Laptop Dell Vostro 3468 i5 Chính hãng

Bài viết đánh giá

Kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn

Dell Vostro 3468 là một trong những máy tính có phong cách thiết kế nhỏ, nhẹ nhằm mục đích hướng đến những đối tượng người dùng nhân viên cấp dưới văn phòng, học viên, sinh viên. Vỏ ngoài của máy được làm bằng vật liệu nhựa, nhờ đó giúp cho máy có độ bền cao chịu được va chạm tốt cũng như hạn chế được bụi bẩn, trầy xước trong quy trình sử dụng. Logo của đơn vị sản xuất được khắc tỉ mỉ trên nền màu đen khá đẹp .

dell-vostro-3468-i5-7200u-den-1-5.jpg

Dell Vostro là dòng máy có chất lượng triển khai xong tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những yếu tố hư hỏng tương quan đến phần cứng máy có tỉ lệ lỗi thấp hơn .

Màn hình sắc nét

Vostro 3468 được trang bị màn hình có kích thước 14 inch với độ phân giải HD (1366×768) cùng với công nghệ Truelife LED-Backlit Display giúp cho máy có độ hiển thị tốt, màu sắc tươi tắn cùng với góc nhìn rộng cho trải nghiệm tốt đáp ứng các nhu cầu giải trí trong quá trình sử dụng.

Màn hình sắc nét

Cấu hình mạnh mẽ

Với bộ xử lí Intel Core i5 thế hệ thứ 7 Kabylake có tốc độ lên đến 2.50 Ghz (có thể nâng lên tối đa 3.10 Ghz khi thực hiện tác vụ nặng), thanh RAM 4 GB với công nghệ DDR4 (có thể nâng cấp lên tối đa 16 GB). Nhờ đó Vostro 3468 hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm pin.

Tuy không được trang bị card đồ họa rời nhưng với Intel HD Graphics 620 hoàn toàn có thể cung ứng đủ những nhu yếu vui chơi như chơi game nhu yếu đồ họa, lập trình, .. một cách quyến rũ trên nền Windows 10 .

Máy còn được trang bị viên Pin Li-Ion 4 cell, nhờ đó đem lại thời lượng sử dụng lâu dài.

Phục vụ tốt nhu cầu giải trí

Hỗ trợ đầy đủ các kết nối hiện đại

Vostro 3468 được đơn vị sản xuất trang bị rất đầy đủ những liên kết tân tiến như liên kết USB ( gồm 2 cổng USB 3.0 và 1 cổng USB 2.0 ) cho việc sao chép tài liệu trực tiếp trải qua cáp USB, cổng mạng LAN, cổng HDMI và VGA tương hỗ cho việc xuất dữ liệu bằng hình ảnh, Bluetooth 4.0 cho việc sao chép tài liệu không dây một cách nhanh gọn .

Hỗ trợ đầy đủ các kết nối hiện đại

Bàn phím và TouchPad

Bàn phím của Vostro 3468 có diện tích quy hoạnh khá lớn, những nút phím có size vừa phải khoảng cách hợp lý thuận tiện được cho phép tất cả chúng ta gõ nhanh .TouchPad rộng, tương hỗ đa chạm, giúp cho những thao tác thu phóng trở nên thuận tiện hơn .

dell-vostro-3468-i5-7200u-den-10.jpg

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *