Dịch Vụ Gmail Cho Doanh Nghiệp

      106

Tôi có thể sử dụng gmail để đăng nhập mail công ty?

Gmail doanh nghiệp là giải pháp sử dụng Gmail theo tên miền công ty, một sản phẩm được cung cấp bởi Google với tên gọi mới là G suite.

Bạn đang xem: Dịch vụ gmail cho doanh nghiệp

Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời để tạo và quản lý email nhân viên trong công ty mà vẫn sử dụng Flatform Gmail như mail cá nhân.


*


Các bước đăng ký và triển khai Gmail cho doanh nghiệp:

Khách hàng cần sở hữu tối thiểu 1 tên miền (hoặc có thể đăng ký tên miền mới tại thangvi.com) Khách hàng có thể đăng ký email công ty trên gmail cùng với số lượng user phù hợp ngay bên dưới. Khách hàng thực hiện thanh toán theo hướng dẫn tại đây: https://thangvi.com/huong-dan-thanh-toan-thangvi.com/ Khách hàng cung cấp thông tin quản trị tên miền để thangvi.com hỗ trợ setup trong tối đa 1 ngày làm việc Hoàn tất!
tênmiền.com) Đầy đủ các tính năng của Gmail Họp, hội nghị qua gọi video và gọi thoại: Hangouts Công cụ chỉnh sửa file và làm việc văn phòng: Docs, Sheets, Slides, Task, Keep, Forms,… Ứng dụng làm việc nhóm: Hangouts, Drive, Calendar, Google Groups,… Dung lượng file đính kèm tối đa 5 TB/file qua Drive Thiết lập và kiểm soát email gửi – nhận của người dùng Hỗ trợ 24/7 qua Email, Phone và Live chat Sử dụng Gmail theo tên miền công ty (dạng dungnt
tênmiền.com) Đầy đủ các tính năng của Gmail Họp, hội nghị qua gọi video và gọi thoại: Hangouts Công cụ chỉnh sửa file và làm việc văn phòng: Docs, Sheets, Slides, Task, Keep, Forms,… Ứng dụng làm việc nhóm: Hangouts, Drive, Calendar, Google Groups,… Dung lượng file đính kèm tối đa 5 TB/file qua Drive Thiết lập và kiểm soát email gửi – nhận của người dùng Hỗ trợ 24/7 qua Email, Phone và Live chat Tìm kiếm thông minh trên G Suite với Cloud Search Lưu trữ và làm việc nhóm nâng cao với Team Drive Lưu trữ và thiết lập chính sách lưu trữ email, tệp, cuộc trò chuyện qua Vault, eDiscovery Báo cáo kiểm tra để theo dõi hoạt động của người dùng Dung lượng 30 GB 1TB (Không giới hạn nếu đăng ký trên 5 user) Giá 1.176.000đ/ người dùng/ năm

(Giá đã bao gồm VAT và thuế nhà thầu)

3.096.000đ/ người dùng/ năm

(Giá đã bao gồm VAT và thuế nhà thầu)

Tặng kèm tên miền (.com, .net)


ĐĂNG KÝ G SUITE TẠI ĐÂY


Gmail cho doanh nghiệp(công ty) có những ưu điểm gì?

Giao diện quản trị các user hiện đại và được tối ưu dành cho việc quản lý email nhân viên: Thêm, sửa, xóa, đổi tên, đổi mật khẩu email nhanh chóng. Sử dụng công nghệ và nền tảng của Gmail nên email công ty hoạt động cực kỳ ổn định và hiệu quả. Có ứng dụng Gmail riêng, được hỗ trợ hầu hết trên các thiết bị và hệ điều hành hiện nay giúp cho việc sử dụng vô cùng tiện lợi

*


*

Yêu cầu tư vấn dịch vụ G-suite


Một số tính năng thường được sử dụng trong Gsuite

1. Email doanh nghiệp tại Gmail.com
*

Sử dụng Gmail doanh nghiệp tại Gmail.com


2. Bảng tính trong Google driver
*

Bảng tính trong Google driver


3. Soạn thảo tài liệu trong Google driver
*

Soạn thảo trong Google driver


Bạn cần hỗ trợ đăng ký gói Gmail doanh nghiệp?

thangvi.com

Gmail công ty là gì?

