DỊCH VỤ NÀO LÀ 1 PHẦN CỦA GOOGLE

      184
*

*
*

*
*
*
*
*

twitter
*
Bản in
*
Gởi nội dung bài viết
Nhắc cho "ông trùm" Google, hẳn người nào cũng suy nghĩ mang lại tức thì một máy bộ search kiếm vĩ đại, vì ngày này khi cần biết bất kể đọc tin gì, tín đồ ta rất nhiều vào Google để tìm kiếm.

Bạn đang xem: Dịch vụ nào là 1 phần của google


*

Tuy nhiên, không những thế, Google còn cung cấp tới người dùng 1 loạt dịch vụ thông dụng như: Gmail, Docs, Pages, Translate, Google Trends, Google Earth, Picasa, Desktop, Google Video, Google Toolbar… Hình như, còn có đầy đủ các dịch vụ rất hay nhưng lại hoàn toàn có thể bạnkhông biết.

1. Specialized Search:

Để góp thu thuôn không gian tìm kiếm kiếm, Google sẽ cung ứng cho bạn chính sách tìm tìm siêng biệt cung ứng những chủ thể khác biệt nlỗi Linux, Mac, Windows, BSD, U.S Government.

Bởi vậy thật dễ ợt nhằm lọc ra tất cả những công bố từ bỏ sever , và lúc bắt buộc kiếm tìm kiếm cho những chủ thể trên, chúng ta lần lượt truy vấn vào các địa chỉhttp://google.com/linux,http://google.com/mac,http://google.com,http://google.com/bsd,http://google.com/unclesam.

2. News Timeline(http://newstimeline.googlelabs.com):

Tìm kiếm một ngày vào thừa khứ đọng nhằm mày mò phần lớn gì đã xảy ra, với newstimeline là trang lên tiếng thời sự nóng bỏng update tin tức thế giới tiếp tục theo thời hạn. Các kiếm tìm tìm nâng cấp cho phép các tiêu chuẩn khác biệt sẽ tiến hành thiêt lập y hệt như một tờ báo đặc trưng, một cuốn tạp chí hay như là 1 blog không ngừng mở rộng.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Facebook, Tạo Tài Khoản Facebook Không Cần Email Thực, Dù

Muốn biết phần đa sự kiện xẩy ra, chúng ta chỉ việc gõ ngày, tháng, năm (date/month/year) vào ô Date cùng nhấn nút “Go” giúp thấy kết quả.

3. Fast Flip(http://fastflip.googlelabs.com):

Fast Flip được dịch nghĩa là “lật nhanh”, đấy là dịch vụ lướt web đọc báo mới của Google có thể chấp nhận được phần nhiều người hoàn toàn có thể lướt web nkhô cứng, thuận tiện hơn giống như lúc đọc trên một tờ báo thực vậy.

Tuy nhiên, Fast Flip hiển thị hình họa chụp màn hình nhỏ tuổi của trang web và hay đủ béo để bạn có thể xem những tiêu đề béo. Trên đồ họa trang các dịch vụ này, các bạn sẽ thấy câu hỏi liệt kê các chủ đề, nguồn tin được xem nhiều nhất nhỏng Technology, Bussiness, iPhone, Arts, Global, Newsweek, Teen…

4. Google Moderator(http://moderator.appspot.com/):

Moderator chính là một ‎ý tưởng phát minh thực thụ dễ dàng và đơn giản, hình thức này được cho phép tín đồ tham dự rất có thể đặt thắc mắc, đưa ra lời khuim, hoặc những gợi nhắc xuất xắc về bất cứ điều gì. Đối tượng đã đặt thắc mắc mang lại ban quản lý điều hành, tiếp đến các thắc mắc này sẽ tiến hành luận bàn và cho mình biết từng nào tín đồ chấp nhận hoặc không chấp nhận cùng với đầy đủ gì đã được thử khám phá.

do vậy Moderator hướng đến đặc thù tự dưng chứ đọng chưa hẳn Theo phong cách tuyên bố thông thường.

5. City Tours(http://citytours.googlelabs.com/):

Đây đó là một trong những phần của Google Maps, City Tours góp khẳng định điểm du ngoạn những đô thị béo mang đến hành trình lập chiến lược của khách hàng. Để xây cất những chuyến du ngoạn của chính mình, bạn chỉ việc nhập tên tỉnh thành đích, với City Tours vẫn tự động hiển thị bạn dạng đồ gia dụng gạch ra một planer 3 ngày với tầm 10 lời khuyên hoạt động hằng ngày.