DỊCH VỤ EMAIL MARKETING TỐT NHẤT

      14

Theo nghiên cứu tiên tiến nhất từ Statista cho biết có 3,9 tỷ người dùng email trên toàn thế giới vào năm 2019 và bé số dự trù sẽ tăng thêm 4,48 tỷ người trong những năm 2024. Vì vậy, dịch vụ email marketing được review vẫn là 1 trong kênh hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nếu như khách hàng đang search kiếm một phương án về sale qua e-mail nhưng còn băn khoăn về nhà cung cấp thì thangvi.com sẽ giới thiệu đến bạn top 7 dịch vụ Email Marketing cho doanh nghiệp tốt tuyệt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Dịch vụ email marketing tốt nhất


*

Top 7 thương mại & dịch vụ Email Marketing tốt nhất có thể cho doanh nghiệp


*

Constant liên hệ là một trong những dịch vụ Email marketing uy tín số 1 hiện nay


Constant liên hệ là giữa những dịch vụ email kinh doanh lớn nhất và phát triển sớm nhất trên cầm giới. Đây cũng rất được đánh giá bán là dịch vụ quảng bá sản phẩm email tất cả giao diện thân thiết và dễ áp dụng nhất. Chúng ta có thể dễ dàng quản lý danh sách email, add liên hệ, mẫu email và không dừng lại ở đó nữa.

Mỗi tài khoản cho phép bạn truy vấn theo dõi và báo cáo dễ dàng, công cụ share phương tiện thôn hội tích hợp, tủ sách hình hình ảnh và 1GB bộ nhớ lưu trữ cho những tệp của riêng rẽ bạn. Constant liên hệ cung cấp chat trực tiếp, hỗ trợ cộng đồng và tất cả cả một thư viện tài liệu khổng lồ. Không tính ra, Constant liên hệ còn cung ứng đào chế tạo ra trực tuyến đường giúp các doanh nghiệp được học phần đông điều cơ bản về marketing qua email và giúp cho bạn sử dụng nó thuần thục như một chuyên gia.

Là một nền tảng xuất sắc tuy nhiên cũng có thể có một số nhược điểm một mực như ngân sách chi tiêu sử dụng kha khá cao, khách hàng khó hủy thông tin tài khoản khi không hề nhu mong sử dụng. Tuy vậy so với những hiệu quả đạt được thì phía trên vẫn là 1 trong dịch vụ đáng để chúng ta trải nghiệm.

Chi phí: từ $20/tháng ( chất nhận được sử dụng 60 ngày những hiểu biết miễn phí).

2. AWeber


*

AWeber phía bên trong top 7 dịch vụ thương mại Email marketing năm 2021


AWeber là giữa những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email thịnh hành nhất trên vắt giới. Họ cung ứng một loạt những công cụ cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ để khởi tạo ra và quản lý tiếp thị nội dung qua email. Nó liên kết cho hầu như các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy vấn vào những mẫu e-mail sẵn nhằm sử dụng, làm chủ danh sách, trả lời auto và theo dõi e-mail với gần như thông tin cụ thể của từng chiến dịch.Các tùy chọn cung ứng trong dịch vụ này bao gồm trò chuyện trực tiếp, cung cấp qua điện thoại, cung cấp qua email, hội thảo trực tiếp bên trên web.

Cũng như những dịch vụ khác thì email kinh doanh từ nhà cung cấp AWeber vẫn còn một trong những nhược điểm như: trình kéo thả chuyển động kém linh hoạt với những mẫu không quá đa dạng và mức chi phí sẽ tạo thêm nếu quá 500 tín đồ đăng ký.

Chi phí: từ bỏ $19/tháng ( có thể chấp nhận được dùng demo 30 ngày trải đời miễn phí).

3. GetResponse


*

GetResponse là một trong những loại dịch vụ Email kinh doanh được khách hàng hàng nhận xét cao


GetResponse là phương án tiếp thị qua thư điện tử phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam. Thương mại dịch vụ này hướng đến đơn giản hóa việc thực hiện email kinh doanh cho những doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu. Nó bao gồm một số công cụ có thể chấp nhận được bạn tạo các chiến dịch e-mail marketing tự động hóa thông minh. Cùng với trình sinh sản kéo và thả, bạn cũng có thể dễ dàng tạo chiến dịch, phân loại các contact và nhờ cất hộ nội dung có phong cách thiết kế cho những nhóm thay thể. Những pháp luật này giúp đỡ bạn tạo những chiến dịch kết quả để tăng lợi nhuận của bạn.

