Review Serum Dưỡng Dài Mi DHC Eyelash Tonic Siêu Xịn

Serum dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic sẽ cho bạn một hàng mi cong, dài sẽ khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn. 

Sản phẩm đoạt rất nhiều phần thưởng uy tín như The Best of Best của năm do tạp chí Cosme bầu chọn, những phần thưởng của Yahoo ! Beauty … • 2.600.000 ₫

  REVITALASH

  Serum Nuôi Dưỡng và Mọc Lông Mi Revitalash 3.5 ml
  RevitaLash ® Advanced Eyelash Conditioner


  2 • 158.000 ₫

  18%
  193.000 ₫

  VACOSI

  Masscara 2 Đầu Vacosi Làm Dài và Tơi Mi
  Natural Lash Domination Mascara Intensive Length và Lift


  3
  ( 1 ) |còn14 %

  Còn 5 ngày 08:51:18 • 198.000 ₫

  23%
  256.000 ₫

  australis

  Mascara Australis Cong Mi Không Lem Không Trôi ( Đen )
  Mega Lash Mascara Waterproof – Black


  2
  ( 1 ) |còn57 %

  Còn 5 ngày 08:51:18


 • Tặng : Bông Tẩy Trang Ceiba 120 Miếng ( Hết quà Tặng Ngay 15K )
  Tặng: Bông Tẩy Trang Ceiba 120 Miếng (Hết quà tặng 15K)


  279.000 ₫

  20%
  350.000 ₫

  DHC

  Tinh Chất Dưỡng Mi DHC 6.5 ml
  Eyelash Tonic


  27
  27

I. Vài nét về thương hiệu DHC

DHC được nhiều người biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất thuốc và các sản phẩm chuyên về làm đẹp hàng đầu tại Nhật Bản. Đến nay, DHC vẫn giữ được vị thế và thể hiện được sự khác biệt của mình so với các công ty khác cùng lĩnh vực. Công ty không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ để cho ra đời những sản phẩm làm đẹp chất lượng, thậm chí đi tiên phong trước cả các nước phương Tây. Điều đặc biệt của DHC là đội ngũ lãnh đạo chủ yếu là nữ nên dễ dàng tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

II. Review serum dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic

1. Thiết kế

Review Serum Dưỡng Dài Mi DHC Eyelash Tonic Siêu Xịn

Serum dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic được chứa bên trong một lọ nhựa trong suốt. Phần nắp màu trắng gắn với một cọ chuốt giống như các loại mascara. Trên thân lọ là tên hãng và tên của sản phẩm. Nhìn chung, thiết kế bao bì của serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic đơn giản và không có gì nổi bật. Nhưng đó là đặc trưng của các sản phẩm Nhật Bản, họ thường chú trọng vào chất lượng hơn hình thức.Review serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic: Đem lại hàng mi thu hút mọi ánh nhìn - BlogAnChoi. Người ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Và một hàng mi cong, dài sẽ khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn. Vì vậy hãy bắt đầu chăm sóc cho. - BlogAnChoi. Vài nét về thương hiệu DHCDHC được nhiều người biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất thuốc và các sản phẩm chuyên về làm đẹp hàng đầu tại Nhật Bản. Đến nay, DHC vẫn giữ được vị thế và thể hiện được sự khác biệt của mình so với các công ty khác cùng lĩnh vực. Công ty không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ để cho ra đời những sản phẩm làm đẹp chất lượng, thậm chí đi tiên phong trước cả các nước phương Tây. Điều đặc biệt của DHC là đội ngũ lãnh đạo chủ yếu là nữ nên dễ dàng tạo niềm tin cho người tiêu dùng. https://bloganchoi.com/review-serum-duong-mi-dhc-eyelash-tonic-dem-lai-hang-mi-thu-hut-moi-anh-nhin/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic: Đem lại hàng mi thu hút mọi ánh nhìn - BlogAnChoi. Người ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Và một hàng mi cong, dài sẽ khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn. Vì vậy hãy bắt đầu chăm sóc cho. - BlogAnChoi. Vài nét về thương hiệu DHCDHC được nhiều người biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất thuốc và các sản phẩm chuyên về làm đẹp hàng đầu tại Nhật Bản. Đến nay, DHC vẫn giữ được vị thế và thể hiện được sự khác biệt của mình so với các công ty khác cùng lĩnh vực. Công ty không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ để cho ra đời những sản phẩm làm đẹp chất lượng, thậm chí đi tiên phong trước cả các nước phương Tây. Điều đặc biệt của DHC là đội ngũ lãnh đạo chủ yếu là nữ nên dễ dàng tạo niềm tin cho người tiêu dùng. https://bloganchoi.com/review-serum-duong-mi-dhc-eyelash-tonic-dem-lai-hang-mi-thu-hut-moi-anh-nhin/