G Suite là một bộ các công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google mang tới cho Doanh nghiệp của bạn một phương thức làm việc và cộng tác với nhau hoàn toàn mới, ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, không chỉ đơn giản là email và chat mà còn có các cuộc gọi video, đặt lịch làm việc, chia sẻ dữ liệu, cùng nhau tạo và chỉnh sửa các văn bản trực tuyến… và còn hơn thế nữa. Chỉ với vài bước thiết lập đơn giản, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung hơn vào những gì thực sự quan trọng. G Suite bao gồm những ứng dụng chính như Gmail, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites, Hangouts, Sites, Vault,…

*
Lợi ích của G Suite

Lợi ích với người dùng:

Dữ liệu truy cập từ bất cứ nơi nào, trên bất kỳ nền tảng nào Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dung lượng 30GB hoặc không giới hạn Email thông minh tránh spam hiệu quả Trò chuyện với đồng nghiệp qua Chat và Video call (Hangouts) Biên tập tài liệu trực tuyến Dữ liệu không bao giờ bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp

Lợi ích với các Kỹ sư công nghệ:

Không tốn chi phí phần cứng hoặc phần mềm phải cài đặt hoặc bảo trì Chi phí cố định rất thấp cho mỗi người sử dụng các ứng dụng (chỉ từ 2.5$/user), hơn nữa các ứng dụng này được nhiều người quen dùng nên ít cần đào tạo. Tiết kiệm chi phí bản quyền và chi phí trung tâm dữ liệu Nền tảng mở cho phép tích hợp các ứng dụng

Lợi ích với các Chủ doanh nghiệp:

Giảm chi phí, tăng năng suất lao đông, tạo điều kiện cho việc ra quyết định nhanh hơn Linh hoạt hơn để triển khai các thay đổi, đổi mới nhanh chóng hơn trong doanh nghiệp Tập trung nguồn lực vào các sáng kiến chiến lược thay vì hoạt động điều hành Tạo môi trường công nghệ thông tin hấp dẫn cho nguồn lao động trẻ của công ty.

*

Các tính năng chính của Gmail cho công ty:

Gmail

Dịch vụ email của Google với hơn 400 triệu người dùng và vẫn đang tiếp tục phát triển. Với Gmail, hộp thư đến của bạn có lưu trữ đáng kể để hạn chế việc phải xóa email. Hơn nữa, bạn cũng có thêm tính năng tìm kiếm Google và email/nhắn tin nhanh. Tin nhắn nhanh được gắn vào trong Gmail để bạn có thể trả lời một email trong thời gian thực. Hộp thư các email quan trọng sẽ giúp bạn tập trung vào những công việc quan trọng nhất và bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, Gmail của bạn luôn có sẵn tại bất kỳ chiếc máy tính nào, bạn yên tâm không bị giới hạn trong việc trả lời email tại bất cứ đâu. Gmail là giải pháp đơn giản để sử dụng, nhưng chức năng của nó lại không hề đơn giản, điều này đồng nghĩa với việc mất ít thời gian trong việc đào tạo người dùng. Bạn có thể sử dụng tính năng Gmail offline sau khi kích hoạt tính năng ẩn trong Gmail Labs.

2. Google Calendar

Với Google Calendar bạn có thể xem lịch của đồng nghiệp và các đồng nghiệp và cộng sự từ một lịch trực tuyến. Bạn có thể xem được các cuộc hẹn của họ và sắp xếp tổ chức sự kiện của mình sao cho hợp lý. Google Calendar cũng có thể được tích hợp các thành phần khác của Google Apps. Bạn có thể giao tiếp, chia sẻ và cộng tác thông qua Gmail. Talk và Calendar để giảm bơt công việc trùng lặp và nâng cao hiệu quả công việc. Thêm vào đó, bạn có thể quản lý việc ai đó có thể xem lịch của bạn .