GetResponse kèm theo với những mẫu, các trang đích, xem sét A/B Testing, theo dõi, và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với phần mềm của những bên thứ cha như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v. Phần trợ giúp của họ có vừa đủ các tài liệu học hành miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, phương pháp thực hiện, hướng dẫn, v.v. Bạn cũng có thể liên hệ nhằm được hỗ trợ qua điện thoại, chat trực tuyến đường hoặc email.

Là một nhà hỗ trợ dịch vụ tiếp thị ngôn từ qua thư điện tử giá rẻ, GetResponse vẫn tồn tại một số điểm yêu cầu khắc phục như: người tiêu dùng không thể nhúng video vào e-mail và nấc giá cũng trở thành tăng lên lúc đạt số người đk nhất định.

Chi phí: trường đoản cú $15/tháng ( có thể chấp nhận được dùng thử 30 ngày thử dùng miễn phí).

4. MailChimp


*

MailChimp bên trong top thương mại dịch vụ Email Marketing giá thấp chất lượng


MailChimp là giữa những nhà cung ứng dịch vụ tiếp thị qua e-mail nằm trong top được các chuyên viên khuyên dùng. Với giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ cung cấp tuyệt vời. Dịch vụ này tích hợp với WordPress, Magento, Shopify, và nhiều gốc rễ khác. MailChimp cũng đi kèm với fan tạo email dễ dàng, vừa lòng nhất những thẻ, bình luận tự động, phân loại các địa chỉ cửa hàng liên lạc thành những nhóm, theo dõi và phân tích. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh thời gian phục vụ dựa trên múi giờ đồng hồ của người tiêu dùng và thiết lập cấu hình phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.Hỗ trợ được cung ứng qua email, chat chit trực tiếp và cửa hàng dữ liệu to con với các hướng dẫn cùng video.

Xem thêm: Áp Dụng Ngay 8 Mẫu Nội Dung Email Marketing Đẹp & Chuyên Nghiệp

Nhược đặc điểm này là quý khách hàng không thể phân đoạn danh sách email hoặc sinh sản kênh để tự động hóa tiếp thị.

Chi phí: trường đoản cú $10/tháng ( cho phép trải nghiệm miễn phí ).

5. Drip


*

Drip đem lại dịch vụ Email marketing hiệu quả


Drip là trong những nền tảng tiếp thị qua email nổi bật nhất cho các boggers, marketers và ngành dịch vụ thương mại điện tử. Họ cung cấp một loạt các công cụ cung cấp khách hàng tạo chiến dịch email marketing và được reviews là trong số những nền tảng thân mật nhất với người dùng. Họ gắn vào sẵn cho tất cả ứng dụng xây dựng trang web phổ biến bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ ợt thêm những biểu mẫu đăng ký vào website và kiếm tìm thấy quý khách tiềm năng.

Ngoài ra Drip còn là công cụ tự động hóa tiếp thị thông minh, phân chia email, liệt kê những nhóm và hàng tá các tính năng được cho phép bạn tiếp cận những đối tượng rõ ràng trong danh sách e-mail của bạn. Ngòai ra nhà cung cấp dịch vụ này cũng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, hội thảo trên web, đào tạo và giảng dạy tự động, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn chi phí và tài liệu.

Với nhiều mẫu mã các tính năng, đó là một trong những dịch vụ được khách hàng reviews cao nhất. Mặc dù nhiên, chi tiêu của thương mại dịch vụ email sale đến từ bỏ Drip kha khá cao so với các nhà hỗ trợ khác.

Chi phí: $41/tháng ( được cho phép sử dụng thử miễn giá tiền cho tối đa 100 fan đăng ký)

Tham khảo: đứng top 5 thương mại dịch vụ email sale miễn phí rất tốt 2021

6. ActiveCampaign


*

TOP 7 thương mại dịch vụ Email Marketing cho bạn tốt độc nhất năm 2019


ActiveCampaign kết hợp tiếp thị thư điện tử với CRM và bán sản phẩm tự động. Nó đi kèm với toàn bộ các công cụ các bạn sẽ cần để tạo nên các chiến dịch tiếp thị e-mail trở bắt buộc thông minh hơn. ActiveCampaign kèm theo với một trình biên soạn thảo mẫu thư điện tử đẹp và mẫu đăng ký gần gũi với điện thoại cảm ứng di động. Nó cho phép bạn phân loại các showroom liên lạc dựa vào hành động, vị trí, hành động và dữ liệu xã hội của bạn sử dụng. Nó tích hợp tuyệt đối với đa số mềm của bên thứ ba bao hàm WordPress. Chúng ta có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình nhằm theo dõi.