2. Thành phần

Mọi loại sản phẩm của DHC đều có tinh chất đến từ vạn vật thiên nhiên. Tinh chất dưỡng mi DHC cũng vậy với thành phần trọn vẹn tự nhiên và lành tính hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Chiết xuất ô liu và các thảo dược tự nhiên:Review serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic: Đem lại hàng mi thu hút mọi ánh nhìn - BlogAnChoi. Người ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Và một hàng mi cong, dài sẽ khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn. Vì vậy hãy bắt đầu chăm sóc cho. - BlogAnChoi. Chiết xuất ô liu và các thảo dược tự nhiên: nuôi dưỡng và kích thích mi mọc một cách tự nhiên. https://bloganchoi.com/review-serum-duong-mi-dhc-eyelash-tonic-dem-lai-hang-mi-thu-hut-moi-anh-nhin/nuôi dưỡng và kích thích mi mọc một cách tự nhiên.

 • Tinh chất chiết xuất từ nhân sâm, lô hội, olive, …
 • Cùng với thảo dược từ vạn vật thiên nhiên, tinh hoa của hạt đậu và rau cải, …
 • Ngoài ra DHC cam kết mẫu sản phẩm không chứa cồn, hương liệu, màu thực phẩm …
 • Sản phẩm được bộ y tế chứng nhận tuyệt đối an toàn cho  mắt.

3. Công dụng

 • Công dụng chính của loại sản phẩm đến từ nguồn tinh chất quý giá từ vạn vật thiên nhiên như nhân sâm, lô hội, chiết xuất Swertia Japonica. Giúp kích thích mi mọc nhanh, cong và dày hơn .
 • Giúp ngăn ngừa mi gãy dụng do thiên nhiên và môi trường hay việc sử dụng mascara liên tục .
 • Bảo vệ mi của bạn khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài và do makeup liên tục .
 • Làm săn chắc mi .

4. Cách sử dụng serum dưỡng miSở hữu hàng mi mơ ước với 4 serum dưỡng mi được ưa chuộng nhất hiện nay - BlogAnChoi. Một hàng mi cong, dài và dày sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Nó sẽ khiến đôi mắt trở nên sâu và có hồn hơn. Nếu bạn đã chán với việc phải dùng mi giả hay cách nối mi tốn kém lại có hại. - BlogAnChoi. Cách sử dụng serum dưỡng miRửa sạch mặt và vùng mắt trước khi sử dụng serum dưỡng mi.Sử dụng serum dưỡng mi vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng trước khi make up.Tránh để serum tiếp xúc với mắt.Sử dụng một lượng nhỏ serum, bôi theo đường mi mắt. https://bloganchoi.com/serum-duong-mi-duoc-ua-chuong/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Sở hữu hàng mi mơ ước với 4 serum dưỡng mi được ưa chuộng nhất hiện nay - BlogAnChoi. Một hàng mi cong, dài và dày sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Nó sẽ khiến đôi mắt trở nên sâu và có hồn hơn. Nếu bạn đã chán với việc phải dùng mi giả hay cách nối mi tốn kém lại có hại. - BlogAnChoi. Cách sử dụng serum dưỡng miRửa sạch mặt và vùng mắt trước khi sử dụng serum dưỡng mi.Sử dụng serum dưỡng mi vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng trước khi make up.Tránh để serum tiếp xúc với mắt.Sử dụng một lượng nhỏ serum, bôi theo đường mi mắt. https://bloganchoi.com/serum-duong-mi-duoc-ua-chuong/

 • Rửa sạch mặt và vùng mắt trước khi sử dụng serum dưỡng mi .
 • Sử dụng serum dưỡng mi vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng trước khi make up .
 • Tránh để serum tiếp xúc với mắt .
 • Sử dụng một lượng nhỏ serum, bôi theo đường mi mắt .

5. Những lưu ý khi sử dụng

Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận những hiệu quả tuyệt vời của mẫu sản phẩm này nhưng chị em cũng, không nên quá lạm dụng. Bởi nếu dùng quá nhiều sẽ khiến mi của bạn thừa dưỡng chất rất dễ bị rụng mi .

 • Nhà sản xuất khuyên bạn chỉ nên dùng 2 lần / ngày và trước khi sử dụng mascara .
 • Cũng như trong bước đầu của những cách làm đẹp khác. Bạn cần làm sạch vùng mắt mà lông mi trước khi dùng tinh chất dưỡng .
 • Sản phẩm hạn chế sử dụng trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp. Bạn không nên dùng khi loại sản phẩm đã quá hạn sử dụng .
 • Không nên để dưỡng chất thừa quá nhiều trên lông mi của bạn .
 • Trước khi dùng tinh chất cho mi hãy lắc đều loại sản phẩm .

