Review đánh giá Dell Inspiron N7447

[​IMG]

Cũng như các thiết kế laptop hiện đại khác, Inspiron N7447 cũng có đầy đủ các cổng kết nối như USB 3.0, khe đọc thẻ nhớ, ổ quang DVD, cổng cắm HDMI. Bên cạnh đó, Inspiron N7447 còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth v4.0 thế hệ mới và Wifi, cổng mạng LAN, giúp bạn dễ dàng tương tác và kết nối để thuận tiện cho công việc.

[​IMG]

Hiệu năng:

[​IMG]

Về tốc độ ổ cứng, phần mềm CrystalDisk Mark cho thấy ổ cứng trên Dell Inspiron N7447 có tốc độ đọc khoảng 406,7 MB/s và ghi 179,2 MB/s.

test toc do.jpg

Dưới đây là điểm benchmark của Dell Inspiron N7447 qua các công cụ 3DMark 11, PCMark 7. Tất cả các bài test đều được thiết lập với vi xử lý đồ họa Nvidia GeForce GTX 850M trên Dell Inspiron N7447.

3dmark112.PNG

pcmark7.PNG

Nhiệt độ:

[​IMG]

Về nhiệt độ, Dell Inspiron N7447 hoạt động khá mát mẻ nhờ hệ thống tản nhiệt tốt giúp máy luôn mát mẻ khi bạn sử dụng trong nhiều giờ khi thiết kế ở dưới máy thêm 4 khe tản nhiệt. Ở chế độ bình thường, nhiệt độ bề mặt máy duy trì ở mức từ 25 đến 30 độ C và ở chế độ xem video, game và đồ họa thì nhiệt độ của máy vẫn mát mẻ nhiệt độ không quá cao. Khu vực chiếu nghỉ tay hoàn toàn mát mẻ nhờ thiết kế khe tản nhiệt hướng ra sau bản lề, hơi nóng thoát ra ngoài dễ dàng mà không gây nóng cục bộ.

Tổng kết:
Trên đây là những đặc điểm của Dell Inspiron N7447 chúng ta có thể thấy cấu hình và hiệu năng vô cùng vượt trội nhờ bộ vi xử lý cao cấp Intel® Core™ i5-4210H cùng bộ xử lý đồ họa cao cấp Nvidia Geforce GTX 850M cho bạn làm việc và giải trí hiệu quả với những game hấp dẫn và chuyên nghiệp.
Dell Inspiron N7447 không chỉ mạnh mẽ bởi cấu hình bên trong mà sản phẩm thành công nhờ sự kết hợp hài hòa giữa tất cả các chi tiết, từ âm thanh, chất lượng màn hình và khả năng đồ họa vượt trội của nó. Thiết bị thích hợp với nhu cầu giải trí cường độ cao, dành cho các game thủ ưa thích các game 3D cấu hình cao, cũng là một công cụ hoàn hảo dành cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Điểm hạn chế nhất của Dell Inspiron N7447 là màn hình máy chỉ có 14″ đối với việc di chuyển nhiều thì rất tiện dụng nhưng đối với một dòng laptop chơi game thì màn hình 14″ rất hạn chế cho việc chơi game nên muốn trải nghiệm game tốt nhất thì bạn nên kết nối với một màn hình LCD 23inch trở lên để có thể trải nghiệm một cách mượt mà và tốt nhất.

Cảm ơn Laptopnew đã hỗ trợ cho mình để thực hiện bài viết này.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.