DỊCH VỤ SEO TOP 1

      14

Dịch vụ SEO từ khóa là loại hình SEO nhắm mục tiêu cho các từ khóa cụ thể để tối ưu giúp chúng có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Thường thì mục tiêu cho Dịch vụ SEO từ khóa bao gồm lên top 10, top 5, top 3 hoặc top 1 trên trang nhất của SERP Google (Trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google).

Bạn đang xem: Dịch vụ seo top 1

Xếp hạng trên trang đầu tiên của Google.Đánh trúng từ khóa mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn.Phù hợp với các doanh nghiệp có ít sản phẩm (Các doanh nghiệp mới bắt đầu tiếp cận SEOChi phí hợp lý.Hỗ trợ tối ưu toàn bộ website khi bạn có nhu cầu.
*

Bước 3. Xem xét mục đích tìm kiếm cho các từ khóa

Để thực sự hiểu cách xếp hạng cho các từ khóa, bạn phải hiểu điều gì đó mà rất nhiều công ty bỏ lỡ – search intent. Nói cách khác, tại sao mọi người lại tìm kiếm từ khóa này?

Khi bạn đã quyết định mình sẽ nhắm mục tiêu từ khóa nào, hãy nghĩ về lý do tại sao mọi người lại tìm kiếm chúng. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến “cách làm rượu táo”, đừng tự ý tung ra một mẩu quảng cáo về loại táo bạn bán.

Xem xét: Những người đang tìm kiếm từ khóa này có quan tâm đến quảng cáo cho rượu táo pha sẵn không? Chắc là không. Họ muốn biết cách làm rượu táo như thế nào.

Vì vậy, thay vì quảng cáo rượu táo của bạn, hãy cung cấp một bài viết từng bước về cách họ có thể tự làm. Sau đó, bạn có thể thêm lời kêu gọi hành động (CTA) hướng người đọc mua táo của bạn mà họ sẽ cần để làm rượu táo.

Bước 4. Nghiên cứu từ khóa và nội dung của đối thủ

Khi bạn hoàn thành việc nghiên cứu từ khóa và bắt đầu lên kế hoạch cho nội dung của mình, bạn có thể tạo ra một số nội dung tốt, nhưng đừng quên – có nội dung tốt là chưa đủ. Bạn phải có nội dung tốt hơn đối thủ của mình, hoặc ít nhất là nội dung được tối ưu hóa tốt hơn.

Để đảm bảo nội dung của bạn cuối cùng xuất hiện trên đầu, hãy xem thứ hạng hiện đang được xếp hạng cho các từ khóa bạn đã chọn. Xem qua một số bài viết và xem các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì. Đảm bảo rằng bạn sẽ làm tốt những thứ mà họ đang làm hoặc có thể là tốt hơn.

Bước 5. Xây dựng kế hoạch và viết nội dung

Tạo lập content website chuyên sâu và chuyên nghiệp theo nguyên lý Inbound Marketing – nghĩa là xây dựng mối quan hệ bền vững với người đọc bằng nội dung hữu ích, kết nối với người đọc.

*

Nội dung website của bạn sẽ đảm bảo 6 yếu tố:

Bài đăng này có thể nói về các từ khóa một cách cụ thể, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua các khía cạnh khác của SEO Onpage. Hiểu cách xếp hạng cho các từ khóa đòi hỏi sự hiểu biết về SEO nói chung. Khi bạn viết nội dung của mình, hãy áp dụng nhiều phương pháp SEO tốt nhất có thể.

Sử dụng thẻ title hấp dẫn, được tối ưu hóa từ khóa và mô tả meta. Cấu trúc nội dung bằng cách sử dụng các tiêu đề và danh sách. Trên hết, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với mục đích tìm kiếm và hữu ích cho người dùng.

Rốt cuộc, Google muốn xếp hạng nội dung cung cấp trải nghiệm người dùng (UX) tốt nhất.

