy, tại mình thấy nó hài mà. Có sinh tử nhưng không phải tuy nhiên tính abcxyz gì đâu nhé, zin còn chưa mất hai anh đã có con, vui nhộn kinh khủng. Đây là chuyện tình giữa nam chính và boss tang thi phản diện ( Fake ) – tác giả của chính bộ truyện xuyên thư vào truyện của mình .

Thụ chính là tác giả xuyên thư vào vai tang thi vương, sẽ bị nam chính giết ở phần kết, nên em quyết định sẽ đi xử nam chính trước khi mình tạch. Nhưng mà người tình không bằng đại thần xuyên thư tính, cộng thêm hiệu ứng bươm bướm, đã không giết được lại còn yêu nhau luôn, đẻ luôn, cốt truyện thì giờ loạn thành một nùi. Dù em là tác giả nhưng trí nhớ cũng lúc nhớ lúc quên, với cả khi mình viết đại khái thôi nhưng khi xuyên vào cũng sẽ là cả một thế giới hoàn chỉnh chi tiết, nên có tạo ra nhiều sự việc sau này, đọc truyện sẽ rõ nhé. Tính cách thụ thực sự rất nhây, tạo nên cái hài ở trong truyện.

Công từng chết một lần sau đó hắc hoá xuyên không về trước khi mạt thế để sẵn sàng chuẩn bị kĩ càng, tiện thể xử luôn tang thi vương càng hay, nhưng mà tang thi vương giờ cũng đã được thay đổi, tránh anh không được thì nghĩ đủ mọi cách để anh không nhận ra, xa tận chân trời gần ngay trước mắt, về sau cả hai cũng mở lòng và rồi cùng nhận ra mình đã không còn là phiên bản gốc nữa rồi, nên càng yêu nhau thắm thiết hơn .
Chủ yếu thì văn mạt thế vẫn là cách làm thế nào sống sót ở một quốc tế tràn ngập tang thi, nơi mà nhân phẩm con người đã không còn là thứ quan trọng nữa, đối phó với tang thi là chuyện nhỏ, đối phó với lòng người mới là chuyện lớn, nên cực phẩm đương nhiên không thiếu, và như mô-típ thông thường thì sẽ là người nhà của nhân vật chính. Boss phản diện giờ đã tẩy trắng sẽ Open boss mới, cứ coi như là một ẩn số khiến chính tác giả cũng không kịp trở tay, coi như là hạn chế bàn tay vàng, không thì cái gì cũng biết sẽ không hay lắm .
Nhưng mà phần kết giả khá là buồn, kết giả tức là kết thúc của bộ truyện do chính tay thụ viết sau khi trải qua hiệu ứng bươm bướm, đoạn này là đoạn lấy nước mắt, theo mình là duy nhất, ở trong truyện, khá buồn. Nhưng không lo, mình đã nói là kết giả mà, vì đến cuối cả hai người xuyên trở lại hiện thực, sống một đời sống HE, không cực phẩm, không nguy hại, và cả bánh bao cũng đẻ lại nữa :))
Nhận xét chung lại cho bộ truyện : Hay, đề cử, có ngọt có hài có hoảng sợ, bug thì vẫn có chút chút thôi, chỉ có duy nhất một phân cảnh buồn, còn lại là hài. Truyện khá dài nhưng từng chương lại thông thường, toàn diện và tổng thể thì đọc cũng không lâu. Cực phẩm bị trừng trị mà người tốt dù từng làm phe đối thủ cạnh tranh cũng cải tà quy chính HE. Không nói tới năng lượng biết trước diễn biến của thụ thì cả hai nhân vật chính vẫn có bàn tay vàng nằm ở dị năng của mình, dị năng quá bá cháy, nhưng mà để đương đầu với boss phản diện, thôi thì cũng ok :)) Đề cử nhé .

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *