Địa chỉ email này không thuộc về tài khoản đã được vô hiệu hóa

      181

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa chưa hẳn là một trong triệu chứng thảng hoặc chạm mặt. Vậy nguyên nhân dẫn mang lại chứng trạng này là gì? Cách mang lại thông tin tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa như thế nào? Hãy hiểu ngay lập tức nội dung bài viết của thangvi.com để search lời giải đáp bạn nhé!


Nguyên nhân thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Tài khoản Facebook của bạn có thể bị loại bỏ hóa dài lâu hoặc khóa trong thời điểm tạm thời. Trong ngôi trường vừa lòng thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa lâu dài, bài toán Phục hồi vẫn phức hợp, khó khăn rộng tương đối nhiều.

Bạn đang xem: địa chỉ email này không thuộc về tài khoản đã được vô hiệu hóa

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

Nếu chúng ta nhận ra thông tin “Your Account Has Been Disabled” hoặc “Tài Khoản Của quý khách hàng Đã Bị Vô Hiệu Hóa” thì Tức là thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp đã biết thành vô hiệu hóa lâu dài. Nguim nhân dẫn mang lại tình trạng này hay là do:

Spam liên tục Khi đăng phản hồi trong các đội, page bên trên Facebook.Người sử dụng đăng thiết lập những ngôn từ khiến khó tính, mang tính xúc phạm, làm cho ảnh hưởng mang lại fan khác.Đổi mật khẩu không ít lần vào một thời gian nlắp.Lạm dụng, phạm luật rất lớn, lặp lại các chế độ người dùng của Facebook.Bị không ít người dân khác lưu lại spam hoặc báo cáo cùng với Facebook.Mạo danh thông tin tài khoản Facebook của bạn lừng danh hoặc của bất kỳ fan làm sao khác.Bị loại bỏ hóa tài khoản vày nhầm lẫn.

Cách mang lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Nếu tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa, bạn có thể áp dụng một trong số những phương pháp sau đây để phục sinh lại.

Kiểm tra xem bạn còn đăng nhập tài khoản Facebook đó trên lắp thêm làm sao khác không

Quý Khách hãy kiểm soát xem thông tin tài khoản Facebook của chính mình có đang rất được đăng nhập trên ngẫu nhiên sản phẩm như thế nào không giống hay là không, đó hoàn toàn có thể là máy tính, máy tính xách tay, điện thoại Android, iPhone, iPad… Trong ngôi trường vừa lòng bạn thấy tôi đã singin thông tin tài khoản Facebook làm việc gần như lắp thêm này thì bạn có thể dễ dàng khôi phục lại thông tin tài khoản Facebook đã bị khóa nhưng mà ko cần mã xác minch 6 chữ số.

Dùng tùy lựa chọn Default Facebook Recovery

Default Facebook Recovery là tùy lựa chọn Phục hồi Facebook mặc định. Cách mngơi nghỉ thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa bằng Default Facebook Recoverhệt như sau:

Bước 1: Truy cập vào con đường link https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover.Cách 2: Nhập công bố số điện thoại cảm ứng hoặc tương tác gmail để search tìm công bố thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa.Cách 3: Sau lúc nhập số điện thoại thông minh hoặc liên hệ tin nhắn, các bạn sẽ thấy có không ít cách khác biệt để tại vị lại mật khẩu Facebook. Hãy ghi lại vào tùy lựa chọn tương xứng với bản thân để dấn code nhằm mục tiêu reset password Facebook. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn dìm mã code qua SMS hoặc qua email. Nếu các bạn không sở hữu và nhận được mã xác minc, hãy ấn “Gửi lại mã xác nhận”. Trong trường hòa hợp cho dù vẫn ấn “Gửi lại mã xác nhận” những lần tuy nhiên vẫn không sở hữu và nhận được bất kỳ code nào, thì tức là tài khoản Facebook của người tiêu dùng đã biết thành ngăn kĩ năng xác thực Facebook bởi Smartphone.Bước 4: Nhập code vừa nhận thấy vào hộp tlỗi thoại rồi lựa chọn Tiếp tục. Sau khi xác minh thành công, bạn có thể tạo ra mật khẩu new mang lại tài khoản Facebook của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Vào Facebook Mạng Viettel, Cách Vào Facebook Miễn Phí Bằng Mạng Viettel

Sử dụng tác dụng Người contact an toàn (Trusted Contacts)

Những bạn sẽ tùy chỉnh cấu hình tài năng “Người tương tác xứng đáng tin cậy” bên trên Facebook hoàn toàn có thể nhờ những người bạn này giúp sức phục sinh tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa. Các bước làm nhỏng sau:

Bước 1: Sử dụng laptop nhằm truy vấn vào mặt đường liên kết https://www.facebook.com/, kế tiếp ấn chọn “Quên tài khoản?” xuất xắc “Forgot Account?”.Bước 2: Tìm kiếm tài khoản của bản thân mình bằng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc xúc tiến tin nhắn.Bước 3: Nếu chúng ta không tồn tại quyền truy vấn vào tin nhắn hoặc số điện thoại cảm ứng kia nữa, hãy ấn chọn “Không còn truy cập được nữa?”.Bước 4: Nhập gmail hoặc số điện thoại thông minh bắt đầu cơ mà bạn có thể truy vấn vào, tiếp đến chọn “Tiếp tục”.Cách 5: Chọn “Công knhị bạn tương tác an toàn của tôi” rồi nhập thương hiệu rất đầy đủ của một giữa những liên hệ tin cậy, kế tiếp ấn chọn “Xác nhận”.Cách 6: lúc chúng ta nhập đúng tên của tín đồ liên hệ an toàn và đáng tin cậy, Facebook đã hiện nay 3 – 4 tín đồ các bạn đang lựa chọn tự trước.Bước 7: Gửi đường liên kết https://www.facebook.com/recover (sinh sống mục “Nhờ chúng ta ghẹ thăm”). Link này cất mã phục sinh tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa và chỉ còn gồm có “Người contact đáng tin cậy” bắt đầu hoàn toàn có thể truy cập vào được. Cách 8: Nhờ anh em của khách hàng thực hiện theo hướng dẫn nghỉ ngơi đường links mà lại các bạn gửi cho đến khi bọn họ thấy được 1 dãy số. Dãy số này chính là mã kích hoạt giúp đỡ bạn rước lại tài khoản Facebook của bản thân mình. Hãy nhờ vào "Người tương tác xứng đáng tin cậy" gửi lại cho mình đoạn mã đó.Bước 9: Quá trình chính xác hay nên khoảng 3 mã. Vì vậy, các bạn phải nhờ được 3 bạn chúng ta của mình để đưa được những đoạn mã. Sau khi đã gồm đầy đủ các đoạn mã, bạn nhập chúng vào các ô ở mục “Mỗi bằng hữu đã gửi cho chính mình một mã. Nhập mã vào mặt dưới”, rồi ấn chọn “Tiếp tục” để hoàn toàn.

Liên hệ thẳng cùng với Facebook

Nếu đã từng tất cả các bí quyết bên trên nhưng hầu hết ko thành công xuất sắc, bạn hãy thực hiện phương án cuối cùng: Liên hệ trực tiếp với Facebook. Cách làm như sau: Bạn gửi 1 gmail cho nhóm cung cấp Facebook theo thúc đẩy security