Trọn bộ Destination B1, B2 và C1+C2 [Vocabulary and Grammar]

Nếu bạn đang tìm cho mình nguồn tài liệu Giao hàng cho việc từ học Vocabulary và Grammar theo từng chủ đề sát với đề thi IELTS nhất thì Destination B1, B2 và C1 + C2 chính là những cuốn sách mà bạn cần tìm .

HẤP DẪN: 

Bạn có thể tham khảo thêm 3 bộ tài liệu rất hay:

Bây giờ, hãy cùng Aland đi vào review chi tiết 3 cuốn sách này, xem nó còn gì thú vị và có phù hợp với để bạn ôn luyện không nhé!

Review trọn bộ 3 cuốn Destination

★ Tên bộ sách: Destination

 Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles

★ NXB: Macmillan

★ Link tải trọn bộ 3 cuốn ở cuối bài viết

★ Band điểm có thể sử dụng:

  • Cuốn Destination B1 – Dành cho những bạn có trình độ anh ngữ A1 hoặc A2 (~ 3.5 IELTS)
  • Cuốn Destination B2 – Dành cho những bạn có trình độ anh ngữ B1 trở lên (~ 4.0-5.0 IELTS)
  • Cuốn Destination C1&C2 – Dành cho những bạn có trình độ anh ngữ B2 trở lên (~ 6.0 IELTS)

★ Nội dung: Bộ sách cung cấp những từ vựng và ngữ pháp đan xen theo từng chủ đề. Tập trung vào kiến thức thường xuất hiện trong kỳ thi và bám sát khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu.

★ Ưu điểm: Phần ngữ pháp được giải thích rất chi tiết và có bài tập đi kèm để thực hành, giúp nhớ nhanh và lâu hơn. Bên cạnh đó, từ vựng trong sách có tính ứng dụng cực cao trong bài thi IELTS Writing và Speaking. Không chỉ cung cấp các từ vựng theo chủ đề mà sách còn mang đến cả collocations, phrasal verb và idiom theo từng chủ đề rất sát bài thi IELTS.

★ Hạn chế duy nhất của bộ sách này là lượng kiến thức khá nhiều, ở phần lý thuyết không có ví dụ khiến cho những ngưới học khó hình dung và có thể bị “ngợp” vì không biết phải học như thế nào.

#1. Cuốn Destination B1

cuốn destination b1_aland IELTS

Như đã nói ở trên, cuốn Destination Grammar và Vocabulary B1 được thiết kế xây dựng dành cho những bạn chuẩn bị sẵn sàng thi B1 – FCE ( tương tự với 3.5 IELTS trở lên ). Mang đến những kỹ năng và kiến thức ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh thường phát hiện trong bài thi B1. Phù hợp cho những bạn ở trình độ Intermediate .
Nguồn tài liệu được đưa vào trong sách được dựa theo mức trình độ B1 chuẩn khung châu Âu. Bao gồm 42 bài học kinh nghiệm, 14 bài review và 2 bài Progress Test để bạn rèn luyện .
Bài học sẽ được phong cách thiết kế xen kẽ, cứ sau 2 bài ngữ pháp sẽ có 1 bài từ vựng đi kèm. Và sau mỗi 3 bài sẽ có 1 bài review, giúp bạn mạng lưới hệ thống lại kiến thức và kỹ năng đã học, ghi nhớ kiến thức và kỹ năng lâu hơn .

bài học trong destination b1

Link tải cuốn Destination B1:

TẠI ĐÂY

#2. Cuốn Destination B2

cuốn destination b2_aland IELTS 

Tương tựng như cuốn Destination B1, sách Destination B2 cũng được phong cách thiết kế để Giao hàng những bạn chuẩn bị sẵn sàng tham gia kỳ thi B2 – FCE ( tương tự 4.0 – 5.0 IELTS ) .
Nhưng điều mà bạn hoàn toàn có thể thấy ngay, cuốn sách này có độ khó cao hơn một chút ít so với cuốn B1, tương thích cho những bạn ở trình độ Upper Intermediate trở lên .