Xem thêm: Top 11 Plugin Seo Tốt Nhất Cho Wordpress Tốt Nhất 2021 Hỗ Trợ Cho Seo Google

SEO onpage bao gồm các kĩ thuật được thực hiện trên chính website của doanh nghiệp giúp website thân thiện với công cụ tìm kiếm và khách truy cập vào website. Các công việc triển khai trong Onpage bao gồm:

Nghiên cứu từ khóa & tối ưu hành trình khách hàngTối ưu content (heading, title, meta description,…)Tối ưu cấu trúc thông tin & URLTạo lập sitemapTối ưu alt tag cho hình ảnhTối ưu tỷ lệ chuyển đổiTối ưu internal linkPhân tích tối ưu tốc độ website

Bước 7. Phát triển một thiết kế web vững chắc

*

Tích hợp từ khóa chủ yếu diễn ra trên website của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng website của bạn được xây dựng cho SEO. Bạn có thể có làm mọi thứ tốt, nhưng sẽ không tạo ra nhiều khác biệt nếu website của bạn được thiết kế kém.

Rất nhiều thứ liên quan đến thiết kế web tốt, nhưng một nguyên tắc chung là cấu trúc mọi thứ theo cách thu hút người dùng và khiến họ muốn ở lại. Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng website của bạn có tốc độ tải nhanh để người dùng không phải chờ đợi để đọc nội dung trên website của bạn.

Tương tự như vậy, hãy làm cho các trang trông đẹp mắt nhất có thể. Có các yếu tố để tạo nên một thiết kế web sạch sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho giao diện tổng thể của website của bạn.

Bước 8. Kiếm các backlink chất lượng cho nội dung của bạn

SEO Onpage không phải là loại duy nhất bạn cần để đảm bảo rằng bạn đúng để xếp hạng cho các từ khóa. SEO Offpage cũng quan trọng như vậy. Điều này có nghĩa là thiết lập một số kết nối với các website khác và khiến chúng liên kết đến nội dung của bạn.

Bạn cũng có thể quảng bá nội dung thông qua các Website Social Media. Bạn càng có nhiều backlink chất lượng dẫn đến nội dung của mình, thì Google càng tin tưởng website của bạn và bạn sẽ dễ xếp hạng cao cho nhiều từ khóa hơn.

Các kĩ thuật triển khai SEO Offpage bao gồm:

Triển khai lấy backlink từ các trang chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-TBook báo hoặc bài PRTriển khai Guest PostXây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network (PBN)Xây dựng content vượt trội, thu hút lượt share và trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau

*

Bước 9. Phân tích thứ hạng từ khóa của bạn

Sau khi nội dung của bạn được xuất bản và xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm, công việc của bạn chưa hoàn thành. Bước cuối cùng là quay lại và đo lường kết quả. Xem mức độ thành công của nội dung để bạn biết điều gì phù hợp với bạn và điều gì không.

Bạn có các công cụ giúp đỡ bạn cho công việc này. Cũng giống như bạn có thể sử dụng Google Keyword Planner để tìm từ khóa, bạn có thể sử dụng Google Analytics để đo lường tác động của chúng trên website của bạn. Khi bạn kết nối website của mình với Analytics, bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập của người dùng trên các trang nội dung của mình để xem chúng hiệu quả như thế nào.

Các công cụ hữu ích khác giúp bạn theo dõi thứ hạng từ khóa là Ahrefs và Google Search Console. 

Bước 10. Triển khai SEO Local

SEO Local mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng

Dịch vụ SEO Hot sẽ giúp bạn tối ưu Local SEO phù hợp bằng các hạng mục:

Thiết lập và tối ưu Google My BusinessThiết lập và tối ưu trên Google MapTối ưu các keyword địa phươngQuản lý các Review/ Đánh giá chuyên nghiệpKết nối Entity cho doanh nghiệp

*

Xếp hạng cao hơn cho nhiều từ khóa hơn với Dịch vụ SEO HOT

Bây giờ bạn đã biết quy trình để SEO từ khóa lên top Google, bạn có thể đưa website của mình lên một tầm cao mới. Nhưng có rất nhiều yếu tố và sắc thái ảnh hưởng đến việc ranking từ khóa và SEO nói chung, không thể đề cập hết trong bài viết này.

Đó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc để thử hợp tác với Dịch vụ SEO của chúng tôi để thực hiện đưa các từ khóa mục tiêu của bạn lên top đầu Google. Đội ngũ chuyên gia SEO kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp công việc SEO Website của bạn dễ dàng hơn.

Tổng quan SEO từ khóa
✅ Dịch vụ SEO từ khóa⭐ Tăng traffic và branding
✅ Hiệu quả SEO từ khóa⭐ Top Google theo mục tiêu
✅Thời gian SEO từ khóa⭐ Từ 3-6 tháng
✅ Chi phí SEO từ khóa⭐ Từ 20 triệu / tháng