Cảm nhận

Dưỡng mi DHC là một loại dưỡng mi nổi tiếng với hiệu quả dưỡng dài mi hiệu suất cao trong thời hạn ngắn của xứ sở hoa anh đào. Sản phẩm đã được nhận nhiều phần thưởng bầu chọn uy tín của The Best of Best do tạp chí Cosme bầu chọn .
Tinh chất dưỡng mi DHC được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên giúp mi mọc nhanh và dày. Bạn sử dụng dưỡng mi DHC mỗi ngày vào buổi sáng và tối, chỉ sau 2 tuần sử dụng là bạn đã nhận thấy được sử biến hóa rõ ràng trên bờ mi của mình, những sợi lông mở màn nhú lên, mi mọc dài những sợi lông trông dày cong đầy điệu đàng và đen hơn .
Không cần chuốt mascara mỗi ngày, cũng chẳng cần phải đeo mi giả hay tốn tiền cho khoản nối mi, hàng mi dày cong chuẩn đẹp tự nhiên sẽ giúp đôi mắt lôi cuốn mọi ánh nhìn .
Cảm nhận tiên phong khi bôi lên mi là cảm xúc nhẹ dịu, không hề gây ngứa rát. Chất gel màu vàng nhạt, hơi lỏng, không làm bết dính hay nặng mi. Dùng đều đặn mỗi ngày 2 lần sáng và tối. Sau khoảng chừng hai tuần, mi trên của đã dày và đậm lên nhiều. Mi khởi đầu mọc nhiều hơn, hàng mi có cảm xúc dày hơn, mi bớt gãy rụng là những tính năng tiên phong bạn nhận được .
Còn một điểm cộng ở mẫu sản phẩm này nữa là không chỉ nuôi dưỡng mi dài, dày mà sau khi sử dụng, mi trở nên săn chắc hơn, không dễ bị gãy rụng như trước nữa. Hỗn hợp dưỡng chất vitamin và dầu oliu từ vạn vật thiên nhiên kích thích sự tăng trưởng của những nang lông, giúp mi mọc nhanh và dày hơn, cung ứng những dưỡng chất nuôi dưỡng mi .
Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng từng sợi mi từ gốc giúp mi khỏe mạnh, dài, mượt và cong vút. DHC Eyelash Tonic có tác dụng dưỡng mi, giúp bảo vệ lông mi khỏi gãy rụng do sử dụng mascara quá nhiều để trang điểm .
Sản phẩm có chuốt mi đặc biệt quan trọng, giúp tán đều tinh chất ôm trọn bờ mi. Sản phẩm không chứa cồn, hương liệu, chất tạo màu, chất dữ gìn và bảo vệ giúp bảo vệ mắt của bạn .

Ưu điểm

Review Serum Dưỡng Dài Mi

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm được người dùng nhìn nhận cao. Trong đó điển hình nổi bật là :

 • Sản phẩm có thành phần trọn vẹn tự nhiên bảo đảm an toàn cho người sử dụng .
 • Dưỡng chất nhẹ nhàng thấm thanh và nuôi dưỡng làn mi. Không gây bí và nặng mi .
 • Thiết kế vỏ hộp đẹp thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
 • Khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận hiệu suất cao nhanh, chỉ sau một thời hạn ngắn sử dụng mẫu sản phẩm .
 • Không gây cay mắt khi sử dụng.Sở hữu hàng mi mơ ước với 4 serum dưỡng mi được ưa chuộng nhất hiện nay - BlogAnChoi. Một hàng mi cong, dài và dày sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Nó sẽ khiến đôi mắt trở nên sâu và có hồn hơn. Nếu bạn đã chán với việc phải dùng mi giả hay cách nối mi tốn kém lại có hại. - BlogAnChoi. Không gây cay mắt khi sử dụng.Hiệu quả nhanh.Cọ chuốt vệ sinh, không quá cứng, an toàn khi sử dụng. https://bloganchoi.com/serum-duong-mi-duoc-ua-chuong/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Sở hữu hàng mi mơ ước với 4 serum dưỡng mi được ưa chuộng nhất hiện nay - BlogAnChoi. Một hàng mi cong, dài và dày sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Nó sẽ khiến đôi mắt trở nên sâu và có hồn hơn. Nếu bạn đã chán với việc phải dùng mi giả hay cách nối mi tốn kém lại có hại. - BlogAnChoi. Không gây cay mắt khi sử dụng.Hiệu quả nhanh.Cọ chuốt vệ sinh, không quá cứng, an toàn khi sử dụng. https://bloganchoi.com/serum-duong-mi-duoc-ua-chuong/

 • Cọ chuốt vệ sinh, không quá cứng, bảo đảm an toàn khi sử dụng .

Một làn mi dài, cong vút và mềm tạo ra sự một đôi mắt hấp dẫn, điệu đàng lôi cuốn mọi ánh nhìn. Vậy nên để có được một đôi mắt đẹp bạn nên lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm tốt, được nhiều bạn nữ review khen ngợi, và đặc biệt quan trọng là có chứa những thành phần tự nhiên, không ảnh hưởng tác động đến mắt. Thì chắc bạn sẽ không nên bỏ lỡ em serum dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic này. Hãy kiên trì sử dụng để đạt hiệu suất cao nhé

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.