Vì Active chiến dịch rất để ý đến chất lượng các thư gửi mang đến khách hàng, nên thương mại dịch vụ này không có thể chấp nhận được chèn liên kết liên kết tiếp thị trong những email đó, trên đây cũng là 1 trong những nhược điểm tác động đến chiến dịch của khách hàng.

Chi phí: tự $9/tháng

7. Sendinblue


Sendinblue được người sử dụng yêu ưng ý năm 2021


Các nguyên lý email sale của Sendinblue tích hợp các tính năng hiện tại đại. Những tài năng này cho phép bạn tận dụng những xu hướng mới nhất trong thư điện tử marketing. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký kết gói thời thượng để sử dụng không thiếu các nhân tiện ích, hoặc sử dụng các công gắng miễn phí tổn từ gốc rễ này.

Các kỹ năng chính của thương mại dịch vụ này sẽ là số lượng địa chỉ liên hệ và cụ thể không giới hạn, công cụ thiết kế dựa trên trình kéo, thả trực quan, cá thể hóa email, dễ ợt sử dụng với trang bị di động, tùy lựa chọn phân khúc khách hàng và quy tắc auto hóa e-mail tùy chỉnh. Dịch vụ thương mại này cũng có tích hợp với CRM đầy đủ tác dụng để thành lập kênh chào bán hàng, nói chuyện trực tiếp, tất cả quyền truy vấn để sửa thay đổi quảng cáo Facebook trực tiếp vào công cụ quản lý chiến dịch của Sendinblue.

Theo mang định, thành phần hỗ trợ khách hàng của Sendinblue rất có thể truy cập qua email. Chúng ta cũng có thể liên hệ với bọn họ qua smartphone và nói chuyện trực tiếp, dẫu vậy chỉ bước đầu từ gói Premium. Họ có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng lớn với các bài báo hữu dụng mà chúng ta cũng có thể duyệt để tìm thông tin.

Trên đấy là top 7 thương mại dịch vụ Email Marketing giỏi nhất cho bạn năm 2021 từ những nhà cung cấp nước ngoài. Tuy nhiên tại sao bạn phải thực hiện chúng từ bỏ các công ty đối tác nước ko kể trong khi những nhà hỗ trợ trong nước trả toàn có thể đáp ứng các dịch vụ email marketing của các doanh nghiệp một cách dễ ợt và dễ dàng hơn. Với dịch vụ trong nước, chúng ta có thể dễ dàng thanh toán và cảm nhận sự cung ứng tốt rộng từ những tư vấn viên bạn Việt.

Khi nhắc đến các nhà cung ứng dịch vụ Email sale tại vn hiện nay, thì ko thể quăng quật qua thương mại & dịch vụ của thangvi.com. Được review là một trong những dịch vụ Email kinh doanh phổ đổi mới và được nhiều doanh nghiệp tin yêu lựa lựa chọn tại Việt Nam. Dịch vụ Email sale của thangvi.com chất nhận được doanh nghiệp dễ dãi tiếp cận với khách hàng mục tiêu với chi phí thấp.

Cụ thể, các bạn có thể tự động hóa kiểm tra, loại bỏ các e-mail không tồn tại, thống kê tỷ lệ gửi thành công, số lượng đã mở e-mail nhờ vậy, bạn thuận tiện quản được tác dụng chiến dịch sale của mình. Chế tạo đó, dịch vụ thương mại này chất nhận được chủ động kiến tạo quy trình gởi email tự động tới người tiêu dùng với kho giao diện phong phú và thao tác kéo thả đối kháng giản, dễ dàng import danh sách quý khách từ tập tin excel. Nếu bạn đang search kiếm nhà hỗ trợ dịch vụ email sale nào tốt nhất nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn hiệu trái trong chiến dịch tiếp thị văn bản thì thangvi.com là một lựa chọn rất đáng lưu tâm.