Sách được chia làm 28 units với các chủ đề ngữ pháp và từ vựng đan xen nhau. Ngữ pháp sẽ bao gồm các thì như Present simple, Present continuous, Past simple, Part perfect simple, Future simple… Còn từ vựng sẽ đi theo từng chủ đề khác nhau như Food and drink, Hobbies, sport and games, The media…

Cứ sau mỗi 2 units, tác giả sẽ phân phối phần Review 2 unit vừa học để những bạn ôn tập và mạng lưới hệ thống lại kiến thức và kỹ năng vừa học .

 

nội dung cuốn sách destination b2

Link tải cuốn Destination B2:

TẠI ĐÂY

#3. Cuốn Destination C1&C2

cuốn destination C1&C2_aland IELTS

Destination C1&C2 là cuốn thứ 3 và cũng là cuốn có độ khó cao nhất trong bộ sách Destination của NXB MACMILLAN. Được biên soạn nhằm mục đích giúp học viên rèn luyện ngữ pháp và bổ sung từ vựng để chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi C1, C2 như: kỳ thi Cambridge CAE hay kỳ thi Cambridge CPE…

Trong cuốn sách này bạn sẽ có được 26 bài học kinh nghiệm gồm : 13 bài mạng lưới hệ thống ngữ pháp và 13 bài về từ vựng. Và cứ sau mỗi 2 bài học kinh nghiệm sẽ có 1 bài kiểm tra trình độ để bạn review lại kỹ năng và kiến thức, cũng như rèn luyện để ghi nhớ kiến thức và kỹ năng lâu hơn .

nội dung cuốn destination C1&C2

Bên cạnh đó, sách còn mang đến cho bạn phần tài liệu tìm hiểu thêm vô cùng có ích về cụm động từ, cụm từ, những mẫu bài làm … Việc cấu trúc như trên sẽ giúp sĩ tử thiết kế xây dựng được một ngân hàng nhà nước từ vựng đa dạng và phong phú và nắm vững kỹ năng và kiến thức ngữ pháp để vận dụng vào những bài thi .

Link tải cuốn Destination C1&C2:

TẠI ĐÂY

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Theo kinh nghiệm của các cao thủ IELTS từng sử dụng bộ sách này thì để sử dụng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Bạn học nên thực hiện các bước sau:

Nên đặt tiềm năng mỗi ngày hoàn thành xong 1 bài, mở màn với những phần ngữ pháp mà bạn cảm thấy mình còn yếu hay những chủ đề từ vựng mà mình chưa biết nhiều .

Có nhiều phần từ vựng & ngữ pháp trong sách không có ví dụ cụ thể. Vì thế, Aland IELTS khuyên các bạn nên sử dụng các bộ tra từ điển như Cambridge dictionary, thefreedictionary, longman, oxford và merriam-websterđể tra từ cũng như học được cách sử dụng từ cùng cấu trúc ngữ pháp trong văn cảnh cụ thể.

Học xong kim chỉ nan nên vận dụng ngay vào phần bài tập và review đi kèm sau mỗi topic. Có như vậy, bạn mới hiểu sâu và nhớ lâu hơn kiến thức và kỹ năng của mình .
Cuối cùng, sau khi triển khai xong bài tập, bạn nên dành thời hạn để kiểm tra những lỗi sai và rút ra kinh nghiệm tay nghề để không mắc phải những lỗi này nữa .

Đặc biệt các bạn có thể download thêm bộ: OXFORD WORD SKILLS ( 3 cuốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao rất hay) 

➥ Download trọn bộ Destination B1, B2, C1&C2 – Bảo bối hoàn hảo giúp học từ vựng và ngữ pháp cho dân IELTS.

CLICK TẠI ĐÂY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo khóa Nền tảng IELTS do Ms. Hoa trực tiếp giảng dạy:

Lời kết:

Hy vọng với bộ tài liệu cực khủng ở trên sẽ giúp làm phong phú và đa dạng thêm kho từ vựng. Cũng như củng cố nền tảng ngữ pháp vững chãi cho bạn. Giúp bạn đạt điểm số cao hơn trong kỳ thi sắp tới .

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm về Lộ trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế: Cambridge, IELTS DÀNH RIÊNG cho học sinh Việt: TẠI ĐÂY

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.