Tập cuối ‘Điều tuyệt vời nhất của chúng ta’ – Cảnh Cảnh và Dư Hoài đã về lại bên nhau!

Quá nhanh quá nguy khốn, không chờ người theo dõi đoán già đoán non, tập 24, tập cuối của bộ phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta giật mình lên sóng ngay trong đêm, khiến cho những fan được một phen nhốn nháo vì giật mình .Kết thúc của bộ phim không ngoài sự đồn đoán của hầu hết người theo dõi, Cảnh Cảnh đã khước từ lời cầu hôn thứ 57 của Lộ Tinh Hà để ở bên Dư Hoài, mối tình thanh xuân của mình. Cái kết này hoàn toàn có thể nói là trọn vẹn toàn vẹn với hai bạn trẻ thanh mai trúc mã Cảnh Cảnh – Dư Hoài, nhưng lại khiến người theo dõi có phần ấm ức giùm cho chàng trai chung tình Lộ Tinh Hà .Fullscreen capture 25062016 31445 AM

13413056_566559023550426_8478658269403491303_nTrong phần cuối của tập 23, trong khi vào bệnh viện chăm Lâm Phàm, Cảnh Cảnh tình cờ đụng phải một người con trai và ngỡ ngàng khi đó không phải ai khác chính là Dư Hoài. trái lại hẳn với Cảnh Cảnh xinh đẹp, tự tin, Dư Hoài của 10 năm sau có vẻ như không còn chút gì ánh sáng bùng cháy rực rỡ của thời thanh xuân, anh xuềnh xoàng, đơn giản và giản dị và có phần kém sắc. Cuộc trò chuyện của đôi bạn từng vô cùng thân thương, sau 10 năm đằng đẵng, hóa ra lại không phải là mừng vui vồn vã mà có phần gượng gạo, xa cách .Screen Captures39Dù trong lòng vốn rất đau đớn vì biết rằng Dư Hoài đang cố ý tránh né mình nhưng Cảnh Cảnh vẫn không hề nén lòng xúc động của mình. Cô vẫn muốn gặng hỏi anh nguyên do thời hạn qua anh đã bặt tin như vậy, nhưng Dư Hoài nhất quyết không hé miệng. Anh nhất quyết giữ một khoảng cách lạnh nhạt trước sự xúc động của Cảnh Cảnh, khiến cho cô gần như tin rằng anh không còn chút gì nhớ về ngày thanh xuân của hai người .Screen Captures40Screen Captures41Hình xăm làm cho Cảnh Cảnh bừng lên niềm tin rằng Dư Hoài chỉ vờ vịt quên cô vì một nguyên do nào đó. Cô lại càng cố gắng nỗ lực níu kéo Dư Hoài nhiều hơn, nhưng vẫn không hề lay chuyển được sự phũ phàng của anh .Screen Captures42Screen Captures43Screen Captures51Quá giận Dư Hoài, để đáp trả lại sự phũ phàng mà anh dành cho cô, Cảnh Cảnh đã làm một việc dại khờ đó là đồng ý chấp thuận kết hôn với Lộ Tinh Hà ngay trước mắt Dư Hoài. Nhưng chính điều này lại làm tổn thương không chỉ Dư Hoài mà cả Lộ Tinh Hà. Biết không hề lay chuyển được tình cảm của Cảnh Cảnh, Lộ Tinh Hà đành lòng bỏ cuộc, quay trở về Bắc Kinh .

Screen Captures45Screen Captures46Trước khi trở về Bắc Kinh, Lộ Tinh Hà còn một lần nữa tỏ tình với Cảnh Cảnh, giống như 10 năm về trước. Anh khẳng định chắc chắn rằng anh ra đi Sự hùng vĩ của anh khiến cho người xem không ít ấm ức cho tính tình trẻ con bồng bột của Cảnh Cảnh, không những không đền bù chút gì cho những thiệt thòi của Lộ Tinh Hà bao năm nay, mà còn đem xúc cảm chân thành của anh ra làm thế thân cho việc giận dỗi của cô với Dư Hoài .Screen Captures52Cảnh Cảnh tìm đến thăm mẹ Dư Hoài ở bệnh viện và được bà kể hết mọi sự tình, cô chợt hiểu ra nguyên do tại sao Dư Hoài lại trốn tránh mình bằng mọi giá và thương cho sự đau khổ hi sinh của anh suốt bao nhiêu năm qua. Chỉ vì mẹ lâm bệnh nặng, Dư Hoài hết lần này đến lần khác để lỡ dở con đường học vấn rộng mở của mình, đồng ý làm kẻ thất bại chỉ quẩn quanh chăm nom mẹ, quá xấu hổ vì không giữ được lời hứa với Cảnh Cảnh, lại nặng mặc cảm kẻ thất bại, Dư Hoài đã dữ thế chủ động cắt đứt mọi liên lạc với Cảnh Cảnh .Screen Captures47Screen Captures48Screen Captures50Cuối cùng, mặc cảm của Dư Hoài đã thua lòng chân thành của Cảnh Cảnh, anh tìm đến gặp Cảnh Cảnh để thổ lộ tình cảm của mình. Họ gặp lại nhau ở nơi gốc cây xưa kia họ từng trồng như một lời hứa sẽ bên nhau mãi mãi .Screen Captures49Dù cái kết có là như nào đi chăng nữa, nhưng cuộc gặp gỡ dưới gốc cây kỷ niệm vẫn sẽ là sự hoàn thành xong lời hứa năm nào, là cái kết đẹp cho tình cảm dang dở tuổi thanh xuân của đôi bạn trẻ này. Không những Cảnh Cảnh – Dư Hoài có cái kết đẹp, mà nhiều những hai bạn trẻ hay bạn học của họ cũng chiếm hữu cái kết đẹp cho riêng mình .Thầy giáo Trương Bình đáng yêu nay đã đẹp trai phong độ hẳn lên và có gia đình hạnh phúcCô bạn Giản Đơn và cậu bạn Chu Mạt giờ đã thành đôi hạnh phúc.

Cô bạn học Bé bự khi xưa giờ đã thành cô giáo của trường Chấn Hoa và đã xinh đẹp tự tin lên nhiều dù vẫn mũm mĩm.Cái kết tương đối toàn vẹn của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta khiến cho hội đồng fan hâm mộ của phim khá giật mình, vì trước đến nay, hầu hết những bộ phim mang đề tài Thanh xuân như Tháng năm vội vã, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi … đều có nét chung là một cái kết buồn, bộc lộ vẻ đẹp mong manh dễ vỡ của mối tình thủa học trò. Đây cũng là nét mới lạ khiến cho người theo dõi nhớ về Điều tuyệt vời nhất của chúng ta nhiều hơn .Chặng đường của phim đã kết thúc nhưng so với những bạn hâm mộ phim thì những dư âm xinh xắn của bộ phim vẫn còn đọng lại trong trái tim, nhắc họ nhớ về tuổi thanh xuân của riêng mình. Bộ phim nhắc nhớ những người bạn trẻ tuổi hãy biết quý những quãng thời hạn học đường vô giá, khi chúng ta còn vô tư và đầy trong trẻo yêu thương nhau .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *