DỊCH VỤ CỦA GOOGLE PLAY

      149
Google Play Services là gói dịch vụ cơ phiên bản của Google, giúp người tiêu dùng dễ ợt dành được các báo cáo update về một trong những ứng dụng lõi như CH Play, YouTube, Gmail, Google...

Bạn đang xem: Dịch vụ của google play

Tính năng tiên tiến nhất của Google Play Services

Cải thiện tại Maps API v2 mang lại Android Wear.Cải thiện tại Wear API, bao hàm Channel API mang đến vấn đề chuyển dữ liệu hai phía thân nhiều trang bị.Cải thiện nay API Google Fit, bao hàm những thông số kỹ thuật thời hạn ngóng cài đặt.Cải thiện nay API vị trí, bao hàm năng lực đem lại các nằm trong tính.Google Play Services for Android cũng trở thành cải thiện đề nghị ứng dụng của công ty. Nó đã tăng tốc khả năng search kiếm nước ngoài đường, cung ứng thêm phiên bản vật cá nhân hóa rộng và cải thiện từng trải chơi trò chơi. Các ứng dụng sẽ không chuyển động nếu như khách hàng gỡ Google Play services ngoài sản phẩm công nghệ.
Lưu ý: Ứng dụng hoàn toàn có thể ko chuyển động nếu bạn gỡ thiết đặt các các dịch vụ của Google Play

Google Play Services là gì?

Mang lại thêm những kĩ năng mang đến vận dụng của khách hàng để mê say người dùng bên trên những đồ vật không giống nhau. Với Google Play services, áp dụng của chúng ta có thể tận dụng những nhân tài mới nhất bởi vì Google cung ứng nhỏng Maps, Google+,... với khả năng tự động update theo dạng APK bên trên Google Play store. Vấn đề này sẽ giúp đỡ người dùng của khách hàng nhận update với dễ dãi tích phù hợp với hồ hết gì mới nhất của Google.

Công nghệ của Google

Google Play services mang về cho người cần sử dụng biện pháp đơn giản để truy vấn vào những dịch vụ của Google cùng được tích thích hợp nghiêm ngặt với gốc rễ Android. Thư viện ứng dụng rất dễ sử dụng được cung ứng cho từng dịch vụ, được cho phép người dùng thực hiện tác dụng bạn thích đơn giản dễ dàng và hối hả rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Giả Lập Android Trên Máy Tính Windows Bằng Windroye

Cấp quyền chuẩn

Tất cả những sản phẩm của Google Play services chia sẻ cùng một API cấp cho quyền góp nâng cao đẳng cấp tài khoản Google đang cần sử dụng trên máy. Quý khách hàng với người tiêu dùng sẽ có một cách an ninh với bất biến nhằm trao với thừa nhận token truy vấn OAuth2 vào các dịch vụ Google.

Tự hễ cập nhật

Những sản phẩm chạy Android 2.2 trlàm việc lên và vận dụng Google Play Store đã tự động nhận các bạn dạng cập nhật mang đến Google Play services. Cải thiện vận dụng của công ty với phiên bản gần nhất của Google Play services nhưng mà chưa phải run sợ về phiên bản Android bản thân vẫn áp dụng.

Cách thức hoạt động vui chơi của Google Play Services

Thỏng viện ứng dụng Google Play services

Tlỗi viện vận dụng này bao hàm bối cảnh cho tới từng dịch vụ của Google cùng có thể chấp nhận được các bạn sở hữu quyền xác nhận từ tín đồ dùng để làm chỉ chiếm quyền truy vấn vào rất nhiều các dịch vụ này bởi thông báo của mình. Nó cũng bao hàm API được cho phép bạn xử lý những vụ việc phát sinh lúc chạy, ví như Google Play services APK bị mất, disable hoặc lạc hậu. Thỏng viện này đang chỉ ảnh hưởng đôi chút trường hợp người tiêu dùng sử dụng ProGuard trong quy trình thành lập, vậy vì thế nó sẽ không ảnh hưởng nhiều tới kích thước file của áp dụng.
Nếu người tiêu dùng mong truy vấn vào phần đa tuấn kiệt hoặc vận dụng mới thêm, chỉ bài toán tăng cấp lên phiên bản mới của tlỗi viện. Tuy nhiên, vấn đề nâng cấp sẽ không cần thiết nếu bạn ko quyên tâm tới tính năng được cải thiện tuyệt vá lỗi.

Lợi ích dìm được

Google Play services để giúp đỡ người dùng dễ chịu sử dụng API tiên tiến nhất cho những dịch vụ phổ cập của Google nhưng không phải sốt ruột về vụ việc thiết bị của chính bản thân mình có cung ứng hay là không. Nâng cấp cho lên Google Play services được cung ứng auto vày Google Play Store và phiên bạn dạng bắt đầu của thỏng viện vận dụng sẽ được cung cấp thông qua Android SDK Manager. Điều này giúp người tiêu dùng thuận tiện tập trung vào đầy đủ gì quan trọng đặc biệt hơn: thưởng thức.