ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT 2020

      165

Các Thiết Bị Galaxy Đoạt Giải

Các Thiết Bị Galaxy Đoạt Giải

Trao Giải Sáng Tạo Nổi Bật được trao mang đến bộ đôi khôn xiết phđộ ẩm Galaxy Noteđôi mươi 5G và Notetrăng tròn Ultra 5G cùng với gần như nâng tầm ấn tượng. Hình như, Galaxy Z Flip 5G với Galaxy A51 được xướng tên vào hạng mục giải thưởng Danh Dự.

Bạn đang xem: điện thoại mới nhất 2020*
*

Gặp gỡ chiếc Smartphone đánh giá tương lai. Với technology bạn dạng lề tiên tiến và phát triển được cho phép gập mnghỉ ngơi linch hoạt, Galaxy Z Fold2 phá đổ vỡ phần nhiều định chuẩn chỉnh thường thì về điện thoại tối ưu cơ mà bạn từng biết.


*
*

Gặp gỡ Galaxy S21 Ultra 5G. Camera với xây dựng đường nét cắt viền mới mẻ sẵn sàng chuẩn bị tạo nên nét chấm phá độc phiên bản, xứng tầm cực kỳ phẩm di động. Dễ dàng con quay đoạn Clip 8K chuẩn điện hình họa và chụp nhanh khô rất nhiều khung người từ bỏ video clip cùng với quality dung nhan đường nét. Với ráng hệ chip mạnh mẽ nhất từng mở ra bên trên các cái Galaxy, phương diện kính cứng cáp, 5G rất tốc thuộc thời gian PIN đủ để luôn luôn đồng hành thuộc chúng ta suốt cả ngày dài - toàn bộ mang lại một thưởng thức xứng khoảng Ultra.


*
*

"Đây không chỉ có là dế yêu sáng ý nhưng chúng ta biết. Đây là chiếc Smartphone được tạo nên theo chuẩn chỉnh mực bắt đầu, cùng với bộ cách thức máy vi tính nhỏ tuổi gọn gàng, video 8K cùng khả năng chỉnh sửa cấp độ chuyên nghiệp, màn hình hiển thị mềm mịn duy nhất ngơi nghỉ Galaxy – được tinh chỉnh và điều khiển bởi nhiều loại cây viết S Pen mạnh mẽ nhất. Đây là dế yêu của tiềm năng mới: Galaxy Noteđôi mươi với Noteđôi mươi Ultra 5G.


*
*

Tất Cả Các Dòng Điện Thoại Khác

Cảm dấn sự biệt lập đến từ những mẫu điện thoại cảm ứng sáng dạ được tạo thành tinc xảo cùng camera chụp sáng đỉnh cao với yên cầu giải trí mềm mịn và mượt mà.

Xem thêm: Máy Chủ Vpn Miễn Phí Tốt Nhất (Bảo Mật 100%) Cho Việt Nam 2021


*
*

*Bức Ảnh điện thoại thông minh Galaxy S21 Ultra 5G màu Phantom Black và các camera sau được tế bào bỏng đến mục tiêu minh họa.

*Hình ảnh điện thoại cảm ứng Galaxy S21+ 5G màu Phantom Violet cùng điện thoại thông minh Galaxy S21 5G màu Phantom Pink được mô bỏng mang lại mục tiêu minch họa.

*Bức Ảnh nhì dế yêu Galaxy S21 Ultra tất cả màu sắc Phantom Blachồng cùng với màn hình giao diện màu đỏ trên screen được tế bào bỏng mang đến mục đích minc họa.

*Bức Ảnh nhì chiếc điện thoại Galaxy S21 Ultra 5G có color Phantom Blachồng với hình nền hình ảnh red color bên trên màn hình được mô rộp mang lại mục tiêu minch họa.

*Bức Ảnh được mô rộp. Màu sắc có thể biến đổi tùy ở trong vào non sông hoặc đơn vị hỗ trợ. Galaxy A52, Galaxy A52 5G với Galaxy A72 được xếp thứ hạng IP67. Dựa bên trên những điều kiện phân tích ngâm trong nước sống độ sâu lên tới 1 mét trong về tối nhiều trong vòng 30 phút. Không nên thực hiện làm việc bãi biển, hồ bơi cùng nội địa xà chống. Trong ngôi trường hòa hợp làm đổ hóa học lỏng bao gồm con đường vào điện thoại cảm ứng thông minh, vui mừng xả sản phẩm công nghệ bởi nước sạch mát, rời tình trạng đọng nước khi ấn vào các phím. Chỉ an ninh đối với áp lực nặng nề nước tốt. Áp lực nước cao như dòng nước tung hoặc vòi vĩnh hoa sen rất có thể có tác dụng lỗi thiết bị. Thiết bị tiêu điểm trong hình hình ảnh này là Galaxy A52.