3. Google Docs

Google Docs cải thiện tốc độ và chất lượng công việc bằng cách cho phép cộng tác và thảo luận trên một tài liệu cùng 1 lúc. Nhiều người ở nhiều địa điểm có thể xem, thảo luận và chỉnh sửa cùng 1 tài liệu từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Google Docs cũng làm giảm công việc trùng lặp và theo dõi các tài liệu lộn xộn hay kiểm soát các phiên bản, đồng thời loại bỏ các mối quan tâm vượt quá dung lượng cho phép. Hơn nữa, việc chia sẻ trên Google Docs rất an toàn. Bạn có thể chủ động được việc chia sẻ 1 Google Docs cho ai đó, vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc thông tin của bạn bị lọt vào tay kẻ xấu.

Xem thêm: Các Cách Xuống Hàng Trong Ô Excel Và Google Spreadsheets Dễ Đơn Giản Nhất

Google Drive

Google Drive giúp bạn có thể truy cập vào công việc của bạn từ bất cứ nơi nào, trên Mac, Máy tính, thiết bị di động hoặc trên web. Cách đơn giản chỉ cần tải Drive về trên máy Mac hoặc máy tính của bạn để đồng bộ hóa các tập tin từ máy tính lên đám mây. Cập nhật một tập tin trên một thiết bị sẽ tự động lưu vào Drive và các thiết bị khác của bạn. Vì vậy, bạn luôn có bản cập nhật mới nhất những tập tin của mình tại bất cứ đâu khi bạn cần đến chúng.

4. Google Hangouts

Hangouts mang các cuộc họp video trực tuyến ngay trên máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc tablet. Gặp gỡ mặt đối mặt với 15 đồng nghiệp hoặc với khách hàng từ bất cứ đâu trên thế giới chỉ với 1 cú nhấp chuột. Hangouts được tích hợp với các ứng dụng của Google để thuận lợi hơn cho bạn làm việc. Thật dễ dàng để sắp xếp một Hangouts từ lịch (Calendar) của bạn hoặc click ngay từ hộp thư đến của bạn. Bạn có thể thêm một file docs từ Google Drive và làm việc cùng nhau trong thời gian thực hiện cuộc gọi.

Google Site

Doanh nghiệp sử dụng Google Sites để làm truy cập thông tin hữu ích, dễ dàng hơn. Nhân viên có thể tạo ra môt mạng nội bộ để nắm bắt và chia sẻ những kiến thức nội bộ. Bản chỉnh sửa mới nhất của tệp được thực hiện tự động vì vậy mọi người có thể dễ dàng cập nhật và tải về phiên bản mới nhất. Định dạng hỗ trợ bao gồm: doc, xls, csv, ppt, txt, pdf,… Người dùng có thể hiển thị Google Documents, Spreadsheets, presentation, Youtube video, picasa slideshow và các tiện ích khác mà không cần đến kỹ năng lập trình. Công nghệ tìm kiếm bằng Google đã được tích hợp sẵn, để nhân viên có thể tìm thấy thông tin công ty hữu ích như một cách dễ dàng để tìm kiếm Internet. Không có mã hóa hoặc không cần chuyên môn là cần thiết để cập nhật các trang hoặc tạo ra một trang web nội bộ mới, vì vậy, bất cứ ai cũng có thể chủ động thêm hoặc chỉnh sửa. Tất cả điều này được lưu trữ bởi Google cho phép người dùng có thể thoải mái sáng tạo mà không cần lo lắng về dung lượng ổ cứng hay chi phí quản lý điều hành.

5. Google Vault

Vault cho phép khả năng lưu trữ liên tục, e-discovery và năng lực quản lý thông tin với G Suite của bạn để bảo vệ doanh nghiêp của bạn. Bạn có thể mua module này trên Google Apps tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Email và những cuộc trò cuyện của bạn sẽ được lưu trữ lại theo chính sách của bạn, ngăn ngừa hành động xóa do vô ý. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm nội dung trò chuyện hoặc email liên quan.